ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 03/05/57

3 พ.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

นายชรินทร์ เสนอินทร์ พนักงานพิทักษ์ป่า ระดับ ส 2 ชี้แจงกรณีร้องเรียน อุทยานแห่งชาติออบหลวง เขตพื้นที่ อ.ฮอด เชียงใหม่ ปล่อยปละละเลย เจ้าหน้าที่ ไม่ทำงาน แถม ดักปลา ในเขตป่าสงวนฯ ออกมาขาย ว่า ไม่เป็นความจริง เจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด และ ไม่มีพื้นที่ลำน้ำติดป่าสงวนฯ...

คนเที่ยวงาน หัวหินรำลึก สวนราชินี อ.หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อ 28 เม.ย.ที่ผ่านมาเจอ พ่อค้าแม่ค้า ขายของแพง โก่งราคากว่าป้าย หน้าร้าน เอาเปรียบ ผู้บริโภคเห็นๆทำเสียชื่อเสียงเมืองท่องเที่ยว ฝาก คนจัดงาน ตรวจสอบด่วน!...

ข่าวแนะนำ

เล็กเกินไป ชาวบ้าน ซอยอนามัยแก่งกระทิง หมู่ 7 ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ร้องมา ถนนคอนกรีตแคบ ไหล่ทางไม่มี รถยนต์ วิ่งสวนกันแทบไม่ได้ กลัวเกิดอุบัติเหตุ ถึงเลือดตกยางออก อบต.วังก์พง จัดงบขยายทางให้หน่อย...

พังหลายจุด ถนนเชื่อม หมู่ 7–8 บ้านต้อน ต.เหนือ อ.เมืองกาฬสินธุ์ สัญจรลำบาก เกือบเกิดอุบัติเหตุชนกันหลายครั้ง เพราะ หลบหลุม แจ้ง หน่วยงานเกี่ยวข้อง คนรับสาย ทำอารมณ์เสียใส่ อีก นายกเทศมนตรี เทศบาลเหนือ หางบซ่อมแซมด่วน...

ส่วน คนใช้ถนนเส้น รังสิต–นครนายก บ่นอุบ! เส้นแบ่งเลนส์ บางจุดไม่ชัดเจน เสียวเกิดอุบัติเหตุ หน้าที่รับผิดชอบใคร? ช่วยจัดการด่วน ก่อนจะมี ใครเจ็บหรือตาย!...

นายชูเดช พัฒน์ธนะวุฒิ ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกรถชนจนเป็น อัมพาตท่อนล่าง เมื่อปี 40 ชีวิตลำบากเมียทิ้ง เงินไม่มีรักษาตัว บ้านไม่มีอยู่ คนใจบุญ อยากช่วยเหลือ ติดต่อโทร.09–0646–7869...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:40 น.