เอนเตอร์เทน@โฮม 02/05/57 CD

ข่าว

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/05/57 CD

  2 พ.ค. 2557 05:03 น.

  สำหรับ 2 พ.ค.57 เพลงสากลไพเราะสัปดาห์นี้กลับมาแนะนำให้ฟังกันเช่นเคย ผลงานน่าฟังต้อง Midnight Memories ของวงวัน ไดเร็คชั่น ตามด้วยซาวนด์แทรคภาพยนตร์เรื่อง ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมนภาค2 และงานของวงเอลโบ( Elbow) อัลเทอร์เนทีฟร็อกจากอังกฤษ

  ศิลปิน – วัน ไดเร็คชั่น (One Direction)
  อัลบั้ม – Midnight Memories
  จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
  แนวเพลง – ป๊อป

  You & I กำลังจะเป็นซิงเกิ้ลที่สี่วางแผงหวังเข้าชาร์ตทั่วโลกกลางเดือนพฤษภาคมนี้ เนื้อหาของเพลงแนวออดอ้อน ขอคืนดี หรือขอเคลียร์ปัญหาใจที่อาจจะพลาดพลั้ง ไม่อยากให้เลยเถิดไปกว่านี้ ไม่เชื่อ เธอจ๋า ลองมองกลับไปสิ เราเคยรักกันมา ผ่านประสบการณ์มาด้วยกัน เราเคยทะเลาะกันมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เราจะทำให้ความสัมพันธ์ของเรายืนยาว ไม่เหมือนใคร ผมขอสัญญา ยิ่งมิวสิกวิดีโอจับเอาหนุ่มทั้ง 5 คนมาร้องสลับกันแทรกด้วยภาพที่ใช้เทคนิคเข้ามาสร้างสีสัน แต่ที่เตะตาสุดก็คือ ทางเดินไม้ที่ยาวยื่นลงไปในทะเล

  Midnight Memories เป็นอัลบั้มชุดที่สามของวัน ไดเร็คชั่น ซึ่งประสบความสำเร็จขึ้นครองหัวชาร์ตอันดับ 1 ทั่วโลก เมื่อวางแผงปลายเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว สร้างสถิติใหม่ให้ได้จารึกบนหน้าประวัติศาสตร์บอยแบนด์โลกอีกครั้ง ในขณะที่ซิงเกิ้ลชื่อเดียวกันถูกปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนมีนาคมปีนี้ เพลงที่ตีความเนื้อหาประทับใจยามค่ำคืนออกมาเป็นภาพพฤติกรรมสุดระห่ำของหนุ่มๆ ทั้งห้าที่น่าจะได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งมหานครลอนดอนแน่ๆ เพราะโชว์มุมสวยยามค่ำคืนของเมืองหลวงสุดผู้ดีทุกซอกมุม และเข้าชาร์ตซิงเกิ้ลในอเมริกา US Billboard Hot 100 ถึงอันดับที่ 12 สูงกว่าชาร์ตบ้านเกิด UK Singles ที่แค่ Top 40 เท่านั้น

  Best Song Ever เป็นซิงเกิ้ลแรกเปิดอัลบั้มตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว เนื้อหาป้อหญิงยกเพลงที่เต้นระบำด้วยกันทั้งคืนเป็นเพลงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาให้ชีวิตของหนุ่มๆ แต่ภาพมิวสิกดันออกมาห่ามด้วยการแสดงเป็นตัวเอง และยังแปลงโฉมเป็นตัวละครเสียดสีผู้คนในสตูดิโอฮอลลีวูดที่อยากจับความโด่งดังของพวกเขาไปทำหนัง ก็ได้รับความนิยมทั้งสองฟากฝั่งมหาสมุทรแอนแลนติก เข้าไปถึงอันดับที่ 2 ทั้งอังกฤษและอเมริกา แต่ที่แฟนๆ น่าจะกรี๊ดสุดจิ้นคงเป็นความงามบาดใจของ มาลิค ในบทเวรอนิก้า เลขาสาวสุดเซ็กซี่

