ไลฟ์สไตล์
100 year

'เมย์' รับเสียศูนย์ช่วงเจอข่าวฉาว ให้โอกาส 'สารวัตรโจ้' พิสูจน์ตน

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2557 20:14 น.
SHARE

ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ วลีนี้เหมาะสำหรับคนที่เคยเจอมรสุมร้ายและผ่านเรื่องราวร้ายๆ ในชีวิตมา อย่างสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ก็เคยเจอมรสุมข่าวที่พัดถาโถมเข้ามาจนเกือบตั้งตัวไม่ติด และไขว้เขวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเหมือนกัน แต่มาตอนนี้เจ้าตัวบอกว่า ได้ให้โอกาสทั้ง สารวัตรโจ้-พ.ต.ต.ธิติสวรรค์ อุทธนผล และตัวเองได้พิสูจน์ ได้ดูกันไปเรื่อยๆ พร้อมทั้งฝากคำขอบคุณถึงคนรอบข้างที่เป็นห่วง

ตอนนี้ความรักของเราเป็นยังไงบ้าง เห็นลงรูปคู่กันแล้ว? "ก็เรื่อยๆ ค่ะ อยู่ในช่วงกำลังศึกษาดูใจกัน เมย์รู้ว่าทุกคนรักและก็เป็นห่วง เพราะฉะนั้น เมย์ก็อยากจะค่อยๆ ดู" ช่วงที่เจอมรสุมข่าวเยอะมากในช่วงนี้ เราดูแลตัวเองยังไง? "ต้องบอกว่าช่วงนั้นก็ไขว้เขวเหมือนกัน ก็อุ๊ยตายแล้ว เป็นเหมือนในข่าวรึเปล่า เราก็ไปเช็กมา ไม่เห็นมีอะไรเลย อดีตมันก็คืออดีต ทุกคนมันก็มีอดีต ถามว่าเรากลัวมั้ยในเมื่ออดีตเป็นอย่างนั้น เราก็กลัว ไม่อยากให้อนาคตเราเป็นอย่างนั้น ก็ค่อยๆ ดูไปแล้วก็ให้โอกาสเค้า และให้โอกาสตัวเองด้วย" ดูแลจิตใจตัวเองยังไง? "อยู่กับเพื่อน อยู่กับหมา อยู่กับพ่อแม่? "ตอนนี้เรามีการพูดคุยกับเค้ายังไงบ้าง ตั้งแต่ศึกษากันมา? "จริงๆ ก็คุยกับเค้าตลอดนะ ไม่ได้ถึงกับว่าพอมีข่าวแล้วไปเคืองใส่ขนาดนั้น ก็ยังคุยกันตลอดว่ายังไง ทำไมมีข่าวแบบนี้ ตกลงเธอจบรึเปล่า ถ้ามันไม่จบเราไม่ชอบ เราก็ไม่อยากไปแย่งใคร ก็ไม่เห็นมีใครออกมาบอกว่าเราไปแย่งเลย คนที่ออกมาก็แค่บอกว่าเค้าเป็นอดีต ก็โอเค ก็ขอบคุณที่ออกมาบอกเรา" ทุกคนที่เป็นห่วงมีโพสต์ให้กำลังใจในอินสตาแกรม? "อ่านค่ะ อ่านหมด แม้กระทั่งในพันทิป ก็อ่านหมด ขอบคุณทุกคนที่รักเรานะ เราอยู่ตรงนี้มานาน เราก็เป็นที่จับตามอง แต่เราไม่รู้หรอกว่าใครรักเราบ้าง แต่มีเหตุการณ์นี้ก็ดี รู้เลยว่าเพื่อนเราเป็นห่วงเรามาก และมีคนรักเราเยอะ ขอบคุณค่ะ จะค่อยๆ ดูค่ะ แต่ถ้าเกิดวันนึงเค้าเป็นคนดี จะออกมาบอก ก็อยากให้ทุกคนเชื่อในการตัดสินใจของเมย์ แล้วก็เมย์ก็อยากแต่งงานแค่ครั้งเดียว ก็อยากได้สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตค่ะ"

ข่าวแนะนำ

มีหลายคนมองว่า ผู้ชายที่เมย์จะคบด้วยต้องเป็นไฮโซเท่านั้น? "ไฮโซ จริงๆ แล้วเราไม่รู้ ถามหน่อยว่าเรารู้ได้ไงว่าเค้าเป็นไฮโซ เค้าเป็นตำรวจไม่ใช่เหรอ แค่ตำรวจขับรถดีหน่อยเรียกว่าเป็นไฮโซแล้วเหรอ รู้ได้ไงว่าสเตจเม้นท์เค้าเป็นยังไง เมย์ยังไม่รู้เลย ฉะนั้น ด้วยนามสกุลอะไรเมย์ก็ไม่รู้จักมาก่อน เรียกว่าไฮโซเหรอ อย่างนี้ถ้าเมย์ขับรถเบนซ์มาตั้งแต่เด็ก ก็เรียกว่าเมย์เป็นไฮโซแล้วสิ ฉะนั้น เมย์ว่าคนเรามันวัดกันที่เวลาเมย์คบใครก็ดูว่าเข้ากันได้ เค้าไม่ได้มาเดือดร้อนเรา เราไม่ได้ไปเดือดร้อนเค้า แค่เราสบายใจก็จบ แต่ตรงนี้มันเป็นความบังเอิญรึเปล่า ว่าเค้ามีอันจะกินด้วย เราอยู่ในสังคมแบบนี้ คนที่ไม่มีเค้าก็ไม่กล้ามาจีบรึเปล่า หรือว่าเราจะต้องแสวงหาคนที่ยากจนมาคบ เพื่อให้ตัวเองดูดี ก็ไม่ใช่ค่ะ".

แฮปปี้อินเกมส์และแฮปปี้อินเลิฟไปในตัว
แฮปปี้อินเกมส์และแฮปปี้อินเลิฟไปในตัว
ขอดูกันไปเรื่อยๆ แต่ถ้าเกิดวันนึงเค้าเป็นคนดี จะออกมาบอก ก็อยากให้ทุกคนเชื่อในการตัดสินใจของทั้งคู่
ขอดูกันไปเรื่อยๆ แต่ถ้าเกิดวันนึงเค้าเป็นคนดี จะออกมาบอก ก็อยากให้ทุกคนเชื่อในการตัดสินใจของทั้งคู่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมย์พิชสารวัตรโจ้เมย์ พิชญ์นาฏพิชญ์นาฏ สาขากรพ.ต.ต.ธิติสวรรค์ อุทธนผลพิสูจน์ความรักไฮโซเมย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:52 น.