ไลฟ์สไตล์
100 year

รปภ.ฮึดสู้โจร ถูกฟันหัวดับขณะปฏิบัติหน้าที่

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2557 00:46 น.
SHARE

รปภ.ฮีโร่ ถูกฟันหัวดับ ขณะปฏิบัติหน้าที่ตรวจเวรยามรอบโรงงานอะไหล่รถยนต์ ย่านบางพลี

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.57 ร.ต.ต.อำนาจ ตะเคียนราช พนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว จ. สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ รปภ.ถูกฆ่าตาย ภายในบริษัท ซีเอช วัฒนายนต์ ตั้งอยู่เลขที่ 77/1 หมู่ 14 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พร้อมอาสากู้ภัยป่อเต็กตึ้งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังโรงงาน มีรั้วรอบขอบชิด พบศพนายบุญศรี อรรคมูล อายุ 68 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ รปภ. มีสภาพนองตะแคงกับพื้นในชุดเครื่องแบบรปภ. ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณศีรษะเป็นบาดแผลฉกรรจ์จำนวนหลายแผลเลือดไหลน้องพื้น

ข่าวแนะนำ

จากการสืบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ช่วงเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก เป็นเหตุให้คนร้ายฉวยโอกาส บุกเข้ามาภายในโรงงานเพื่อขโมยสินค้า ที่เป็นชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ ระหว่างผู้ตายกำลังปฏิบัติหน้าที่พบคนร้ายพอดี จึงพยายามเข้าไปจับตัวนร้ายโดยปราศจากอาวุธ แต่คนร้ายพกมีดจึงฟันเข้าที่ศีรษะผู้ตายหลายแผลจนสิ้นใจคาที่เกิดเหตุ ก่อนคนร้ายจะฉกทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายหลบหนี กระทั้งมีคนงานมาพบศพดังกล่าว ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถานบันนิติเวช เพื่อชันสูตรการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ประเด็นใด เร่งทำการตรวจสอบหาพยายานหลักฐานโดยรอบและภาพจากกล้องวงจรปิดภายในโรงงานเพื่อติดตามจับตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รปภ.ถูกฆ่าบางพลีโรงงานอะไหล่บางพลีโจรฆ่ารปภ.ถูกฟันหัวดับ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:03 น.