ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบหนึ่งมือเจาะเอทีเอ็มพัทยา ตร.เร่งล่าอีก 4

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2557 16:40 น.
SHARE

ตร.ชลบุรี บุกจับกุมตัวหนึ่งในผู้ต้องหาเจาะเอทีเอ็มเมืองพัทยา ก่อนกวาดเงินหลบหนีได้คาบ้านพัก สั่งล่าผู้ต้องหาเหลืออีก 4 ราย...

จากกรณีคนร้ายจำนวน 4 คน ก่อเหตุใช้แก๊สพ่นเจาะตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งอยู่บริเวณหน้าบริษัท เอส.คอน. คอนกรีต ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้า อ.สัตหีบ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แล้วขโมยเงินสดไป เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้น พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้ออกหมายจับ นายอาทิตย์ แสงประเสริฐ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 1 พ.ค.57 มีรายงานว่า พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า สามารถจับกุมตัวนายอาทิตย์ แสงประเสริฐ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/205 หมู่ที่ 2 ต.คลอง 5 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้ที่บ้านพัก พร้อมของกลางธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท ที่ถูกไฟไหม้ประมาณ 300,000 บาท รถเก๋ง ทะเบียน วย929 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถที่ใช้ในวันเกิดเหตุ และอุปกรณ์ถังแก๊สที่ใช้ตัดตู้เอทีเอ็ม

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า คนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุในคดีนี้มี 5 ราย ซึ่งหลังจากก่อเหตุได้แบ่งเงินกันประมาณคนละ 3 แสนบาท แล้วจึงแยกย้ายกันหลบหนี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวนายอาทิตย์ มาสอบสวนเพื่อขยายผลติดตามตัวคนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุที่เหลือมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปทุมธานีคลองหลวงคัชชา ธาตุศาสตร์อาทิตย์ แสงประเสริฐเอทีเอ็มพัทยาบางละมุงสุขุมวิทเจาะเอทีเอ็มงัดตู้เซฟโจรกรรม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:11 น.