กรรมเวรมีจริง! 'อนุสรณ์' อโหสิ! 'ปอย ตรีชฎา' ฝากถึงคนอื่นให้ระวัง!

ข่าว

กรรมเวรมีจริง! 'อนุสรณ์' อโหสิ! 'ปอย ตรีชฎา' ฝากถึงคนอื่นให้ระวัง!

ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2557 17:17 น.

  ไม่เจอกับตัวเองคงไม่ซึ้งตรึงจิต ขนาดปั้นมากับมือ ดูแลกันมานานเกือบสิบปี ยังกล้าทำกันได้ จิตใจทำด้วยอะไรคงต้องไปให้คำนิยามกันเอง ว่าเป็นคนประเภทไหน นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ออแกไนซ์ชื่อดัง กรวดน้ำคว่ำขันอโหสิกรรมปิดฉาก! ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์ เพราะคิดแค้นไปก็ไม่เกิดประโยชน์ ฝากถึงคนที่จะร่วมงานกับปอยต่อไป ให้ระวังคำพูด พฤติกรรมของกะเทยคนนี้ให้ดีๆ

  จะพูดเป็นครั้งสุดท้ายเหรอคะ? "ไม่ขอเอ่ยถึงกะเทยคนนี้อีกต่อไปแล้ว ใครจะถามอะไรถึงกะเทยคนนี้อีก ก็ขอแค่บอกว่า โชคดีแล้วกัน ส่วนใครที่คิดหรือจะชวนกะเทยคนนี้ไปร่วมงานด้วย ขอให้คิดให้ดีๆ ก็แล้วกัน คิดกันดูง่ายๆ ขนาดพี่นุปั้นมากับมือ ดูแลกันมานานหลายปี ยังกล้าทำกันแบบนี้ คนที่เพิ่งคบเพิ่งรู้จัก ก็ขอให้ระวังกะเทยคนนี้ให้ดีๆ ก็แล้วกัน"  ต้องระวังเลยเหรอ นางร้ายขนาดนั้นเลยเหรอ ท่าทางกิริยามารยาทดูเผินๆ นางก็น่ารักดีนะคะ? "อืม (ถอนหายใจเฮือกใหญ่) น่ารักก็น่ารักๆ ใครจะคิดว่านางเป็นคนแสนดีต่อไปก็เชิญตามสะดวก ใครไม่เจอกับตัวเองก็คงไม่ซาบซึ้งหรอก"

  สรุปปอยไปทำอะไรให้โกรธเคือง จะพูดก็พูดไม่หมด ไม่รู้จะกั๊กเอาไว้ทำไม? "กะเทยคนนั้นเหรอ ช้าๆ ชัดๆ เลยนะ นางเป็นคนพูดอย่างทำอย่าง ต่อหน้าทำเป็นพูดดี หลับหลังก็ทำอีกอย่าง วันนี้พูดอย่าง พรุ่งนี้พูดอย่าง เป็นคนไม่รักษาคำพูด เอาเล่าแบบเบาๆ ก่อนนะ งานอีเวนต์ที่พี่นุจ้างนางมาออกงาน บางครั้งก็ทำตัวดีน่ารัก แต่หลายครั้งก็ปวดหัว เช่น รับปากว่าจะมา แต่พอถึงวันงานจริง อยู่ดีๆ ก็ไม่มาเลย! โทร.ติดต่อก็ไม่ได้ แล้วทำไมก่อนหน้านี้รับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะมาๆ หรือบางครั้งนางมาสาย 3-4 ชม.เป็นเรื่องปกติ หรือมีงานหนึ่งอีก 10 นาที งานพร้อมแล้วจะเริ่มเดินแบบ แต่อยู่ดีๆ กลับบอกว่าไม่เดินแบบแล้ว จะไปหาแม่ไปรับแม่ ทีมงานก็งงสิ จริงๆ เดินแค่แป๊บเดียวก็เสร็จ แล้วจะไปหาแม่ก็ค่อยไปก็ได้ แต่นี่หายหัวไปเลย หรือบางทีมาถึงงานก่อนเวลาก็จริง แต่นางก็ชอบทำตัวช้า ไม่รู้ทำอะไรเยอะแยะวุ่นวายไปหมด ถามว่าทำไมที่ผ่านๆ มาถึงยอมทน ก็ทนมาไง เพราะคิดว่าให้โอกาสมัน คิดว่าจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น บวกกับอีกหลายๆ เรื่องที่พี่นุพูดตอนนี้ไม่ได้จริงๆ บางทีเราให้โอกาสเยอะแล้ว ก็หมดความอดทนนะ ทำตัวแบบนี้ไม่ไหวจริงๆ"

