'ซาร่า' เมินคนมองเล่นโป๊จนดังไกลฮอลลีวูด

ข่าว

'ซาร่า' เมินคนมองเล่นโป๊จนดังไกลฮอลลีวูด

ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2557 17:30 น.

  โกอินเตอร์ดังไกลถึงฮอลลีวูดแล้ว สำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่งมากความสามารถ ซาร่า มาลากุล เลน ที่ตอนนี้เจ้าตัวข้ามขั้นดังไกลถึงฮอลลีวูด เล่นหนังจนได้ดี พร้อมกับอัพอึ๋มถ่ายเซ็กซี่จนเป็นที่ฮือฮา และก้าวสู่เป็นนักแสดงแถวหน้าของเมืองนอก แต่ในเมืองไทยดูเหมือนว่าการที่สาวซาร่าอัพอึ๋มพร้อมกับถ่ายเซ็กซี่ กลับกลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก กับความไม่เหมาะสม แต่งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากว่า ไม่แคร์ เพราะเป็นสิทธิ์ของตนเองและร่างกายตนเองที่จะทำอะไรก็ได้ นอกจากนี้ยังมีรูปในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ออกจะดูแนวเซ็กซี่ไปทางโป๊ แต่เจ้าตัวก็หาได้แคร์ไม่กับคำวิจารณ์ที่เกิดขึ้น ล่าสุดสาวซาร่าได้กลับมาเมืองไทย กลับมาพักผ่อนพร้อมทำงานเล็กๆ น้อยๆ ผู้สื่อข่าวเลยได้มีโอกาสตามไปสัมภาษณ์ ขณะที่เจ้าตัวมาออกรายการคนดังนั่งเคลียร์ ที่ สตูดิโอ ช่อง 2 ลาดพร้าว 15 เพื่ออัพเดตผลงานและชีวิตหลังโกอินเตอร์ พร้อมกับกระแสวิจารณ์ต่างที่เกิดขึ้นกับตนเอง ว่าเจ้าตัวรู้สึกอย่างไรบ้างกับกระแสนี้

  ครั้งนี้กลับมาเมืองไทยกี่วัน? "ครั้งนี้ซาร่ากลับมา 10 วันค่ะ กลับมาถ่ายหนังสืออิมเมจและหนังสืออีกเล่มนึง แล้วก็ออกรายการทีวีค่ะ จริงๆ กลับมาพักผ่อนค่ะ แต่ก็พ่วงมาทำงานด้วย มีถ่ายโน่นถ่ายนี่นิดๆ หน่อยๆ ค่ะ" แล้วงานที่โน่นตอนนี้มีอะไรบ้าง? "ก็ดีค่ะ มีหนังเรื่องใหม่ 2 เรื่องที่กำลังถ่ายทำค่ะ เรื่องที่จะถ่ายทำเดือนหน้าเป็นหนังสตูดิโอค่ะ เป็นหนังใหญ่ค่ะ" กลับมาเมืองรอบนี้เราต้องเคลียร์คิวรึเปล่า? "พอดีว่าเมืองนอกเป็นช่วงที่เค้าพักผ่อนอ่ะค่ะ ก็เลยหาเวลามาได้ค่ะ" ช่วงที่เราอยู่เมืองนอก ก็มีกระแสข่าวเซ็กซี่ออกมาเยอะมาก เห็นบ้างรึยัง? "ก็เห็นอยู่แล้วค่ะ" เป็นยังไงบ้าง พอเห็นฟีดแบ็กจากเมืองไทย จากภาพที่เราถ่ายแบบมากลายเป็นภาพที่เราถ่ายเล่นๆ เลยเป็นกระแสออกมา? "ก็มีบ้าง สมัยนี้อินสตาแกรมมันก็ดังค่ะ เราก็อยากจะอัพโหลดรูปให้แฟนๆ ชาวไทยได้ดู ให้เพื่อนๆ ที่เมืองไทยได้ดู คุยกันโดยใช้รูปมาโพสต์ มันก็เป็นเรื่องปกติค่ะ" จะออกแนวโป๊ไปไหม? "ไม่อ่ะค่ะ กระแสวิจารณ์ของคนไทยค่อนข้างจะแรงอยู่พอสมควร เราได้ทราบบ้างไหม ว่ามันอาจจะโป๊เกินไป? "ไม่เคยแคร์อยู่แล้วคนอื่น ซาร่ารู้สึกเฉยๆ ค่ะ นี้คืออาชีพซาร่า ในความคิดของซาร่าเราคิดว่าคนเราถ่ายเซ็กซี่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นผู้หญิงที่ง่าย หรือเป็นผู้หญิงที่ไม่ดีนะคะ ซาร่าเชื่อว่าแฟนๆ ของซาร่าก็คงจะฉลาดพอที่จะแยกแยะได้ค่ะ" ซาร่าได้อ่านคอมเมนต์บ้างไหม? "ไม่ได้อ่านอ่ะค่ะ มันเสียเวลาค่ะ"

