ไลฟ์สไตล์
100 year

ปิดคดีผมแดง รวบสามีโหด

ทีมข่าวหน้า 1
1 พ.ค. 2557 08:41 น.
SHARE

อ้างหึงหวง! มีชายโทรหา รัดคอทิ้งป่า

ตำรวจรู้ตัวศพสาวผมแดงถูกฆ่า หมกป่าริมถนนท้ายหมู่บ้านแล้ว เป็นสาวพนักงานแผนกการเงินของหมู่บ้านจัดสรร หลังญาติดูข่าวจำกำไลสเตนเลสได้ แม่วิ่งโร่พบพนักงานสอบสวนขอดูหลักฐานแล้วถึงกับเข่าอ่อนปล่อยโฮร่ำไห้ลั่นโรงพัก พร้อมเผยหลังลูกสาวแต่งงานมีครอบครัวได้แยกตัวไปอยู่กับสามีต่างอำเภอจึงไม่รู้ปัญหา ขณะที่ผัวเข้าพบตำรวจให้การอ้างมีผู้ชายโทร.เข้ามือถือสงสัยเมียมีกิ๊กทำให้ทะเลาะกันบ่อยครั้ง และวันเกิดเหตุไปเข้าเวรกะดึก มาทราบข่าวร้ายจากแม่ยาย ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อสอบเค้นอย่างหนัก ในที่สุดยอมรับสิ้นลงมือฆ่าเองเพราะหึงหวง

ข่าวแนะนำ

กรณีมีผู้พบศพหญิงสาวผมแดงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25 ปี ถูกฆ่าหมกศพริมถนนท้ายหมู่บ้านวรุณี หมู่ 8 ต.คลองจิก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อบ่ายวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยคนร้ายไม่แตะต้องทรัพย์สินประกอบด้วยสร้อยคอทองคำ แหวนทองคำ กำไลสเตนเลส และนาฬิกาข้อมือยังอยู่ครบ สภาพศพนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อยืดสีขาวไม่ใส่ยกทรงและกางเกงใน ศพถูกซ้อมเบ้าตาเขียวช้ำทั้งสองข้าง ลำคอมีรอยคล้ายถูกรัด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชม. ค้นในตัวไม่พบหลักฐานเป็นใครมาจากไหน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดเหยื่อถูกฆ่าตายจากที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 30 เม.ย. นางอำนวย เทียมอาจ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/2 หมู่ 3 ต.บ่อตาโล่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมญาติ เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.มกรา ศรีสกุลพิสุทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.บางปะอิน เจ้าของคดี ขอดูหลักฐานและภาพถ่ายผู้ตาย พอเห็นถึงกับปล่อยโฮร่ำไห้ดังลั่น พร้อมยืนยันผู้ตายเป็นลูกสาว ชื่อ น.ส.ศิริพร เทียมอาจ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 4 ต.หันสัง อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

นางอำนวยให้การอีกว่า ตอนสี่ทุ่มของคืนที่ผ่านมา มีญาตินั่งดูทีวีออกข่าวแล้วสงสัยว่าผู้ตายคล้ายกับลูกสาวตนเพราะจำกำไลสเตนเลส 2 อันได้ จึงพากันเดินทางมาดูหลักฐานที่โรงพัก กระทั่งพบเป็นศพลูกสาว โดยหลังแต่งงานมีครอบครัวแล้วลูกสาวย้ายไปอยู่ที่ อ.บางปะหัน นานๆกลับมาเยี่ยมบ้านสักครั้ง ล่าสุดได้พบหน้าลูกสาวช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา และมาพบอีกครั้งกลายเป็นศพดังกล่าว ส่วนสาเหตุไม่ทราบมาจากปัญหาใดเพราะลูกสาวไม่เคยบอกอะไรให้รับทราบ คงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจในการสอบสวนคลี่คลายคดีให้แน่ชัด

ขณะเดียวกัน นายธีระพงศ์ กัมพลานนท์ อายุ 35 ปี สามีผู้ตาย ขับรถเก๋งโตโยต้า สีขาว สภาพเก่า ทะเบียน กต 3943 พระนครศรีอยุธยา เข้าพบ พ.ต.ท.อำนวยพันธ์ นิลน้อย รอง ผกก.สส.สภ.บางปะอิน ให้รายละเอียดว่าอยู่กินกับผู้ตาย 8-9 ปี ยังไม่มีลูก โดยตนทำงานอยู่ที่คลังสินค้าโลตัส อ.วังน้อย ส่วนผู้ตายทำงานแผนกการเงินของหมู่บ้านพัฒนา เป็นหมู่บ้านจัดสรรในพื้นที่ อ.วังน้อย ระยะหลังมีปากเสียงกับผู้ตายบ่อยครั้ง เพราะมีผู้ชายโทรศัพท์เข้ามาหา ทำให้สงสัยว่าผู้ตายแอบมีกิ๊ก วันเกิดเหตุ ตนทำงานเข้าเวรกะดึกตอนเวลา 23.00 น. และไปออกเช้าอีกวันเวลา 08.00 น. กระทั่งมาทราบข่าวร้ายจากแม่ผู้ตาย เบื้องต้นพนักงานสอบสวนยังไม่ปักใจเชื่อกับคำให้การของนายธีระพงศ์ เนื่องจากมีพิรุธหลายอย่าง คุมตัวไว้สอบขยายผลเพิ่มเติม

ต่อมาบ่ายวันเดียวกัน พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา เดินทางไปที่ สภ.บางปะอิน เรียกประชุมนายตำรวจที่เกี่ยวข้องกับคดีเพื่อติดตามความคืบหน้าและวางแนวทางการสืบสวนสอบสวน จากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำตัวนายธีระพงศ์ สามีผู้ตาย มาให้ พล.ต.ต.เสริมคิด สอบปากคำด้วยตัวเองนานร่วมชั่วโมง ในที่สุดนายธีระพงศ์ยอมเปิดปากให้การรับสารภาพสิ้นว่าได้ลงมือฆ่าเมียสาวเพราะหึงหวงที่ผู้ตายมีชายหนุ่มมาติดพันหลายคน ทำให้มีปากเสียงทะเลาะรุนแรงก่อนบีบคอขาดอากาศหายใจตายอนาถแล้วนำศพไปทิ้ง หลังสอบสวนนำตัวไปตรวจค้นบ้านเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมก่อนดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวผมแดงฆ่าหมกศพหึงหวงพระนครศรีอยุธยาศิริพร เทียมอาจ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:00 น.