สนุกเหมือนเดิม

ข่าว

สนุกเหมือนเดิม

ฟ้าคำราม

  1 พ.ค. 2557 05:01 น.

  เปิดตัวไปแล้ว สำหรับกิจกรรม “โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2014” ที่แจกแจงว่าในปีนี้ โตโยต้า จะมีงานอะไรให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบ ได้ติดตามกันบ้าง

  โดยหลักๆแล้ว แยกเป็นกิจกรรมภายในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมโดนใจวัยมันส์, การประกวดแต่งรถโตโยต้า โดยนักศึกษาทั่วประเทศ

  การส่งความสุขให้ครอบครัวโตโยต้าผ่านกิจกรรมแรลลี่และชมการแข่งขันโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต, การโชว์ศักยภาพรถจากนักขับมืออาชีพ

  รวมทั้งกิจกรรมเร้าใจกับการแข่งขันวันเมคเรซ 3 รุ่น โคโรลล่า อัลติส วันเมคเรซ คลาสบี, วีออส วันเมคเรซ คลาสซี และวีออส วันเมคเรซ เลดี้คัพ แบ่งเป็น 5 สนาม ได้แก่ สนามที่ 1 วันที่ 12-13 ก.ค. ที่สวนสาธารณะตะพานหิน จ.ภูเก็ต สนาม 2 วันที่ 23-24 ส.ค. ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา สนาม 3 วันที่ 20-21 ก.ย. ที่สนามกีฬาสมโภชน์เชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่

  สนาม 4 วันที่ 4-5 ต.ค. ที่สนามบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ และสนาม 5 วันที่ 10-14 ธ.ค. ที่บางแสน ไทยแลนด์ สปีดเฟสติวัล ริมหาดบางแสน จ.ชลบุรี

  ส่วนกิจกรรมที่ขยับไปต่างประเทศ โตโยต้า จะส่งรถโคโรลล่า อัลติส เอสสปอร์ต ไปแข่งขันรถยนต์ 24 ชั่วโมง ที่สนามนูเบิร์กริง หรือ “เดอะริง” ประเทศเยอรมนี

  สนามที่ท้าทายที่สุดในโลก มีความยาวมากกว่า 25 กิโลเมตร เคยใช้ในการแข่งขันรถยนต์สูตรหนึ่ง “เยอรมันกรังด์ปรีซ์” ระหว่างปี 1947-1970 มาแล้ว

  โดยจะมีนักขับไทย 4 คน คือ สุทธิพงษ์ สมิตรชาติ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขวัฒนะ, ณัฐพงศ์ ห่อทองคำ และ “กีกี้” ศักดิ์ นานา เดินทางไปชิงชัย

  นอกจากนี้ ยังได้ส่งโตโยต้า 86 และโคโรลล่า อัลติส เข้าร่วมการแข่งขัน “ไทยแลนด์ ซุปเปอร์ซีรีส์ 2014” ในรุ่นซุปเปอร์คาร์ และซุปเปอร์คาร์ 2000 อีกด้วย

  เรียกได้ว่า สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ด้วยตนเอง และเชียร์นักแข่งที่ตนเองชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ เข้ากับแนวคิดของงาน “ฟาสต์ ฟัน เฟสต์” เป็นอย่างดี

  ใครสะดวกหรือชอบงานใด วางแผนล่วงหน้า ไปชมได้ รับรองสะใจคนที่ชอบความเร็ว

  และสนุกเหมือนเดิมแน่นอน...

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์