ไลฟ์สไตล์
100 year

TOTAL FOOTBALL MANAGER มาแน่! เล่นพร้อมทั่วโลก 5 พ.ค.

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2557 17:45 น.
SHARE

ทรู ดิจิตอล พลัส ยืนยัน TOTAL FOOTBALL MANAGER เกมจำลองบริหารทีมฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบที่สุดทั้งความสมจริง เตรียมพร้อมเปิดให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เล่นพร้อมกันกับทั่วโลก 5 พ.ค.นี้ โดยสามารถล็อกอินผ่านเฟซบุ๊กได้ทันที...

คอบอลตัวจริงห้ามพลาด TOTAL FOOTBALL MANAGER (totalfootballmanager.com) เกมจำลองบริหารทีมฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบที่สุดทั้งความสมจริง การอัพเดตเหล่านักเตะชั้นนำที่มีอยู่จริง พร้อมให้คุณสร้างทีมฟุตบอลในฝันเพื่อก้าวสู่แชมเปี้ยนระดับโลก ร่วมนับถอยหลังไปพร้อมกัน 5 พ.ค.2557 นี้ เล่นพร้อมกันทั่วโลก และอย่าลืมโชว์ให้คนทั้งโลกได้เห็นฝีมือของผู้เล่นแต่ละคน

ข่าวแนะนำ

หน้าตาของยูสเซอร์อินเตอร์เฟซในเกม ที่มากับรายชื่อนักเตะของจริง
หน้าตาของยูสเซอร์อินเตอร์เฟซในเกม ที่มากับรายชื่อนักเตะของจริง

นายธนพล คงฤทธิ์ หัวหน้าทีมธุรกิจ บริษัททรู ดิจิตอล พลัส จำกัด กล่าวว่า ทีมงานทรูดิจิตอลทำการบ้านมาอย่างหนักในการสร้างโปรเจกต์เกมนี้จขึ้นมา เพราะในต้องตลาดมีเกมรูปแบบนี้หลายเกม แต่สำรหรับบนออนไลน์ยังมีไม่มาก และเกมที่มีให้เลา่นในขณะนี้ติดข้อจำกัดในการใช้ชื่อนักเตะจริงๆ รวมทั้งข้อมูลค่าพลังพารามิเตอร์ต่างๆ ที่เป็นของจริง เพราะซื้อลิขสิทธิ์มาจาก FIFPRO หรือ สหภาพนักฟุตบอลอาชีพ แต่ใน TOTAL FOOTBALL MANAGER ได้มีการตั้งค่าพลังต่างๆให้ใกล้เคียงกับความเป็นจริง อีกทั้งยังมีการอัพเดตข้อมูลตลอดเวลา สามารถเล่นได้ทั้งโหมดออนไลน์ และโหวดเล่นคนเดียวเวิลด์ทัวร์เพื่อเก็บค่าพลังและเงินในเกม

หน้าตาโหมดเวิล์ดทัวร์ เล่นคนเดียวเก็บค่าประสบการณ์
หน้าตาโหมดเวิล์ดทัวร์ เล่นคนเดียวเก็บค่าประสบการณ์

หัวหน้าทีมธุรกิจ บริษัททรู ดิจิตอล พลัส กล่าวอีกว่า สำหรับเกมนี้ทางทรูดิจิตอลพลัสได้คิดจะทำมาตั้งแต่ 2012 และได้พันธมิตรที่ดีอย่าง Neowiz ที่เคยเป็นผู้พัฒนาเกมFIFA ONLINE 2 ทำให้รู้อะไรเหมาะสม หรือ ดีต่อการทำเกม มาช่วยพัฒนาเกมให้รวมระยะเวลา 14 เดือน โดยบริษัทตั้งใจจะเปิดตัวให้ได้ในช่วงฟุตบอลโลก 2014 รวมทั้งต้อนรับฟุตบอลลีกดังที่จะทยอยเปิดฤดูกาลต่อจากการแข่งขันฟุตบอลโลก โดยเกมนี้จะสามารถเล่นได้ทั้งพีซีผ่านเฟซบุ๊กล็อกอิน ส่วนระบบโมบายล์จะเริ่มให้บริการในแพลตฟอร์มออนไลน์ช่วงเดือน มิ.ย.2557 ส่วนไอโอเอส จะเป็นหลังจากนั้น การที่เกมไปอยู่บนโมบายล์เพราะมั่นใจในเครือข่าย 3G/4G ที่ความครอบคลุมมากขึ้น ทำให้เราสามารถำเกมแบบมัลติสกรีนได้

จัดทีมดี แผนเยี่ยม ผลการแข่งขันย่อมออกมาดี
จัดทีมดี แผนเยี่ยม ผลการแข่งขันย่อมออกมาดี

นายธนพล กล่าวด้วยว่า ในส่วนของรูปแบบของยูสเซอร์อินเตอร์เฟซ ทางทีมงานให้คตวามใส่ใจกับเรื่องนี้มาก จึงมีการทำเมนูต่างเป็นภาษไทย และภาษาอื่นๆ เพื่อสนองความต้องการของผู้เล่นทั่วโลก ผนวกกับการเชื่อมโยงกับเครือข่ายสังคมออนไลน์ ทำให้เราสามารถรู้ความเคลื่อนไหวของเพื่อนที่เล่นเกมนี้ตลอดเวลา หากมีเพื่อนที่เล่นเกมนี้อยู่บนเฟซบุ๊ก ขณะที่ตัวเกมสามารถเล่นบริหารและวางแผนการเล่นของทีม การจัดการนักเตะ รวมทั้ง การบริหารแบบซีอีโอ เพื่อหารายได้เข้าสโมสร และพัฒนาสาธารณูปโภคของทีม เพื่อเพิ่มค่าพลังของเหล่านักเตะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ที่แฟนเพจ www.facebook.com/playtotalfootball.th หรือเว็บไซต์ www.totalfootballmanager.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทรู ดิจิตอล พลัสTOTAL FOOTBALL MANAGERเกมฟุตบอลวางแผนผู้จัดการทีมนักเตะนักฟุตบอลเกมออนไลน์เฟซบุ๊กธนพล คงฤทธิ์คอเกมเกมเมอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:35 น.