ไลฟ์สไตล์
100 year

ณเดชน์-ญาญ่า,บอย-มาร์กี้ "เอมี่-ซี"ใคร"คู่จิ้น-คู่จริง?"

ไท ทาร์ซาน
2 พ.ค. 2557 06:15 น.
SHARE

“ข่าวสังคมดาราไทย” เป็นความกระหายใคร่รู้ของบรรดา “แฟนคลับ” เป็นอันดับหนึ่ง ใครรักใคร เลิกกับใคร คนสนใจกันทั้งนั้น บรรดา “วัยรุ่น” ยิ่งรู้ดี เกือบหมดทั้งโลก ดาราเกาหลี–ญี่ปุ่น คณะไหนจะมาไทย ตั๋วแพงแค่ไหน ก็จะไปดู!

ความสุขทางใจสนใจยิ่งกว่า “ทำการบ้าน”---ใครรักใคร? เลิกกับใคร? แล้วไปจีบ ใคร ต่อ? กลายเป็น “ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์” ที่ จำเป็นต้องรู้ นิตยสารดารา หรือ ดาราแต่งโป๊ จึงขาย พรึบเดียวเกลี้ยง---หันมา “เปิดตา” ดูดาราไทยบ้าง---ระหว่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า เสปอร์บันด์ กับ บอย–ปกรณ์ และ มาร์กี้ บาเลนซิเอก้า บ้าง ทั้ง 2 เป็น คู่จิ้น หรือ คู่จริง!

ข่าวแนะนำ

มาร์กี้  -  บอย
มาร์กี้ - บอย

การวางตัวที่เหมาะสม แฟนๆจะชื่นชมและจะคอย ปกป้อง แบบ ริ้นไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม กลุ่ม “แฟนคลับ” นับวันจะเพิ่มพูน-ทวีคูณ ไม่รู้จบ สังเกตได้จากคู่ ณเดชน์–ญาญ่า, บอย–ปกรณ์ กับ มาร์กี้ “เรตติ้ง” ก็ ดีขึ้น ทั้ง 2 คู่เลย!

วันที่ ณเดชน์ ไปเกณฑ์ทหาร แฟนๆฮือฮานึกไม่ถึงว่า เมื่อ ณเดชน์ ถอดเสื้อแล้ว เขามีกล้ามที่หน้าอกเป็นมัดๆ นมยังไม่คล้อย คนอื่นมีแต่ “ซิกซ์แพ็ก” แต่วันนั้น ณเดชน์ มีถึง “เซเว่นแพ็ก” คู่แข่งของ “เซเว่น อีเลฟเว่น” (เข้าไปเมื่อไรก็อิ่มเมื่อนั้น) ณเดชน์ รอด เพราะเป็น โรคหืดหอบ สงสัย ณเดชน์ กับ ญาญ่า ชอบทำบุญร่วมกันมาหลายสิบล้าน จึง รอดจากทหาร ในบัดดล

เอมี่  -  ซี ศิวัฒน์
เอมี่ - ซี ศิวัฒน์

ส่วน มาร์กี้ บาเลนซิเอก้า เป็นชาวสเปน เธอมีแฟนแล้ว ชื่อ ต้อง–จุลวุฒิ ชลลัมพี เป็นลูกชายของผู้สร้างละคร สรวงสุดา ชลลัมพี ชอบ “เกรียน” คู่กับ “บอย” เลย โฆษณาเข้า ทั้ง 2 คน!

ใคร “คู่จิ้น–คู่จริง” จับได้ ยากมาก แต่ คู่จริง คือ เอมี่ กลิ่นประทุม กับ ซี–ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ เดือนหน้ามีกำหนดแต่ง ชุดแต่งงานอลังการบินไปสั่งถึงนิวยอร์ก ชุดวิวาห์ราคา ล้านกว่าบาท---ถ้าไม่ใช่ “คู่จริง”---คง วิ่งหนีแน่นอน!

ไท ทาร์ซาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอพิเศษไท ทาร์ซานคู่จิ้นณเดชน์ คูกิมิยะญาญ่า อุรัสยาบอย ปกรณ์มาร์กี้เรตติ้งเอมี่ กลิ่นประทุมซี ศิวัฒน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:58 น.