ข่าว
100 year

รวบหนึ่งมือเจาะเอทีเอ็มพัทยา ตร.เร่งล่าอีก 4

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2557 16:40 น.
SHARE

ตร.ชลบุรี บุกจับกุมตัวหนึ่งในผู้ต้องหาเจาะเอทีเอ็มเมืองพัทยา ก่อนกวาดเงินหลบหนีได้คาบ้านพัก สั่งล่าผู้ต้องหาเหลืออีก 4 ราย...

จากกรณีคนร้ายจำนวน 4 คน ก่อเหตุใช้แก๊สพ่นเจาะตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งอยู่บริเวณหน้าบริษัท เอส.คอน. คอนกรีต ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้า อ.สัตหีบ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แล้วขโมยเงินสดไป เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้น พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้ออกหมายจับ นายอาทิตย์ แสงประเสริฐ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 1 พ.ค.57 มีรายงานว่า พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า สามารถจับกุมตัวนายอาทิตย์ แสงประเสริฐ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/205 หมู่ที่ 2 ต.คลอง 5 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้ที่บ้านพัก พร้อมของกลางธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท ที่ถูกไฟไหม้ประมาณ 300,000 บาท รถเก๋ง ทะเบียน วย929 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถที่ใช้ในวันเกิดเหตุ และอุปกรณ์ถังแก๊สที่ใช้ตัดตู้เอทีเอ็ม

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า คนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุในคดีนี้มี 5 ราย ซึ่งหลังจากก่อเหตุได้แบ่งเงินกันประมาณคนละ 3 แสนบาท แล้วจึงแยกย้ายกันหลบหนี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวนายอาทิตย์ มาสอบสวนเพื่อขยายผลติดตามตัวคนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุที่เหลือมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปทุมธานีคลองหลวงคัชชา ธาตุศาสตร์อาทิตย์ แสงประเสริฐเอทีเอ็มพัทยาบางละมุงสุขุมวิทเจาะเอทีเอ็มงัดตู้เซฟโจรกรรม

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้