  ทะเลาะกันเรงๆ แบบนี้ ส่วนใหญ่จะขัดผลประโยชน์กันเรื่องเงิน? "เรื่องเงินไม่ใช่ประเด็นใหญ่ บอกดังๆ เลยว่าไม่ใช่ประเด็นใหญ่ พี่นุก็ไม่ใช่คนรวยนะ แต่ไม่ได้ลำบากก็พอมีพอกินตามอัตภาพ ทำงานหาเงินเหมือนคนทั่วไป กะเทยคนนี้ต้องยอมรับว่านางรู้จักพูด รู้จักเลือกสรรคำ รู้จักตีหน้าซื่อๆ แลดูน่ารักน่าสงสารน่าทะนุถนอม รู้จักพูดให้คนเชื่อ คนแบบนี้แอบน่ากลัวนะ เพราะเราไม่รู้หรอกว่าลึกๆ ในใจเขาจะคิดร้ายอะไรกับเราได้ ประเด็นนี้พูดกว้างๆ นะ ไม่ได้เจาะจงถึงกะเทยคนนั้น คนในสังคมเรามีพวกนี้เยอะอยู่ หลังจากที่มีข่าวออกมาก็มีทั้งคนเห็นใจและด่ากะเทยคนนั้น เห็นใจพี่นุก็มี ว่าร้ายพี่นุโน่น นั่น นี่ ก็มี ความคิดคนเราห้ามไม่ได้จริงๆ แต่เราบริสุทธิ์ใจ เราต้องพูดบ้าง เพราะมันเป็นเรื่องจริง

  "พี่นุไม่ใช่คนธรรมะธัมโมหรอกนะ แต่เชืื่อเถอะว่าเวรกรรมมีจริง เห็นผลกันในชาตินี้แหละ ชาติหน้าไม่ต้องรอ เชื่อเถอะว่าคนเราทำแบบไหนก็ได้แบบนั้น โกหกปลิ้นปล้อน หน้าไหว้หลังหลอก สักวันก็ต้องโดนคนอื่นทำคืนใส่บ้าง อย่าให้พี่นุแฉกะเทยคนนี้ไปมากกว่านี้ รับรองชื่อเสียงที่มีเคยมีมา จะกลายเป็นชื่อเสีย เน่าเหม็นไปหมด ตอนนี้แค่ชื่อมันก็ไม่อยากจะได้ยิน เอาเป็นว่า ตอนนี้นางโกอินเตอร์แล้ว พวกเราก็ควรจะร่วมสนับสนุนส่งเสริมให้นางเนอะ (ยิ้มเล็กน้อยที่มุมปาก) อโหสิแล้วเลิกแล้วต่อกัน ทางใครทางมันดีที่สุดแล้ว ที่สำคัญนางว็อทส์แอพพ์มาขอโทษพี่นุแล้ว (โชว์ข้อความในว็อทส์แอพพ์ให้ดู) ก็แสดงว่านางผิดจริง มาสำนึกตอนนี้ สายไปมั้ย ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีช้าไปมั้ย ก่อนหน้านี้มีโอกาสพูดจากันดีๆ ตั้งหลายรอบหลายเดือน ไม่จำเป็นต้องมาพูดจาผ่านสื่อ ก็ไม่ออกมาพูดจากัน สรุปพี่นุอโหสิ ไม่คิดแค้นอาฆาตหรือคิดจะจองล้างจองผลาญอะไรนางอีกแล้ว ปล่อยๆ ไปเถอะให้นางได้ผุดได้เกิดต่อไป (ยิ้ม)".

  อดีตเคยดีกัน ปัจจุบันทางใครทางมัน
  อดีตเคยดีกัน ปัจจุบันทางใครทางมัน

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์