ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อตีดับ! ลูกชายขี้เมา-ยืนรอมอบตัว

ทีมข่าวภูมิภาค
2 พ.ค. 2557 13:18 น.
SHARE

ลูกชายไม่เอาถ่าน เพิ่งออกจากคุกมา เมาทั้งวัน แถมยังอาละวาดไล่ทำร้ายพี่น้อง พ่อตัวเองยังไม่เว้น พ่อสุดทนคว้าไม้ฟาดกระหน่ำไป 2 ที ลูกทรพีตายคาที่... 

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 1 พ.ค. 57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.ฐนกร ถาวะโร รอง ผกก.(สส.) สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 252 หมู่ 5 บ้านก่องขันธุ์ ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชนะเกียรติ วงศ์แสงเทียน ผกก. พ.ต.ท.เจษฎา แพ่งสีสาร สว.สส. และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ยกพื้นสูง บริเวณหน้าบ้านเจ้าหน้าที่พบศพชาย ที่บริเวณใบหน้าถูกฟาดด้วยของแข็ง มีเลือดออกทางจมูกและปาก ทราบชื่อคือ นายทุ่งรัตน์ ทองละมัย อายุ 34 ปี ข้างศพมีท่อนไม้ไผ่ ขนาดความยาว 1 เมตร เปื้อนเลือดตกอยู่ โดยมี นายสงวน ทองละมัย อายุ 59 ปี พ่อของผู้ตาย ยืนเฝ้าศพด้วยสีหน้าเรียบเฉย ทราบภายหลังว่า นายสงวนเป็นคนลงมือฆ่านายทุ่งรัตน์ บุตรชาย ด้วยตัวเอง

จากการสอบสวน นายสงวน ให้การว่า ผู้ตายเพิ่งพ้นโทษในคดียาเสพติด ออกจากเรือนจำจังหวัดหนองคายได้ไม่นานและกลับมาอยู่บ้าน แต่ไม่ยอมทำการทำงาน เอาแต่ดื่มสุรา พอเมาได้ที่ ก็อาละวาดไล่ทำร้ายคนในครอบครัวเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ผู้ตายได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนในหมู่บ้าน แล้วกลับเข้าบ้านในสภาพมึนเมา

หลังจากนั้นก็มีปากเสียงกับน้องชาย จนถึงขั้นลงไม้ลงมือชกต่อยกัน ก่อนที่ผู้ตายจะคว้าได้ท่อนไม้ไผ่จากข้างรั้วบ้าน มากระหน่ำฟาดน้องชายทันที ต่อมาพี่สาวของผู้ตาย ได้เข้าไปห้ามปราม แต่ก็ผู้ตายถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ หัวแตก ปากแตก และบอบช้ำทั่วร่าง ไปอีกราย

นายสงวน ให้การอีกว่า ส่วนตนซึ่งเห็นเหตุการณ์ ก็ตรงเข้าไปห้ามปราม แต่กลับถูกผู้ตายใช้ไม้ไผ่ท่อนเดียวกันทำร้ายตน ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ทำให้ตนโมโหมาก พยายามเข้าไปแย่งเอาท่อนไม้ไผ่ พอแย่งมาได้ก็ฟาดเข้าไปที่ใบหน้าผู้ตาย 2 ครั้งซ้อน จนผู้ตายล้มทั้งยืน พอตนเดินเข้าไปดูก็พบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว จึงยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ากันตายพ่อฆ่าลูกลูกชายทรพีใช้ไม้ฟาดทุ่งรัตน์ ทองละมัยสงวน ทองละมัยเมาสุราต้องโทษคดียาเสพติดทำร้ายคนในครอบครัวสภ.โพนพิสัย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:06 น.