'ไก่' ตีปีก ดึง เดอ บัวร์ นั่งแท่นกุนซือใหม่

ข่าว

'ไก่' ตีปีก ดึง เดอ บัวร์ นั่งแท่นกุนซือใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2557 14:52 น.

  "มาร์ก โอเวอร์มาร์ส" ยืนยัน "สเปอร์ส" ติดต่ออาแจกซ์ เรื่องการดึง "แฟรงค์ เดอ บัวร์" ไปรับงานเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้า...

   


  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 พ.ค. ว่า มาร์ก โอเวอร์มาร์ส ผู้อำนวยการกีฬาของอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เผย ทีมไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ได้ติดต่อเข้ามาพูดคุยกับเขาเป็นการส่วนตัว เรื่องการดึงตัว "แฟรงค์ เดอ บัวร์" เข้าไปเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้า จึงไม่เข้าใจกรณีที่สเปอร์สอ้างไม่เคยติดต่อได้อย่างไร

   

  เมื่อวานนี้ สเปอร์สได้ปฏิเสธอย่างชัดเจนว่า ไม่เคยมีการติดต่อกับเดอ บัวร์ ทางใดทั้งสิ้น ซึ่งล่าสุด โอเวอร์มาร์ส ออกมากล่าวว่า สเปอร์สเป็นคนที่ติดต่อเข้ามาอย่างไม่เป็นทางการเอง โดยยืนยันว่า เดอ บัวร์ คือหนึ่งในตัวเลือกของผู้จัดการทีมไก่เดือยทองคนใหม่ในฤดูกาลหน้า

   

  นอกจากนี้ โอเวอร์มาร์ส ยังกล่าวต่อไปว่า ในเรื่องนี้สโมสรอาแจกซ์ไม่สามารถทำอะไรได้ โดยทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเดอ บัวร์ ว่าจะตัดสินใจตอบรับหรือปฏิเสธข้อเสนอของสเปอร์ส

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์