อยู่นาน 19 ปี 'ปราย' ลาออก!!! หนีช่อง 3

ข่าว

อยู่นาน 19 ปี 'ปราย' ลาออก!!! หนีช่อง 3

ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2557 14:13 น.

  บันทึก

  ทนอะไรไม่ไหว ทำไมต้องลาออก ปราย ธนาอัมพุช ผู้ประกาศข่าวทางช่อง 3 ทำงานมานานกว่า 19 ปี ชิ่งหนีช่อง 3 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยย้ายไปอยู่ทางช่อง PPTV

  ปรายได้ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์อย่างอารมณ์ดี มีปัญหาอะไรกับทางช่อง 3 หรือไม่ ทำไมต้องลาออก? "ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย" ไม่มี? "ไม่มีจริงๆ ค่ะ (ยิ้ม)" จริงเหรอคะ ต้องมีจุดที่เราตัดสินใจแล้วล่ะที่ต้องไป? "ไม่มีจริงๆ ค่ะ เพราะผู้ใหญ่ที่นี่ก็รัก ให้ความอบอุ่นกับเราเป็นอย่างดี เราอยู่ช่อง 3 มาก็มีความสุขดี อยู่มา 19 ปี ก็นานเหมือนกันนะ (ยิ้ม)" เหตุที่ต้องไปเพราะ? "เราอยู่มานานแล้วก็อยากให้น้องๆ รุ่นใหม่เข้ามาสร้างสรรค์งานบ้าง" โดนลดบทบาท โดนลดงาน ก็เลยรับไม่ได้? "(รีบตอบ) ไม่มีๆ ค่ะ ไม่ได้ลดเลย มันเป็นชะตาชีวิต เป็นช่วงจังหวะชีวิตของเรามากกว่าที่ต้องไป เราสั่งสมประสบการณ์มานานแล้ว เราก็อยากจะใช้สมอง ใช้สองมือที่เรามี อยากทำให้เต็มที่ พอดีมีทางช่องหนึ่งให้โอกาส เราก็อยากจะไปทำอะไรที่อยากทำมากกว่า".

  อำลาไม่อาลัยช่อง3 ไปแล้ว ภาพ FB : Prai Thana
  อำลาไม่อาลัยช่อง3 ไปแล้ว ภาพ FB : Prai Thana

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
  02:59

  งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 04:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์