ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋อ่างทองดุ ไล่ยิงกลางเมือง หนุ่ม17หวิดดับ

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2557 02:36 น.
SHARE

กลุ่มโจ๋ก่อเหตุไล่ยิงกลุ่มวัยรุ่น ควบ จยย.มากินข้าวต้ม กระสุนถูกสะโพกหนุ่มวัย 17 บาดเจ็บ โชคดีไม่ถึงขั้นเสียชีวิต เผยจำหน้าคนร้ายได้แต่ไม่รู้สาเหตุ

ช่วงค่ำวันนี้ (30 เม.ย.) มีรายงานว่า ร.ต.ท.มานิตย์ นาคไพบูลย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทองได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นขี่ จยย.ใช้อาวุธปืนไล่ยิงกัน จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 ราย บริเวณหน้าวัดสุธาดล ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทองโดยมีเพื่อนรีบนำตัวผู้ถูกยิงส่งโรงพยาบาลอ่างทองโดยมีนายประมวล พันกอง อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่3 ม.4 ต.บ้านนา อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ญาติของ นายวิโรจน์ พันกอง อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่45/6 ม.2 ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทองหลานชายที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยมีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณสะโพกด้านซ้ายจำนวน 1 นัด อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงหัวค่ำหลานชายกับเพื่อนๆได้ขี่รถจยย.ออกจากบ้านที่วัดโพธิ์ประสิทธิ์ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยาซึ่งเป็นรอยต่อระหว่างจ.อ่างทองกับ จ.พระนครศรีอยุธยาเพื่อที่จะมากินข้าวต้มในตลาดอ่างทอง จากนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุกราดยิงใส่นายวิโรจน์ กับกลุ่มเพื่อน แต่กระสุนได้มาถูกที่สะโพกของนายวิโรจน์ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้น นายวิโรจน์ และกลุ่มเพื่อน ให้การว่า ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน แต่จำคนร้ายได้ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กราดยิงอ่างทองร้านข้าวต้มบาดเจ็บสภ.เมืองอ่างทองวัดสุธาดล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:06 น.