ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ขว้างบึม! ใส่ร้านเพื่อชีวิตสงขลา เจ็บระนาว

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2557 13:19 น.
SHARE

วัยรุ่นลอบขว้างระเบิดขวดใส่ร้านเพื่อชีวิต เมืองสงขลา รปภ.ร้าน-ลูกค้า เจ็บรวม 5 คน จนท.เผยหวังโจมตี รปภ.ของร้าน ไม่เกี่ยวปัญหาชายแดนใต้…

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 2 พ.ค. 57 ร.ต.ท.สุชาติ สงสม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายขว้างระเบิดขวดใส่ร้านเพื่อชีวิต เลขที่ 1/11 ถนนเตาหลวง เขตเทศบาลนครสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุมิตร ศรีนวล ผกก. และพ.ต.ท.ธเนศ พงษ์รอด สว.สส.

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุชื่อร้าน "เรือนศิลา" เจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 5 คน ประกอบด้วย นายสมพร วิจิตร และนายธวัชชัย คงเกลี้ยง ซึ่งเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) ของร้าน รวมทั้งลูกค้าอีก 2 คน และวินมอเตอร์ไซรับจ้าง อีก 1 คน ทั้งหมดอาการไม่สาหัส หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานต่างๆ

จากการสอบสวน นายสมพร รปภ.ของร้านดังกล่าว ให้การว่า ขณะเกิดเหตุ มีวัยรุ่น 2 คน ขี่รถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ผ่านมา จากนั้นคนซ้อนท้ายได้ขว้างระเบิดขวดเข้าไปบริเวณหน้าร้าน โดยมีเป้าหมายตรงจุดที่กลุ่ม รปภ.นั่งอยู่ ก่อนจะเร่งเครื่องรถ จยย. ขี่หลบหนีไป ซึ่งสร้างความแตกตื่นให้กับลูกค้าจำนวนมากที่อยู่ภายในร้าน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่า เหตุการณ์ดังกล่าวอาจเป็นปัญหาระหว่าง รปภ.ที่ดูแลร้าน กับกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ ไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องความมั่นคงแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาระเบิดเรือนศิลาเขตเทศบาลนครสงขลาร้านเพื่อชีวิตระเบิดขวด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:55 น.