ไลฟ์สไตล์
100 year

'วิกกี้' แอ๊บเด็ก ใส่ชุดสโนไวท์มัดใจ 'ชาย'

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2557 19:00 น.
SHARE

เป็นนางเอกที่จัดเต็มใส่ความบ้าเต็มพิกัดมัดใจคนดูได้อยู่หมัดกับสำหรับสาว วิกกี้-สุนิสา หิรัญยัษฐิติ ในบทบาทของ "น้ำผึ้ง" จากละครก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล ที่ขยันหาวิธีทางมัดใจพ่อม่ายหนุ่มรูปหล่ออย่าง "ปอ-ทฤษฎี" ได้ทุกวิธีทาง แต่ละอย่างขอบอกเลยถ้าไม่ลูกบ้าเที่ยวล่าสุดนี่ทำไม่ได้นะ ล่าสุดไม่รู้นึกครึ้มอะไร ใส่ชุดสโนไวท์สวยงามมาเอาใจหนุ่มปอซะอย่างนั้น หรือจะแอบแอ๊บเด็กเอาใจ ชาย-ชาติโยดม หิรัญยัษฐิติ สามีด้วยรึเปล่านะเนี่ย

ส่วนนึงของละครก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล ค่ายมาสเตอร์ วัน ของผู้จัด "เอิน นิธิภัทร์" ตอนที่ น้ำผึ้ง (วิกกี้-สุนิสา)ลงทุนแต่งชุดสโนไวท์ มาเพื่อเอาใจน้องญาดา ลูกสาวของพีต (ปอ-ทฤษฎี) หวังมัดใจพีตในวันเกิดของญาดา ซึ่งดูเหมือนจะได้ผล ญาดาจากที่เป็นเด็กดื้อเอาแต่ใจ ก็ยอมจำนนต่อน้ำผึ้ง สร้างความประทับใจให้พีต

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้พี่ดุลย์-อดุลย์ บุญบุตร จัดเซ็ทใหญ่ให้วิกกี้ โชว์ชุดสโนไวท์เต็มรูปแบบ ชนิดที่เด็กๆ เห็นจะต้องชื่นชอบ ซึ่งวิกกี้ใส่ได้เหมือนเจ้าหญิงจริงๆ เจ้าตัวยังแอบตื่นเต้นดีใจเหมือนได้ย้อนวัย นั่งถ่ายรูปเรียกว่าเก็บทุกอิริยาบทของตัวเอง แถมยังแอบส่งให้หนุ่ม ชาย-ชาติโยดม สามีดูด้วยอีกต่างหาก ขยันสร้างความหวานจริงๆ พี่ปอเห็นวิกกี้เห่อชุดสโนไวท์มาก เลยจัดทีมงานตัวเล็กมาให้ถ่ายรูปกับวิกกี้เป็นสโนไวท์กับคนแคระทั้ง7 สร้างเสียงฮากันไปทั้งกอง แต่พอเริ่มถ่ายทำพลังเริ่มหด เพราะอากาศร้อน ชุดสโนไวท์เลยทำพิษ เพราะทั้งร้อนและหนา พี่ดุลย์สงสารเลยมีช่วงพักเบรคให้ถอดชุดพักระบายอากาศได้ ติดตามชมความสนุกสนานของฉากนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3.

สโนว์ไวท์ขาดแต่เพียงคนแคระทั้ง 7
สโนว์ไวท์ขาดแต่เพียงคนแคระทั้ง 7
เข้าฉากนี้กับเด็กได้เนียน เหมือนรุ่นราวคราวเดียวกัน
เข้าฉากนี้กับเด็กได้เนียน เหมือนรุ่นราวคราวเดียวกัน
น่าร๊ากกกเหมือนเด็กน้อยวัย 17 เลย
น่าร๊ากกกเหมือนเด็กน้อยวัย 17 เลย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิกกี้วิกกี้ สุนิสาวิกกี้ ชายละครสุนิสา หิรัญยัษฐิติก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหลชาย ชาติโยดมชาติโยดม หิรัญยัษฐิติช่อง3มาสเตอร์ วันเอิน นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุลดุลย์ อดุลย์ บุญบุตร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:56 น.