  ซาร่าไม่แคร์ คนมองถ่ายโป๊สร้างกระแส
  ซาร่าไม่แคร์ คนมองถ่ายโป๊สร้างกระแส

  หนังที่บอกว่ากำลังมีอีก 2 เรื่อง เป็นเกรดหนังยังไงบ้าง? "คือหนังซาร่าดูที่บทอ่ะค่ะ มันไม่ได้อยู่ที่เกรดอ่ะค่ะ อยู่ที่บทที่ผู้กำกับค่ะ" จะได้ขึ้นโรงฉายเมื่อไหร่? "หนังเรื่องต่อไปเป็นหนังตลกตอนใหญ่ เป็นหนังซอมบี้น่ะค่ะ" จะมีเซ็กซี่เหมือนเดิมไหม? "ก็ต้องรอดูค่ะ" เล่นประกบใคร? "ลูกชายของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ค่ะ" ตื่นเต้นไหม? "เฉยๆ ค่ะ" เรียกได้ว่าเราได้ร่วมงานกับคนดังเยอะมากขึ้น? "มันก็เป็นการไต่เต้าค่ะ" กับผู้กำกับคนเดิมไหม? "ไม่ค่ะ กับคนใหม่ค่ะ เราจะไปเล่นหนังกับผู้กำกับคนเดิมตลอดมันก็ไม่ควรค่ะ เปลี่ยนบ้าง" หลายคนมองว่าตั้งแต่คบกับแฟนคนนี้ ซาร่ามีแต่ภาพเซ็กซี่ออกมาตลอดเลย? "ไม่จริงนะคะ คงไม่เกี่ยวกับคนที่ซาร่าคบนะคะ มันอยู่ที่ผลงานมากกว่าค่ะ" แสดงว่าไม่ว่าจะมีด้านลบออกมามากขนาดไหน เราก็โอเคใช่ไหม กับกระแสทางฝั่งคนไทย? "คืออย่างที่บอกซาร่าไม่สนใจด้านลบอยู่แล้ว ซาร่าถือว่าตัวเองได้ทำงาน มีเงินใช้แล้วก็ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองฝันมานานมาก เพราะฉะนั้นเราจะมานั่งคิดเรื่องด้านลบทำไม เพื่ออะไร" ต่อไปบทที่รับเล่นก็อาจจะเป็นแนวเซ็กซี่อยู่เหมือนเดิม? "แหม มันไม่ได้เซ็กซี่ทุกรูปนะคะ มีบางรูปที่ธรรมดา คือเวลาที่ซาร่าอ่านอินสตาแกรมคนอื่น ซาร่าไม่ชอบดูอาหารว่าคนนี้เค้ากินอะไร มันน่าเบื่อ เพราะฉะนั้นก็คงไม่โพสต์รูปอาหาร"

