'อนันดา-โดนัท' พร้อมใช้คำว่าแฟน ยอมลดทิฐิไม่อยากเลิกกัน

ข่าว

'อนันดา-โดนัท' พร้อมใช้คำว่าแฟน ยอมลดทิฐิไม่อยากเลิกกัน

ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2557 15:30 น.

  บันทึก

  ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ได้มีโอกาสควงสาวคนพิเศษ โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ไปเที่ยวทริปกระชับรักไกลถึงเวียดนาม เมื่อได้มีโอกาสเจอหนุ่มอนันดาใน งานแอ๊กชั่นปาร์ตี้สุดมันส์แห่งปี “Magnum a Minute to Gold” ปฏิบัติการล่าทองแม็กนั่ม ก็ถูกสื่อมวลชนรุมถามว่า รอบนี้จะสามารถกลับมาเรียกแฟนได้เหมือนเดิมหรือไม่ เจ้าตัวถึงกับออกอาการเขินเลยทีเดียว พร้อมกับบอกว่า เค้าก็เรียกแฟนกันนั้นแหละมั้ง เพราะตอนนี้ต่างคนต่างปรับตัว ไม่อยากเลิกกันอีก

  ทริปเวียดนามเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีครับ ไป 4-5 วันครับ ผมก็เอางานไปทำ เค้าก็เอางานมาทำ มีอะไรต้องเขียน ก็อยากหาที่เงียบๆ กัน เหมือนไปเที่ยวโรงแรมครับ ถามว่าสวีตมั้ย ก็ปกติ ไม่ได้มีความจงใจจะไปสวีต ไม่ได้คิดตรงนี้ ต้องถามคนอื่นว่าเห็นเราเป็นยังไง" ใครเป็นคนคิดไปเที่ยวเวียดนาม? "เรื่องเที่ยวส่วนมากจะเป็นโดนัท" มีเซอร์ไพรส์ไหม? "ไม่มีครับ เราคุยกันว่าขอพักจริงๆ ใครจะทำอะไรก็ทำ ตัวใครตัวมันไม่ต้องมาจิกกันด้วย เธออยากจะเขียนอะไรก็เขียนไป ไม่ต้องมาอยู่ข้างๆก็ได้" มีพาซ้อนมอเตอร์ไซน์ไหม? "นิดหน่อยครับ ที่ฮานอย ก็หวาดเสียวมาก สนุกดีครับ" เห็นว่าโดนัท จะเป็นผู้จัดละครด้วย? "ใช่ครับ ผมก็ช่วยๆ ดูเรื่องบท ช่วยกันตลอดครับ" มีทะเลาะกันบ้างไหม? "ทะเลาะกันปกติครับ วันเว้นวัน เป็นปกติ ถ้าคนไม่รู้จักเราอาจจะตกใจ คู่เราเป็นคนที่หลงใหลทั้งงานและชีวิต คู่เราเป็นคนที่มีอีโก้ ถามว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร เราทะเลาะกันทุกอย่างในโลกเป็นเรื่องปกติ"

  เรียกแฟนได้รึยัง? "ก็ๆ ผมไม่รู้ เค้าก็เรียกว่าแฟนกันแหละมั้ง เพียงแต่ว่าเราไม่ได้จำกัดความกันเอง ผมก็ไม่มีสิทธิ์ไปทำอะไรคนอื่นหรอก เราแค่รู้สึกว่าจะพยายามไปช้าๆ หน่อย รอบที่แล้ว อย่างที่รู้กันคือเลิกกันไป เราก็ไม่อยากให้มันเป็นเหมือนเดิม ก็ค่อยๆไป ฟังกันเยอะๆ คุยกันเยอะๆ" เรียกว่าบทเรียนจากครั้งก่อนเอามาปรับใช้? "ใช่ ต้องเป็นอย่างนั้น ทำเหมือนเดิมก็ไม่ค่อยฉลาดเนอะ เราก็ต้องลดอัตตากัน ผมว่าเค้าก็เป็นคนที่มั่นเหมือนกัน และเป็นคนที่เก่ง มีความเชื่อในแบบเค้า ผมก็ไม่ต่าง ทำแบบผมแล้วสำเร็จแบบผม ผมก็มีอัตตาของผมเหมือนกัน บางทีมันก็ต้องลดตรงนั้นหน่อยและฟังกันเยอะๆใช้ปากให้น้อยลงและใช้หูให้มากขึ้น เอาใจให้มากขึ้น ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี เรา 2 คนก็โตประมาณนึงแล้วไม่ได้กุ๊กกิ๊กแบบเด็ก".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
  02:59

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 05:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์