ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮือฮา! นักตบสาวหล่อ 'ปลื้มจิตร์' สักยันต์ห้าแถว

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2557 14:39 น.
SHARE

"ปลื้มจิตร์ ถินขาว" สาวหล่อนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย เดินทางมารับการสักยันต์ 5 แถวหนุนดวง กับ อ.หนู กันภัย เพื่อเป็นสิริมงคล และยึดเหนี่ยวจิตใจ...

 

ข่าวแนะนำ


วันที่ 2 พ.ค. ที่สำนักสักยันต์กันภัย เลขที่ 95/5 ม.1 หมู่บ้านพูลศรี ถนนปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี นักตบสาวหล่อ “ปลื้มจิตร์ ถินขาว” หรือหน่อง อายุ 30 ปี นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ได้เดินทางมาสักยันต์ห้าแถวหนุนดวงกับอาจารย์หนู กันภัย ปรมาจารย์สักยันต์ชื่อดัง

ตั้งจิตมั่นระหว่างรับการสักยันต์
ตั้งจิตมั่นระหว่างรับการสักยันต์

 

อาจารย์หนูได้ลงเข็มสักยันต์ด้วยหมึก ซึ่งก่อนที่จะสักยันต์ให้กับสาวหล่อ และได้เตือนสติให้นักกีฬาสาววอลเลย์บอลว่า ให้หมั่นทำความดีและเลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ จากนั้นใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที ก็ได้สักยันต์ห้าแถว หนุนดวง เสร็จเป็นที่เรียบร้อย จากนั้นได้ทำการเจิมหน้าผากและครอบครูด้วยเศียรพ่อแก่ สร้างความปลาบปลื้มให้กับปลื้มจิตร์เป็นอย่างมาก

มาสักยันต์ห้าแถวเพื่อเป็นสิริมงคลและยึดเหนี่ยวจิตใจ
มาสักยันต์ห้าแถวเพื่อเป็นสิริมงคลและยึดเหนี่ยวจิตใจ

 

ด้านปลื้มจิตร์ เปิดเผยว่า ตนรู้จักชื่อเสียงของอาจารย์หนู มานานแล้ว และเคยคิดว่าสักวันถ้ามีโอกาสจะต้องมากราบไหว้อาจารย์หนู ให้ได้ จนกระทั่งได้มีโอกาสในวันนี้ จึงรีบเดินทางมาพร้อมกับเพื่อนๆ โดยเมื่อมาถึงก็รู้สึกดีใจ และตั้งใจมาขอความเมตตากับอาจารย์หนูโดยตรงด้วยการสักยันต์ห้าแถวหนุนดวง เพราะตนจะต้องเดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลหลายๆ ที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ก็เพื่อเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ และเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองอีกด้วย

ปลื้มจิตร์ เคารพและเลื่อมใส อ.หนู กันภัย มานานแล้ว
ปลื้มจิตร์ เคารพและเลื่อมใส อ.หนู กันภัย มานานแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปลื้มจิตร์ ถินขาววอลเลย์บอลหญิงสักยันต์ยันต์ห้าแถวหนู กันภัย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:59 น.