  อย่างข่าวที่ออกมาว่า ทางต้นตระกูลเราไม่พอใจกับภาพลักษณ์ที่ออกไป ไม่ให้ใช้นามสกุลนี้? "พรุ่งนี้ซาร่าไปทานข้าวกับคุณลุงนะคะ คุณลุงจัดงานให้ ถ้าคุณลุงไม่พอใจก็คงไม่จัดงานต้อนรับ" แสดงว่าไม่ใช่เรื่องจริง? "คงจะเป็นข่าวลือขึ้นมาค่ะ เพราะว่าคนรอบข้าง คนที่อยู่ใกล้ตัวเค้าก็ซัพพอร์ตมาตลอดค่ะ" ญาติฝั่งทางคนไทยเราเค้ามาติงมาบ้างรึเปล่า? "ก็ไม่มีเลยค่ะ อย่างที่บอกพรุ่งนี้ก็ไปทานข้าวด้วยกัน มีงานเลี้ยง ถ้าเค้าไม่พอใจคงไม่ทำขึ้นมาหรอกค่ะ เค้าจะภูมิใจมากกว่าค่ะว่าเราได้ทำงานที่เมืองนอก" แต่เรื่องแบบนี้ไม่เคยมีเข้าหูเราใช่ไหม?​"ไม่มีค่ะ" เรียกได้ว่าไม่แคร์กับกระแสคนไทย? "คือซาร่าจะไม่แคร์ความรู้สึกของคนที่ซาร่าไม่รู้จักค่ะ คนที่ไม่เกี่ยวข้องกับชีวิตซาร่า จะแคร์ค่ะถ้าเป็นคุณแม่ พี่ชาย คุณพ่อ คุณลุง โอเคแคร์ค่ะ แต่คนที่ซาร่าไม่รู้จัก นั่งพิมพ์หน้าจอทั้งวัน ซาร่าไม่แคร์ค่ะ พิมพ์ไปเถอะ เขียนไปเถอะ" คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าใช่ไหม?​ "ไม่ว่าค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็มีความรูสึกแฮปปี้ที่ลูกได้ไปเมืองนอก ได้หางานทำและประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งค่ะ"

  กับเรื่องหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?​ "ก็ดีค่ะ" ยังหวานเหมือนเดิม? "ค่ะ" ตอนนี้คบกันได้นานเท่าไหร่แล้ว? "ประมาณ 2 ปีกว่าค่ะ" มีคิดถึงแพลนในอนาคตบ้างรึยัง? "ก็อายุก็ใกล้ถึงแล้ว(ยิ้ม) ตอนนี้ซาร่าก็สนุกกับงานค่ะ ก็ยังไม่ได้แพลนเอาไว้ค่ะ" เค้ามีเปรยๆ ไว้บ้างไหม?​"เค้าก็มีพูดบ้างค่ะ แต่ว่าตัวซาร่าเองยังไม่พร้อม คงต้องรออีกนิดนึงค่ะ แต่ถ้าถามว่าคนนี้ใช่มั้ย ก็คือถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็ใช่ค่ะ" เป็นเพราะว่าเราทำงานด้วยกันด้วยรึเปล่า เรื่องของการแต่งงานก็เลยยั้งไว้ก่อน เกี่ยวไหม? "ก็คงจะเกี่ยวข้องนะคะ แต่ว่าจะแต่งเมื่อไหร่ก็แต่งได้ค่ะ ซาร่าคงจะได้ไม่ได้จัดเป็นงานใหญ่โต เราค่อนข้างที่จะไพรเวทกับชีวิตค่ะ ความฝันของซาร่าก็คือจัดงานแต่งงานแค่ 2 คน คือไม่ได้คิดที่จะจัดใหญ่โตค่ะ" เส้นทางฮอลลีวูดของซาร่าต่อจากนี้? "ก็ไปเรื่อยๆ ค่ะ อย่างที่บอกหนังเรื่องต่อไปก็ค่อนข้างที่จะเป็นหนังฟอร์มใหญ่ค่ะ ปีนี้ก็มีอีก 6 เรื่องที่ยังไม่ได้ออก หวังว่าแฟนๆ คนไทยจะได้ดูค่ะ ก็จะมีหนังเรื่องไดโนเสาร์ออกอีก 2 เดือนค่ะ แล้วเดือนธันวาก็จะมีหนังอีกเรื่องออก ซึ่งค่อนข้างที่จะเซ็กซี่ อาจจะแรงกว่าเดิม (ยิ้ม)" ตัดสินใจนานไหม ที่เราจะเล่นเซ็กซี่แรงกว่าเดิม?​ "อันนี้หนังเรื่องนี้เค้าติดต่อมานานแล้ว และเป็นหนังเทศกาลค่ะ เค้าจะเข้าชิงเทศกาลโตรอนโตค่ะ เป็นหนังอาร์ตค่ะ แต่เป็นหนังที่ดูแล้วสนุกค่ะ" คนไทยจะมีโอกาสได้ดูไหม? "ก็คงได้ดูค่ะ คงไม่พลาดอยู่แล้ว" แต่ถ้าแรงกว่าเดิมเราพร้อมรับคำวิจารณ์ใช่ไหม? "เฉยๆ ค่ะ วิจารณ์ไปเถอะ ซาร่าแฮปปี้กับงาน (ยิ้ม)".

  ซาร่า มาลากุล เลน
  ซาร่า มาลากุล เลน

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์