"ฮิวโก้–ปาล์มมี่" สนุกแน่

ข่าว

"ฮิวโก้–ปาล์มมี่" สนุกแน่

กุ๊กกิ๊ก

  2 พ.ค. 2557 05:01 น.

  บันทึก

  โอ๊ะโอ๊ย โอ๊ะโอ๊ย...ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ร้องเพลงนี้ได้ ไม่ต้องทายเลยว่าอายุเท่าไหร่ ก็แค่เป็น “สาวทันสมัย ที่ร่วมสมัยนะจ๊ะ” คือแบบว่า ยุคไหนๆพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ร้องได้หมด นี่นะ ไม่อยากจิบอกว่าความฝัน หากไม่ได้เกา ก็จะไปจับไมค์ร้องเพลง แต่บังเอิ๊ญ...เสียงดีจัด ตกรอบแรกไปเลย––ฮา!!

  อากาศร้อนอย่าเครียดสิจ๊ะ ยิ้มเข้าไว้ ร้อนกาย แต่ใจอย่าร้อนตาม มาม่ะ มาที่อาการเกาสนุกๆจาก น้องดรีม สาวช่างฝัน ที่อยากมันส์กะคอนเสิร์ตสักที

  “ถึง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นู๋เป็นคนชอบเที่ยวผิดหรือไง หนูรักในเสียงดนตรี เมื่อไหร่โดนจังหวะดี๊ดี หนึ่งสองสามสี่ เด๋วมีเฮ!! เกริ่นแล้วก่อนเลย เพราะหนูติดตามข่าวคอนเสิร์ตเรื่อยๆ ชอบไป

  เฮค่ะ ไปฟังเพลงแดนซ์ แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว พอดีช่วงนี้ต้องนี่เลย เห็นโปสเตอร์งานนี้ อยากไปมากกกกกก รูปสวย โดนใจ แถมไฮไลต์มีศิลปินเพียบเล่นทั้งคืน ทั้ง HUGO, Palmy, Apartment Khunpa, Sqweeze Animal, AmmyBottomblues, Yellow Fang, Aerolips, Trix O Treat, Desktop Error แต่ติดใจตรงว่า งานเขียน “สายศิลป์” แต่หนูเป็น “สายวิทย์” ไปได้ป่าวคะ??”

  แหมๆ...จะสายวิทย์ สายศิลป์ สายสิญจน์ หรือสายอะไรก็ไปได้หมดแหละ แนวมากนะจ๊ะ คอนเสิร์ตที่น้องดรีมว่ามา เป็นงาน SangSom MOVEaBAR (แสงโสม มูฟ อะบาร์) จัดแค่สองครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่สาม ก็ฮอตฮิตติดลมบนอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะรวมกองทัพศิลปินมากมาย พร้อมกับกราฟิตี้มาเพ้นต์สด แสดงงานศิลปะสุดยูนีคอีกด้วย ถามมาทันพอดี งานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 พ.ค.57 ที่สนามจรัญ บุรพรัตน์ (ใกล้กับแอร์พอร์ตลิ้งก์ มักกะสัน) งานเริ่มตั้งแต่ 17.00-02.00 น. “เด็กสายศิลป์” เป็นแค่ชื่อตอน เพราะอยากให้ได้บรรยากาศ ART COOL และ UNIQUE ฉะนั้นไปได้แน่นอนจ้า บัตรยังไม่มี ก็ไปซื้อหน้างาน เขาชิลด์ๆสบายๆอยู่แล้ว หรือเข้าไปส่องที่ www.facebook.com/sangsomexperience และ Instagram : sangsome xperience ดริ๊งก์ & แดนซ์ เผื่อด้วยนะ.

   

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
  05:28

  พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 07:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์