ไลฟ์สไตล์
100 year

รักแท้หรือแค่เหงา 'ต้นหอม-แทค'

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2557 18:30 น.
SHARE

เรียกได้ว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆ สำหรับคู่รักคู่ล่าสุด ระหว่างคาสโนว่าตัวพ่อ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และคาสโนวี่ตัวแม่ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการบันเทิงได้ไม่น้อย ตั้งแต่ที่ทั้งคู่เริ่มโพสต์ภาพคู่ลงอินสตาแกรม และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ล่าสุด รายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ได้คว้าตัวคู่รักคู่นี้ มาเปิดใจอย่างเป็นทางการ พร้อมตอบคำถามสยบข่าวลือต่างๆ ที่เกิดขึ้น

โดยเปิดตัวที่ฝ่ายหญิงดีเจสาวอารมณ์ดีฝีปากกล้า มีทั้งความสวยความฮา ได้ออกมาเปิดใจกับประเด็นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวพัวพันกับผู้ชายวงการมากมาย รวมไปถึงข่าวว่ากินพระเอกมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งหลังจากดีเจต้นหอมเลิกกับแฟนเก่าได้ไม่นานก็หันมาคบกับแทค-ภรัณยู "วู้ดดี้" ถามว่า "ตกลงกับแทค เป็นความรักหรือความเหงา?" ต้นหอมเผยว่า "จากคนที่หอมเคยกากบาทเอาไว้ว่าคนนี้ยังไงก็ไม่เอา เพราะเขามีข่าวเยอะมาก แต่พอเริ่มได้คุยกันหอมได้เห็นอีกมุมนึง คือความน่ารักของเขา ความเป็นสุภาพบุรุษ ที่หอมไม่เคยคิดว่าจะได้รับจากผู้ชายคนนี้ มันเลยเริ่มหวั่นไหว จนหอมรู้สึกว่าเหมือนตกหลุมรักอีกครั้งหนึ่ง" ส่วนสาเหตุที่ดีเจต้นหอมเลิกรากับแฟนเก่าเพราะแทคเป็นมือที่สามใช่หรือไม่? ต้องติดตามในรายการ

ข่าวแนะนำ

รักแท้หรือแค่เหงา??
รักแท้หรือแค่เหงา??

ซึ่งในครั้งนี้ทางทีมงานได้ทำเซอร์ไพรส์ดีเจต้นหอม โดยไม่ได้บอกไว้ก่อนว่าได้เชิญ "แทค-ภรัณยู" มาร่วมสัมภาษณ์ด้วย พอถึงซีนเปิดตัว "แทค" ออกมา ทำเอาดีเจต้นหอมถึงกับตกใจและออกอาการเขินสุดๆ "วู้ดดี้" จึงจับทั้งคู่นั่งสัมภาษณ์คู่กันเป็นครั้งแรกเสียเลย แถมยังถามในเเรื่องที่ Exclusive สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าไปถึงขั้นไหน ตกลงเรียกว่าเป็นแฟนกันหรือยัง รวมไปถึงอนาคตของทั้งคู่ โดย "แทค" เผยว่า "ชอบต้นหอมมานานแล้ว เพราะผมคิดว่าเป็นคนที่น่าจะลุยกับเราได้" วู้ดดี้ถามว่า "คบกันมานานขนาดไหนแล้ว" ทั้งคู่เผยว่า "จริงๆ รู้จักกันมาสักพักใหญ่ๆ แล้วในฐานะเพื่อน แต่มีสองสามเดือนที่คุยกันโดยยังไม่รู้ว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่า แต่ที่เริ่มคุยกันจริงจังแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้น" นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเล่าให้ "วู้ดดี้" ฟังอีกด้วยว่า เคยคุยเรื่องงานแต่งงานกันเแล้ว ส่วนคอนเซปต์จะเป็นแบบไหน และงานแต่งงานจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ คืนวันอาทิตย์นี้ได้รู้กันแน่นอน

นอกจากนี้ พลาดไม่ได้กับการตามติดชีวิตที่เหมือนกับนางฟ้าตกสวรรค์ของ "แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล" ที่จากครั้งหนึ่งเราเคยเป็นนางเอกดัง มีบ้าน มีรถเบนซ์ขับ แล้วมากลายเป็นคนที่แทบจะไม่มีอะไรเลย ซึ่งตอนนี้เธอมีรายได้จาการขายอาหารตามสั่งเท่านั้น ชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดเด็ดขาด!

แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล ที่ผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่ง
แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล ที่ผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่ง

ติดตามชมเรื่องราวความรักของ "ดีเจต้นหอม" กับ "แทค-ภรัณยู" และชีวิตที่เหมือนนางฟ้าตกสวรรค์ของ "แหม่ม-อลิษา ขจรไชยกุล" ได้ในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" คืนวันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม 2557 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

ต้นหอม-วู้ดดี้
ต้นหอม-วู้ดดี้
ติดตามได้ใน รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้
ติดตามได้ใน รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย อาทิตย์นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วู้ดดี้วู้ดดี้เกิดมาคุยต้นหอม แทตดีเจต้นหอมแทค ภรัณยูภรัณยู โรจนวุฒิธรรมศกุนตลา เทียนไพโรจน์ความรักคาสโนว่าคาสโนวี่แหม่ม อลิษา ขจรไชยกุล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:00 น.