ไลฟ์สไตล์
100 year

'มองค์' รับ อยากคุม 'หงส์ขาว' แบบถาวร

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2557 22:27 น.
SHARE

แกร์รี มองค์ ยอมรับว่า มีความต้องการคุมทีม สวอนซี ซิตี้ เป็นการถาวร หลังจากเข้ามารับหน้าที่แทน ไมเคิล เลาดรู๊ป เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า แกร์รี มองค์ ผู้จัดการทีมรักษาการของทีม "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ออกมายอมรับว่า ตนเองมีความต้องการคุมทีมหงส์ขาว เป็นการถาวรในฤดูกาลหน้า ภายหลังถูกแต่งตั้งให้รับหน้าที่ดังกล่าวแทน ไมเคิล เลาดรู๊ป ที่ถูกปลดออกไปในเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ หลายฝ่ายมองว่า มองค์ ซึ่งเป็นนักเตะของทีมหงส์ขาวมาตั้งแต่ปี 2005 ไม่ได้ถูกวางให้เป็นกุนซือถาวรของทีม และอาจมีการเจรจาดึงผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาทำงานแทนหลังจบฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม มองค์ ยืนยันว่า ตนเองได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างในช่วงที่ได้รับโอกาสคุมทีม และหวังว่าจะถูกพิจารณาให้อยู่ในตำแหน่งต่อไปในฤดูกาลหน้า

มองค์ วัย 35 ปี กล่าวว่า "เขามีความสุขดีกับการทำงานในปัจจุบัน และได้เรียนรู้สถานการณ์หลายอย่างในช่วงที่ผ่านมา แน่นอนว่า เมื่อได้รับโอกาสแล้ว เขาก็ไม่อยากปล่อยมันทิ้งไปอีก ซึ่งเขาจะเข้าพูดคุยกับเจ้าของทีม เพื่อประเมินสิ่งต่างๆที่ทำในฤดูกาลที่ผ่านมา และไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร เขาเชื่อมั่นว่า การตัดสินใจของบอร์ดบริหาร จะเป็นสิ่งที่ถูกต้อง"

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แกร์รี มองค์สวอนซี ซิตี้พรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:27 น.