ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะ ประสานงาดับ 3 เจ็บ 7 พบเป็นรถถูกขโมยมา

ทีมข่าวภูมิภาค
1 พ.ค. 2557 20:44 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะ เสียหลักพุ่งข้ามเลน ประสานงารถที่วิ่งสวนมาดับ 3 เจ็บ 7 ที่นครราชสีมา พบเป็นรถถูกขโมยมา ...

เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. วันที่ 1 พ.ค. พ.ต.ท.ชีวิน กสิกรรม สาวัตรเวร สภ.ครบุรี จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต บนถนนโชคชัย-ครบุรี บ้านพนาหนองหิน ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา จึงประสานรถพยาบาล รพ.ครบุรี ไปให้ความช่วยเหลือ พร้อมรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะเซฟโรเลต สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ผว 2431 นครราชสีมา ชนประสานงากับ รถกระบะ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน บน 57 ชัยภูมิ สภาพพังยับเยินทั้ง 2 คัน ตรวจสอบภายในรถเชฟโรเลต พบผู้เสียชีวิตติดอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ 1 ราย ทราบชื่อ นายภาณุพงศ์ แผ่วไธสง อายุ 40 ปี นอกจากนี้ ยังพบขวดเบียร์ภายในรถหลายขวด

ส่วนภายในรถอีซูซุ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ ด.ญ.รุ่งธิวา พิมพร อายุ 6 เดือน และ ด.ญ.ภัทรินทร์ เทพบัวลี อายุ 6 ขวบ เสียชีวิตอยู่ภายในแค็บหลังที่นั่งคนขับ นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 7 คน เจ้าหน้าที่จึงช่วยนำส่งต่อไปที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายภาณุพงศ์ ได้ขับรถเชฟโรเลต จาก อ.ครบุรี มุ่งหน้าไป อ.โชคชัย ส่วนรถอีซูซุ ขับออกจาก อ.โชคชัย มุ่งหน้าไป อ.ครบุรี โดยมีนายสมพร เมฆขุนทด อายุ 47 ปี 
เป็นคนขับมา มีญาตินั่งมาด้วยรวม 9 คน เพื่อไปเยี่ยมญาติที่ จ.ศรีสะเกษ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้ง รถของนายภาณุพงศ์ เกิดเสียหลักข้ามเลน มาชนประสานงากับรถของนายสมพร อย่างจัง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ยังพบว่า รถกระบะเซฟโลเลต ที่นายภาณุพงศ์ ขับมานี้ ถูกนายจ้างของนายภาณุพงศ์ แจ้งหายไว้ที่ สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา ระบุ นายภาณุพงศ์ ขับรถคันดังกล่าวหายไป เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันวิทยุสกัดจับ ก่อนที่จะมาพบว่า เกิดอุบัติเหตุ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบหาสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะเสียหลักประสานงาพุ่งชนครบุรีนครราชสีมาดับ3เจ็บ7โจรกรรมขโมยรถ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:45 น.