'โป๊ป-พลอย' ปลื้มกระแสคู่จิ้นฮอตเว่อร์ ลุยงานอีเวนต์รับทรัพย์เพียบ

ข่าว

'โป๊ป-พลอย' ปลื้มกระแสคู่จิ้นฮอตเว่อร์ ลุยงานอีเวนต์รับทรัพย์เพียบ

ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2557 12:19 น.

  โป๊ป-ธนวรรธน์ และพลอย-เฌอมาลย์ ปลื้มกระแสละคร "สามีตีตรา" ทางช่อง 3 ดีมากจนมีกรุ๊ปแฟนคลับ PP Island รับมีคนติดต่อออกงานอีเวนต์คู่กันหลายงาน ยินดีหากผู้ใหญ่ให้โอกาสทำงานร่วมกันอีก ขำๆ ตั้งฉายาให้กันและกันในกองถ่าย...

  โป๊ป-พลอย
  โป๊ป-พลอย

  ต้องยอมรับว่ากระแสละคร "สามีตีตรา" ทางช่อง 3 ฮอตจริงอะไรจริง จนทำให้พระนางคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กลายเป็นคู่จิ้นมาแรงอีกคู่ เพราะแฟนคลับอินซะจนตั้งกรุ๊ปแฟนคลับเกาะพีพี (PP Island) ซึ่งตัวอักษร PP มาจากชื่อเล่นภาษาอังกฤษของโป๊ปและพลอยนั่นเอง พอทั้งคู่มาร่วมงาน "ZEN WHAT MEN WANT 2014" ที่ห้างสรรพสินค้าเซน @เซ็นทรัลเวิลด์ ก็มีแฟนคลับตามให้กำลังใจแน่นงาน

  ปลื้มจังมีแฟนคลับ PP Island
  ปลื้มจังมีแฟนคลับ PP Island

  ซึ่งพลอยเผยถึงความรู้สึกที่มีต่อแฟนคลับก่อนว่า "ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับโป๊ปและแฟนคลับ PP Island ด้วย ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ก็ดีใจค่ะที่ได้เป็นคู่จิ้นของโป๊ป แฟนคลับเค้ายอมรับก็ดีใจค่ะ แฟนคลับเยอะขึ้นเพราะโป๊ปเลยค่ะ" รู้สึกยังไงที่มีแฟนคลับเกาะพีพีด้วย? โป๊ป "จริงๆ ดีใจนะครับเพราะว่าเราเล่นละครด้วยกัน ก็ต้องเป็นของพลอยด้วยครับ เขาชอบเราทั้งคู่ก็ดีใจครับที่คนต้อนรับเรา ชื่นชอบเราสองคนครับ" หลังจากนี้มีรับงานคู่อีกเยอะไหม? พลอย "โอ๊ย เพิ่งโคจรมาเจอกันได้ คิวไม่ว่างค่ะ แต่เดี๋ยวมีอีกค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากทำงานด้วยกันตลอดค่ะ" หลังจากนี้จะมีจัดมีตติ้งสำหรับแฟนคลับไหม? พลอย "ยังเลยค่ะ" ได้ติดตามแฟนเพจของเราไหม? พลอย "ก็มีเข้าไปดูอินสตาแกรมค่ะ เขาก็จะมาหาทุกงาน เขาก็เข้ามาบอกว่าให้เข้าไปดูไอจีนี้นะ ทำให้พี่พลอยพี่โป๊ป ชอบมากที่เล่นละครด้วยกัน" ผู้ใหญ่เรียกเข้าไปคุยว่าจะให้มีละครคู่กันอีกรอบไหม? โป๊บ "ยังไม่มีนะครับ แต่ถ้ามีก็ยินดีครับ" แล้วงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณาคู่กันมีไหม? พลอย "ถ้ามีก็รับนะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีเลยค่ะ รออยู่ค่ะ (ยิ้ม) ถ้ามีก็ยินดีค่ะ" แล้วงานแฟชั่นถ่ายแบบคู่กันมีไหม? โป๊บ "ไม่มีครับ จะเป็นเดี่ยวมากกว่าครับ"

  แฟนๆ มาหาเราเพียบเลย ดีใจฝุดๆ
  แฟนๆ มาหาเราเพียบเลย ดีใจฝุดๆ

  ดูช่วงนี้พลอยรุ่งทั้งงานและความรัก? พลอย "ค่ะ แล้วของโป๊ปล่ะความรักรุ่งไหม" โป๊ป "ยังไม่มีครับผม (ยิ้ม)" ช่วงนี้งานรุ่งทั้งคู่เลย? พลอย "ต้องขอบคุณเขาเหมือนกันค่ะ ละครเราก็เต็มที่กับมัน ตอนนี้เราก็ดีใจที่งานออกมาคนดูชื่นชอบ ประสบความสำเร็จ พวกเราก็หน้าชื่นตาบานตั้งแต่วันแรกที่ละครออนแอร์ ดีใจมากค่ะ" เห็นว่ามีตั้งฉายากันด้วย? โป๊ป "เราก็มีตั้งฉายาในกองเล่นๆ กันครับจะได้ไม่เครียด" พลอย "ของโป๊ปคือพลอยตั้งฉายา "กระรอกน้อย" ให้ เพราะเห็นว่าเขามีฟันกระต่ายไง เวลาเขายิ้ม เขายิ้มโลกสดใส แล้วฟันกระต่ายเขาจะเด่นมากก็เลยชอบล้อ เราก็คิดว่าเขาหน้าเหมือนกระรอก Chipmunk ยิ้มแล้วปากเขาเป็นโจ๊กเกอร์เหมือนกระรอก" โป๊ป "เขาแกล้งผมตลอด เอาหมากฝรั่งมาทำเป็นฟันกระต่ายบ้างครับ" แล้วโป๊ปตั้งฉายาให้พลอยไหม พลอยรีบตอบแทน "อ้วน (หัวเราะ)" โป๊ป "ที่เรียกว่าอ้วนเพราะว่าน่ารักดี จริงๆ พลอยไม่อ้วนหรอก แหย่ไปงั้นแหละ" พลอย "อวบระยะสุดท้าย (ยิ้ม) ไม่เป็นไร เรารับได้" เห็นว่าหลังจากนี้ต้องลุยงานต่อต่างจังหวัดอีก? "ใช่ค่ะ เดี๋ยวเจอพลอยกับโป๊ปอีกที่พัทยา ไปด้วยกันค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์