แนะนำแก็ดเจ็ต-อุปกรณ์โดนใจรับเดือนพฤษภาคม

ข่าว

แนะนำแก็ดเจ็ต-อุปกรณ์โดนใจรับเดือนพฤษภาคม

ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2557 11:01 น.

  ทีมข่าวไอที แนะนำอุปกรณ์ไอทีและแก๊ดเจ็ตโดนๆ รับต้นเดือน พ.ค.57 มีทั้งหูฟัง แท็บเล็ต อัลตร้าบุ๊ก ไวไฟ เอสดีการ์ด สำหรับคอโซเชียลที่ชอบถ่ายภาพ และฮาร์ดดิสก์ ความจุเหลือกินเหลือใช้ สำหรับแบ็คอัพข้อมูลจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต...

  หูฟังสำหรับเล่นเกม HyperX Cloud
  หูฟังสำหรับเล่นเกม HyperX Cloud

  หูฟังสำหรับเล่นเกม HyperX Cloud จากค่าย คิงส์ตัน เทคโนโลยี ออกแบบมาให้สวมฟังแบบนุ่มสบาย และมีตัวขับเสียงที่ใหญ่ขึ้น เพื่อช่วยให้เกมเมอร์ได้สัมผัสถึงความสบายและประสิทธิภาพเสียงที่เหนือกว่า ในระหว่างการเล่นเกมที่ยาวนาน โดย HyperX Cloud ใช้เมมโมรีโฟมในการผลิตที่หุ้มหูฟัง ที่คาดศีรษะนุ่มสบายผลิตด้วยหนังแบบนุ่มและเย็บแบบพิเศษเพื่อยกระดับความสะดวกสบาย มีสไตล์ หูฟังที่ออกแบบให้เป็นแบบครอบหู จะช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในการเล่นเกม นอกจากนั้นชุดหุ้มหูฟังทำจากกำมะหยี่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งจะช่วยให้เกมเมอร์ได้ยินเสียงรอบข้าง ขณะที่ยังคงได้ยินบทสนทนา เสียงระเบิดและเสียงปืนอย่างชัดเจน มั่นใจได้จากตัวขับเสียงขนาด 53 มิลลิเมตร นอกจากนั้น HyperX Cloud ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนที่ทำจากอลูมิเนียม มีความทนทานและสามารถถอดออกได้อีกด้วย ใช้ได้กับ PS4 รวมทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต
  เอชพี สเลท 7 เอ็กซ์ตรีม
  เอชพี สเลท 7 เอ็กซ์ตรีม

  แท็บเล็ตยุคใหม่สำหรับคนทำงาน "เอชพี สเลท 7 เอ็กซ์ตรีม" รับกระแสโมบิลิตี้ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่ใช้ชีวิตเกาะติดแบบออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา เสมือนมีเลขานุการส่วนตัวอยู่ใกล้ชิด ผสานฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างโดนใจและลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วไปยัง  กูเกิลเพลย์ (Google Play) มีชิปประมวลผลอัจฉริยะ เอ็นวีเดีย เทกร้า 4 โปรเซสเซอร์ (NVIDIA Tegra 4 Processor) ที่ทำให้การใช้งานเว็บบราวเซอร์ที่รวดเร็วฉับไว ทั้งหมดนี้มาในแทบเล็ตขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกด้วยขนาดเพียง 7 นิ้ว นอกจากนี้ยังสามารถสนุกกับการพิมพ์ไร้สายผ่านแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับปากกาไดเรคสไตลัส (DirectStylus) ปลายสัมผัสที่มีขนาดเพียง 2 มิลลิเมตร กับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด จัดจำหน่าย
  Acer ICONIA | P3
  Acer ICONIA | P3

  ส่วนคนที่ชอบคอมพิวเตอร์ บางเบาต้องลอง Acer ICONIA | P3 ไฮบริดอัลตร้าบุ๊คจากค่ายเอเซอร์ มีหน้าจอ HD LED 11.6 นิ้ว ความละเอียด 1366 x 768 พิกเซล หน้าจอเทคโนโลยี IPS รองรับ Multitasking บนระบบปฏิบัติการ Windows 8 เพิ่มประสบการณ์การทำงานอย่างเต็มที่ด้วย Genuine Windows(R) 8 64 bits พลังการประมวลผล Intel Core i5 3339Y สามารถทำวิดีโอแชทผ่านกล้องหน้า HD Webcam กล้องหลัง 5 MP ระบบเสียง Dolby Home Theater เชื่อมต่อถ่ายโอยไฟล์จากฮาร์ดดิสก์ หรือ แฟลชไดร์ฟ ได้เร็วกว่าเดิม 10 เท่า ด้วย USB 3.0 และ Micro HDMI

