ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/05/57

โสมชบา
3 พ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานดินไปในการบรรจุศพ ถวัลย์ พงษ์ศักดิ์ ณ วัดเทพศิรินทร์ฯ ศาลา 3 ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัว กิตติ พงษ์ศักดิ์ อย่างหาที่สุดมิได้––สวดอภิธรรมเวลา 19.00 น. ถึง 4 พ.ค. พิธีกงเต๊ก 5 พ.ค. และบรรจุศพที่สุสานตระกูล อ.ท่าม่วง กาญจนบุรี 6 พ.ค. …

ช่วยสังคมอย่างต่อเนื่อง พญ.ชนิกา ตู้จินดา แห่งโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดโปรเจกต์ใหม่ กองทุนสมิติเวช เพื่อชีวิตใหม่ไขกระดูกเด็ก ที่ ธ.ทหารไทย 196– 2–08746–4…

ข่าวแนะนำ

เห็นลัมโบกินี่คันหรูสวยเฉี่ยวเปรี้ยวจี๊ด ในลานจอดรถโรง พยาบาลเวชธานีแทบทุกวัน คนไข้ก็คิดว่าเป็นของ ดร.ชาคริต ศึกษากิจ ซีอีโอ แต่ปรากฏเจ้าของตัวจริงคือ นพ. นพรัตน์ รัตนวราห––เป็นศัลยแพทย์ตกแต่งมือเยี่ยม เลยต้องใช้รถเยี่ยมๆ…

“อดทน” สิงโตน้อยน่ารัก ที่บึงฉวาก สุพรรณบุรี เป็นโรคหัวใจตั้งแต่เกิด แต่ได้รับการดูแลดี จากที่คิดว่าจะอยู่ได้ไม่เกิน 6 เดือน ก็อยู่อย่างอดทนสมชื่อมา 1 ปี ล่าสุด กัญจนา ศิลปอาชา ดีใจมากที่เพื่อนเก่า ร.ร.ราชินี สพ.ญ.อารยา ผลสุวรรณ์ เชิญ ผศ.น.สพ.ดร.สุวรรณเกียรติ สว่างคุณ จาก รพ.จุฬา มาช่วยตรวจละเอียด ทำ echo และ EKG เพื่อหาทางรักษาให้ดีที่สุด…

ณัฐ ประกอบสันติสุข เริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองมากขึ้น หลังปวดท้อง แต่ความอยากเที่ยวบาหลี เลยทำลิืมว่าป่วย สุดท้ายเลยได้ไปพักผ่อนที่โรงพยาบาลแทน…

ศิลปินแห่งชาติกว่า 60 ท่าน อาทิ พนมเทียน กฤษณา อโศกสิน จะหมุนเวียนไปแจกลายเซ็นในงานใหญ่ “อลังการผสานศิลป์กับศิลปินแห่งชาติ” ที่ซีคอน สแควร์ บางแค ระหว่าง 1–31 พ.ค. ซึ่งจะมีผลงานจิตรกรรม ประติมากรรม วรรณกรรม มาจัดแสดง และจำหน่าย เพื่อนำรายได้ 25% ซื้อเสื้อเกราะให้ทหาร 3 จังหวัดภาคใต้…

อดทนส่งแชร์เดือนละ 3 หมื่น มาเป็นปี พอได้เป็นคนสุดท้าย ก็อายุ 60 พอดี จุฑารัตน์ เมนะเสวต เลยลุยไปงานเซลแบรนด์เนม ขอใช้เงินฉลองแซยิดให้สะใจ ถ้าแบรนด์ไหนไม่มีไซส์ไม่มีสีที่ชอบ ก็ฝากซื้อจากโรม มิลาน เวนิส––ค่าช็อปเลยเกินค่าแชร์ ชนิดที่ต้องเปียล่วงหน้า 3 ปีถึงจะพอ.

 

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาถวัลย์ พงษ์ศักดิ์ชนิกา ตู้จินดาชาคริต ศึกษากิจกัญจนา ศิลปอาชาพนมเทียน กฤษณา อโศกสิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:20 น.