ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ซีเอ็นบลู’ ยันมาไทย! แต่ปรับรูปแบบคอนฯ ไว้อาลัยเหตุ 'เรือเซวอล'

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2557 14:30 น.
SHARE

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม! สุดสัปดาห์นี้พบกับ ซีเอ็นบลู ในคอนเสิร์ตวันที่ 4 พ.ค. แน่นอน โดยสี่หนุ่มจึงขอย้ำอีกทีด้วยตัวเองผ่านคลิปพิเศษ เพื่อให้บอยซ์ไทยได้อุ่นใจ ด้าน ผู้จัด 'กึ้ง' ชวนแฟนคลับร่วมไว้อาลัยแก่เรือเซวอล...
 
สุดสัปดาห์นี้แล้ว! ที่ไอดอลนักดนตรีฝีมือระดับแถวหน้าแห่งวงการเพลงเกาหลี วง “ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) จะลัดฟ้าเดินทางมาถึงประเทศไทย เพื่อเปิดฉาก “เอส พรีเซนต์ 2014 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ - แคนท์ สต็อป อิน แบงคอก” (est Presents 2014 CNBLUE LIVE - Can't Stop in BANGKOK) ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ซึ่งสี่หนุ่มผู้ชายสีฟ้า จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) ร้องนำและกีตาร์, อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) ร้องนำและกีตาร์, อีจองชิน (Lee Jung Shin) เบส และคังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) กลอง พร้อมแล้วที่จะเปิดเวทีอวดชั้นเชิงทางดนตรี สมดีกรี 'วงดนตรียอดเยี่ยม' (Best Band Award) จากงานประกาศผลรางวัล Yin Yue Tai's V-Chart Awards โดยผู้จัดมากประสบการณ์อย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ของซีอีโอหนุ่มขวัญใจแฟนคลับ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผนึกกำลังกับผู้สนับสนุนหลักคือ เอส (est) ร่วมด้วย อิทส์สกิน (It's Skin), โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) และเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) จึงยิ่งรับประกันพันเปอร์เซ็นต์เลยว่า Boice ชาวไทย (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ CNBLUE) จะเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตซึ่งจ่อคิวระเบิดความมันในวันอาทิตย์ที่ 4 พ.ค. ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน !!

เอส พรีเซนต์ 2014 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ - แคนท์ สต็อป อิน แบงคอก
เอส พรีเซนต์ 2014 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ - แคนท์ สต็อป อิน แบงคอก

แม้ว่าทัวร์คอนเสิร์ต 2014 CNBLUE LIVE - Can't Stop ลำดับที่ 2 ซึ่งเดิมมีกำหนดการแสดง ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 เมษายนที่ผ่านมานั้น จะมีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนออกไป เนื่องจากสถานการณ์อันหมองเศร้าของชาวเกาหลีและการร่วมไว้อาลัยต่อโศกนาฏกรรมเรือข้ามฟากเซวอลอับปาง อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัด FNC Entertainment และ CNBLUE ได้ยืนยันแล้วว่าจะไม่ปล่อยให้แฟนคลับต่างชาติซึ่งเฝ้ารอพวกเขามาเป็นระยะเวลานานต้องคอยเก้อ...โดยเฉพาะประเทศไทยซึ่งระบุในตารางทัวร์ให้เป็นคอนเสิร์ตแห่งแรกนอกประเทศเกาหลี พ่วงด้วยวาระพิเศษครบรอบหนึ่งปีในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยพอดิบพอดี! สี่หนุ่มจึงขอย้ำอีกทีด้วยตัวเองเพื่อให้บอยซ์ไทยได้อุ่นใจ...
 สี่หนุ่ม ขอย้ำอีกทีเจอกันแน่
สี่หนุ่ม ขอย้ำอีกทีเจอกันแน่

"Boice ชาวไทยทุกคน สวัสดีครับ CNBLUE ครับ ทราบความสำคัญของ CNBLUE LIVE - Can't Stop in BANGKOK ครั้งนี้กันไหมครับ? นี่เป็นคอนเสิร์ตที่พวกเราจะกลับไปพบกับแฟนชาวไทยในรอบหนึ่งปีไงครับ (ปรบมือ) เราเคยเจอกันในงาน 2013 CNBLUE Blue Moon Concert World Tour กันไปแล้ว ซึ่งก็คือเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมปีที่แล้ว มาปีนี้ก็ครบหนึ่งปีพอดี อย่าลืมมาเจอกันในงานคอนเสิร์ต Can't Stop in BANGKOK นะครับ พวกเราจะรอคอยฟังเสียงเชียร์จากทุกคน ในวันที่ 4 เดือนพฤษภาคม ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี นะครับ มาเจอกันเยอะๆ เลยนะครับ...ขอบคุณครับ"

ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ

ชมคลิป http://youtu.be/tIeDQYpxk8A

ด้าน กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงเหตุการณ์เรือเซวอลว่า ในฐานะผู้บริหารที่ทำงานเกี่ยวกับแวดวงเกาหลี จึงขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคนร่วมแสดงความรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอยากเป็นกำลังใจแก่ชาวเกาหลี ในงานครั้งนี้ทีมงานชาวไทยจึงจัดให้มีช่วงเวลาการยืนสงบนิ่งเพื่อไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิต ในงานแถลงข่าววันเสาร์ที่ 3 พ.ค. และก่อนเริ่มการแสดงคอนเสิร์ตในวันอาทิตย์ที่ 4 พ.ค.นี้ เลยอยากเชิญชวนทุกท่านมาร่วมส่งกำลังใจถึงพี่น้องชาวเกาหลีใต้ อธิษฐานให้พวกเขาที่สูญหายได้กลับคืนสู่อ้อมกอดของครอบครัวในเร็ววันครับ #PrayForSouthKorea".

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CNBLUEซีเอ็นบลูเรือเซวอลเฉลิมชัย มหากิจศิริกึ้ง เฉลิมชัยโฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอนเสิร์ตไว้อาลัยไอดอลเกาหลี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:00 น.