  EyefiMobi WiFi SD Card
  EyefiMobi WiFi SD Card

  ตามมาด้วยอุปกรณ์เอาใจคอโซเชียลที่ชอบถ่ายภาพ ด้วยกล้องดิจิตอลกับ EyefiMobi WiFi SD Card ซอฟแวร์สำหรับโอนถ่ายรูปภาพและวิดีโอไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ ใช้ได้ทั้งในระบบ Windows และ Mac  นอกจากการโอนถ่ายรูปภาพและวิดิโอ จากกล้องดิจิตอลผ่านสัญญาณ Wifi เข้าสู่สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ตแล้ว โดยผู้ใช้ EyefiMobiCard สามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ EyefiMobi Desktop Transfer ได้ฟรี เพื่อโอนภาพถ่ายและวิดีโอจากกล้องดิจิตอลตรงเข้าสู่เดสก์ท็อปพีซี เพื่อเลือกชม หรือ ปรับแต่งภาพและวิดีโอด้วยโปรแกรมต่างๆ เช่น Adobe Lightroom หรือ Aperture โดยไม่ต้องผ่านสายเคเบิ้ล หรือ อุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ
  เชื่อมต่อกับ ซอฟต์แวร์ EyefiMobi Desktop Transfer
  เชื่อมต่อกับ ซอฟต์แวร์ EyefiMobi Desktop Transfer

  โดย EyefiMobi Desktop Transfer สำหรับ Windows และ Mac ยังคงคุณสมบัติเด่นๆเหมือนที่ผู้ใช้คุ้นเคยในสมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต

  Seagate Backup Plus Slim
  Seagate Backup Plus Slim

  ปิดท้ายด้วย ฮาร์ดไดร์ฟ Seagate Backup Plus Slim (ซีเกท แบ็คอัพ พลัส สลิม) ที่มีดีไซน์ที่กะทัดรัดและอินเตอร์เฟซซุปเปอร์สปีด ยูเอสบี 3.0 (superspeed USB 3.0 interface) เหมาะสำหรับการรวบรวมและสำรองข้อมูลที่เป็นภาพนิ่ง ไฟล์วิดีโอและไฟล์ข้อมูลที่มีคุณค่าอื่น ๆ ที่ถูกเก็บไว้อย่างกระจัดกระจายในอุปกรณ์ สื่อสังคมออนไลน์และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลต่าง ๆ รุ่นปีนี้ มีการเพิ่มโมไบล์ แบ็คอัพ แอพ (mobile backup application) ซึ่งช่วยปกป้องข้อมูลดิจิตอลของคุณในอุปกรณ์เกือบทุกประเภท สามารถติดตั้งซีเกท โมไบล์ แบ็คอัพ แอพ ในไอโอเอส (iOS) หรืออุปกรณ์มือถือแบบแอนดรอยด์ (Android mobile device) ได้ฟรี จากนั้นคุณจะสามารถสำรองไฟล์ภาพนิ่งและวิดีโอทั้งหมดได้จากอุปกรณ์นั้นเพื่อเก็บไว้ในไดรฟ์หรือในบริการคลาวด์ ในขณะที่ใช้เครือข่ายภายในบ้านคุณ สามารถส่งข้อมูลที่ถูกสำรองไว้ในอุปกรณ์มือถือ ไปยังไดรฟ์ได้โดยตรงผ่านทางการเชื่อมต่อแบบไวไฟ หรือใช้บริการคลาวด์ประเภทต่าง ๆ เช่น ดร็อปบ็อกซ์ (Dropbox) หรือกูเกิ้ล ไดรฟ์ (Google Drive) สำหรับสำรองข้อมูลในขณะที่คุณกำลังเดินทาง มีให้เลือกใช้ทั้งแบบความจุ 500GB-4TB ส่วน ไดรฟ์รุ่น Seagate Backup Plus desktop ขนาด 3.5 นิ้ว มีความจุ 2TB-4TB.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์