ไลฟ์สไตล์
100 year

รมว.แรงงาน'เฉลิม'อวยพรขอผู้ใช้แรงงานมีความสุข

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2557 11:30 น.
SHARE

เฉลิมขอให้แรงงานไทยเจริญรุ่งเรือง ส่วนการเคลื่อนไหว กปปส. ขอเวลา 7 วัน ฟันธงสุเทพชนะหรือแพ้ พร้อมขอบคุณ กกต.ทำตามหน้าที่...

วันนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รมต.ว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รักษาความสงบ หรือ ศรส. เปิดเผยว่า ขอเวลา 7 วัน ในการประเมินสถานการณ์ความเคลื่อนไหวของกลุ่ม กปปส. หลังประกาศต่อครั้งสุดท้าย โดยส่วนตัวเชื่อว่า นายสุเทพ เทือกสุบรรณ จะไม่ได้รับชัยชนะ เนื่องจากรัฐบาลและคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ได้หารือ และกำหนดวันเลือกตั้งออกมาแล้ว จึงทำให้ทุกฝ่ายได้กลับเข้าสู่กระบวนการเลือกตั้ง และเชื่อว่าการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีหากทางกองทัพให้ความร่วมมือ และหากรัฐบาลมอบหมายให้ตนเองดูแลการเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ส่วนพรรคประชาธิปัตย์จะลงสมัครรับเลือกตั้งหรือไม่นั้น ไม่สามารถคาดการณ์ได้ อย่างไรก็ขอขอบคุณ กกต. ที่เห็นทุกพรรคการเมืองมีศักดิ์ศรีเท่าเทียมกัน และประกาศวันเลือกตั้งออกมา

นอกจากนี้ ร้อยตำรวจเอกเฉลิม ยังได้ถือโอกาสเนื่องในวันแรงงานแห่งชาติ กล่าวอวยพรกลุ่มผู้ใช้แรงงานและผู้ประกอบการ ให้มีความสุข ความเจริญ และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฉลิม อยู่บำรุงอวยพรวันแรงงานกระทรวงแรงงานกปปส.ชุมนุมเลือกตั้งุสุเทพ เทือกสุบรรณ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:56 น.