ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.สเปน เผยจับตัวมือปากล้วยใส่ 'อัลเวส' ได้แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2557 01:20 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจของสเปน เผยได้ทำการจับกุมตัวแฟนบอลที่ปากล้วยใส่ ดานี อัลเวส แข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ในเกมที่บุกไปเอาชนะ "เริอดำน้ำ" บียาร์เรอัล ในเกมลีกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 30 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจของสเปน เผยได้ทำการจับกุมตัวแฟนบอลผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นคนปากล้วยใส่ ดานี อัลเวส แข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ในเกมที่บุกไปเอาชนะ "เริอดำน้ำ" บียาร์เรอัล 3-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้เป็นที่เรียบร้อย

ข่าวแนะนำ

ในการแข่งขันที่สนาม เอล มาดริดกัส ศึกลาลีกา สเปน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อัลเวส ได้ตกเป็นเป้าหมายของการเหยียดผิดจากแฟนบอลเจ้าถิ่นที่ปากล้วยลงในสนามในขณะที่เขากำลังจะเตะมุม แต่แข้งชาวบราซิเลียนก็ได้ตอบโต้ด้วยการหยิบกล้วยใบดังกล่าวขึ้นมากินและกลับเข้าสู่เกมต่อ ซึ่งการกระทำของเขาก็ได้รับการสนับสนุนจากนักเตะทั่วโลกเป็นอย่างมากจนเกิดกระแสกินกล้วยต่อต้านการเหยียดผิว

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแดนกระทิงดุก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าได้ทำการจับกุมผู้ต้องสงสัยเป็นที่เรียบร้อย โดยก่อนหน้านี้ทางสโมสร บียาร์เรอัล เองก็เพิ่งประกาศลงโทษสั่งแบนแฟนบอลคนดังกล่าวห้ามเข้าชมการแข่งขันในสนาม เอล มาดริดกัส ตลอดชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหน้าที่ตำรวจของสเปนดานี อัลเวสเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนาเริอดำน้ำบียาร์เรอัลลาลีกาสเปน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:10 น.