'มองค์' รับ อยากคุม 'หงส์ขาว' แบบถาวร

ข่าว

'มองค์' รับ อยากคุม 'หงส์ขาว' แบบถาวร

ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2557 22:27 น.

  บันทึก

  แกร์รี มองค์ ยอมรับว่า มีความต้องการคุมทีม สวอนซี ซิตี้ เป็นการถาวร หลังจากเข้ามารับหน้าที่แทน ไมเคิล เลาดรู๊ป เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า แกร์รี มองค์ ผู้จัดการทีมรักษาการของทีม "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ออกมายอมรับว่า ตนเองมีความต้องการคุมทีมหงส์ขาว เป็นการถาวรในฤดูกาลหน้า ภายหลังถูกแต่งตั้งให้รับหน้าที่ดังกล่าวแทน ไมเคิล เลาดรู๊ป ที่ถูกปลดออกไปในเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

  ทั้งนี้ หลายฝ่ายมองว่า มองค์ ซึ่งเป็นนักเตะของทีมหงส์ขาวมาตั้งแต่ปี 2005 ไม่ได้ถูกวางให้เป็นกุนซือถาวรของทีม และอาจมีการเจรจาดึงผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาทำงานแทนหลังจบฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม มองค์ ยืนยันว่า ตนเองได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างในช่วงที่ได้รับโอกาสคุมทีม และหวังว่าจะถูกพิจารณาให้อยู่ในตำแหน่งต่อไปในฤดูกาลหน้า

  มองค์ วัย 35 ปี กล่าวว่า "เขามีความสุขดีกับการทำงานในปัจจุบัน และได้เรียนรู้สถานการณ์หลายอย่างในช่วงที่ผ่านมา แน่นอนว่า เมื่อได้รับโอกาสแล้ว เขาก็ไม่อยากปล่อยมันทิ้งไปอีก ซึ่งเขาจะเข้าพูดคุยกับเจ้าของทีม เพื่อประเมินสิ่งต่างๆที่ทำในฤดูกาลที่ผ่านมา และไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร เขาเชื่อมั่นว่า การตัดสินใจของบอร์ดบริหาร จะเป็นสิ่งที่ถูกต้อง"

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 05:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์