ข่าว
100 year

สาวรถถัง มาเต็มจัดหนัก ฉลองเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ครบ 2 ปี

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 3 พ.ค. 2557 16:30 น.
SHARE

สาวๆ Tank Girls ต้อนรับเหล่าผู้บัญชาการรถถัง ที่แห่ตบเท้าร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี เวิลด์ออฟแท็งค์ ทีมงานเผยเข้าสู่ปีที่ 3 มันส์กว่าเดิม เผย เวิลด์ออฟวอร์เพลน เข้าไทยและเซิร์ฟเวอร์เอเชียแน่ ก.ย.นี้...

พวกหนูพร้อมแล้วค่ะผู้การฯ


บริษัทวอร์เกมมิ่ง นัดผบ.รถถังเลี้ยงฉลองครบรอบ 2 ปี เกมเวิลด์ออฟแท็งค์ เซิร์ฟเวอร์เอเชีย (World of Tanks) ที่ ม.พัน2 รอ. (สนามเป้า) โดยมีผู้บัญชาการแห่เข้าร่วมแสดงความยินดีรวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงานอย่างคับคั่ง โดยกิจกรรมภายในงานเริ่มตั้งแต่ ผู้เล่นที่มาลงทะเบียนและร่วมถ่ายภาพกับสาวๆ Tank Girls ที่คอยต้อนรับผู้เล่นอยู่บริเวณหน้างาน

มาวัดกันว่าใครจะเช็กอินเร็วกว่ากัน
สร้างรถถังในแบบของตัวเอง
ปาเป้าประลองความแม่น
กองทัพต้องเดินด้วยท้อง
เค้กวันเกิด WOT น่ากินจังเลย
งุงิ งุงิ
กิจกรรมเล่นเกมแจกรางวัล ผู้โชคดีได้ของพรีเมียมจากเกม
กิจกรรมเล่นเกมแจกรางวัล
ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน

พร้อมรับเควสการ์ด เพื่อสะสมแสตมป์ จากการทำกิจกรรมในบูธต่างๆ ตามด้วยกิจกรรมชิงของรางวัลจากพาร์ทเนอร์ทั้ง Dream Express [Dex] และ Razer ปิดท้ายด้วยการตัดเค้กครบรอบ 2 ปี เวิลด์ออฟแท็งค์ และการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างทีมงานและเหล่าผู้บัญชาการ

นายภาสกร เจริญกิจกำจร

นายภาสกร เจริญกิจกำจร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทวอร์เกมมิ่ง กล่าวว่า ขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่เข้าร่วมงานงานฉลองครบรอบ 2 ปีในครั้งนี้ ที่ให้การสนับสนุนบริษัทวอร์เกมมิ่ง และเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ เป็นอย่างดีมาโดยตลอด โดยทีมงานมีข่าวดีที่จะประกาศว่า กำหนดการเปิดเกมสงครามเหยี่ยวเวหา หรือ เวิลด์ออฟวอร์เพลน (World of Warplanes) คาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์เอเชียในช่วงเดือน ก.ย.2557 แน่นอน.

ภาพสาว Tank Girls เก็บมาให้ชมแบบจุใจ

เหล่าสาว Tank Girls

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอร์เกมมิ่งเวิลด์ออฟแท็งค์เกมออนไลน์ภาสกร เจริญกิจกำจรรถถังTank Girlsสาวรถถัง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้