'วี'เลิฟสาว!สารภาพเป็น"เสือหมดแรง"

ข่าว

'วี'เลิฟสาว!สารภาพเป็น"เสือหมดแรง"

ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2557 06:01 น.

  บันทึก

  โสดลั้ลลามานาน แต่พระเอกดังวิก 7 สี วี–วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ หัวใจก็ไม่เคยเหงา ล่าสุดเจอ วี มาร่วมงานเปิดกล้องละคร “บ้านศิลาแดง” ที่บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เลยถามว่าความรักเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ก็เฉยๆครับ ทำงานอย่างเดียว งานหนัก ก็มีคนคุยบ้าง เค้าก็อยู่ของเค้าดีครับ” สาวคนนี้จริงๆแล้วคือน้องกระต่าย แมกซิม รึเปล่า? “ไม่ใช่ๆ น้องกระต่ายตัดไปได้เลย รู้จักกันจริงๆ ไม่ได้เจอน้องเป็นเดือนเลย” แต่กับกระต่ายก็ยังมีภาพออกมาอีก? “จริงเหรอครับ คงเป็นภาพที่ไปจีนด้วยกัน ตอนนี้ก็ไม่ได้เจอเลยแต่ก็มีทักทายกันบ้าง” น้องที่คุยอยู่ยังเป็นนักศึกษาอยู่รึเปล่า? “(ยิ้ม)เดี๋ยวว่ากันครับ”

  มีข่าวสาวๆเยอะ น้องเค้าว่ายังไงบ้าง? “คิดจะคุยกับผมก็ต้องเข้าใจครับ ต้องเชื่อมั่นและหนักแน่น ผมก็ภาพลักษณ์อย่างนี้ ตอนนี้ผมก็โตขึ้น นิ่งขึ้น ด้วยวัยด้วยอะไรหลายๆอย่าง” ตอนนี้หยุดเจ้าชู้รึยัง? “เสือมันก็ยังเป็นเสืออยู่ดีครับ แต่ว่าตอนนี้หมดแรงแล้ว (ยิ้ม)” ความรักไป ได้สวย? “มันไม่ได้หวือหวาตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว เราทำงานเยอะ ถ้าสมัยก่อนเราก็จะติดแฟน จะหวือหวาหน่อย แต่เดี๋ยวนี้จะไม่เป็นแล้ว” เค้าจะน้อยใจมั้ย? “ผมก็บอกแล้วถ้าคุยกับผมต้องเข้าใจ” เค้าน้อยใจมั้ยที่วีไม่เปิดตัว? “ไม่ครับ ก็คิดจะเปิดตัวนะ เมื่อถึงเวลา” เปิดตอนจะแต่งงานรึเปล่า? “ไม่ขนาดนั้นถ้าเจอก็เจอครับ แชะภาพได้” เค้าถามเรื่องผู้หญิงมั้ย? “ถามได้ก็ตอบครับ ผมพร้อมปรับตัวนะอาจจะเป็นโจรกลับใจแล้ว” เค้ารับได้กับภาพลักษณ์นี้ของเรา? “ไม่รู้ว่ารับได้รึเปล่าหรืออดทนทำใจ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 06:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์