  Entertain@Home ปลื้ม Story of My Life ซิงเกิ้ลที่ 2 ที่ทั้งห้าหนุ่มหน้าตาดี เสียงเป๊ะมีส่วนร่วมแต่งเนื้อร้องด้วย ซึ่งแฟนๆ ก็ตอบรับด้วยดีจนท่วมท้น ส่งเสริมบอยแบนด์ที่มีพัฒนาการชนิดคุณภาพอัดแน่นยิ่งขึ้นๆ ทุกอัลบั้มได้โลดแล่นบนถนนสายดนตรีกันนานๆ นะ

  ศิลปิน – วัน ไดเร็คชั่น (One Direction)
  อัลบั้ม – Midnight Memories
  Track List
  1. Best Song Ever
  2. Story of My Life
  3. Diana
  4. Midnight Memories
  5. You & I
  6. Don't Forget Where You Belong
  7. Strong8. Happily
  9. Right Now
  10. Little Black Dress
  11. Through the Dark
  12. Something Great
  13. Little White Lies
  14. Better Than Words
  Deluxe Edition
  15. Why Don't We Go There
  16. Does He Know?
  17. AliveHalf a Heart

  ====================


  รวมศิลปินแถวหน้าของวงการ
  อัลบั้ม : The Amazing Spider-Man 2 (Deluxe Edition)
  แนวเพลง : เพลงประกอบภาพยนตร์
  จัดจำหน่าย : บีอีซี - เทโร มิวสิค

  ซาวนด์แทรคสุดอลังการที่รวมศิลปินแถวหน้ามาคับอัลบั้ม The Amazing Spider-Man 2 อัลบั้มซาวนด์แทรคสุดอลังการที่ระดมศิลปินแถวหน้ามาร่วมงานกันเพียบ

  นำทีมโดย Alicia Keys feat Kendrick Lamar ในเพลง ‘It’s On Again’ ที่แต่งโดยมือระดับพระกาฬอย่าง Alicia Keys, Hans Zimmer, Kendrick Lamar และ Pharrell Williams ที่ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ในเพลงนี้อีกด้วย

  ด้านดนตรีประกอบก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน นำโดย Hans Zimmer ที่นำทัพศิลปินระดับเทพอีกถึง 6 คนในนาม The Magnificient 6 ได้แก่ Pharrell Williams, Johnny Marr (The Smiths, Modest Mouse), Michael Einziger (of Incubus), Junkie XL, Andrew Kawczynski และ Steve Mazzaro

  แผ่นอัลบั้มนี้ครบครันในรูปแบบ Deluxe Edition ที่รวมทั้งเพลง และดนตรีประกอบ (scores) ไว้ในอัลบั้มเดียว ขอยกตัวอย่างรายชื่อเพลงในซีดีแผ่นแรก

  CD 1:I’m Electro
  There He Is
  I’m Spiderman
  My Enemy
  Ground Rules
  Look At Me
  Special Project
  You Need Me
  So Much Anger
  I’m Moving To England
  I’m Goblin
  Let Her Go
  You’re My Boy
  I Need To Know
  Sum Total
  I Chose You
  We’re Best Friends
  Still Crazy
  The Rest Of My Life
  You’re That Spider Guy

  ====================

  ศิลปิน : เอลโบ (Elbow)
  อัลบั้ม : The Take Off And Landing Of Everything
  แนวเพลง : อัลเทอร์เนทีฟ
  จัดจำหน่าย : ยูนิเวอร์แซล มิวสิค

  เอลโบ วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกจากอังกฤษกับอัลบั้มชุดที่ 6 ของพวกเขา ในชื่อว่า The Take Off And Landing of Everything อัลบั้มใหม่นี้มีความแตกต่างจากอัลบั้มเก่าตรงที่ว่า แต่ละเพลงพวกเขาได้เร่ิมแต่งกันโดยแต่ละคน ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขามักจะร่วมกันแต่งเพลงในอัลบั้มไปพร้อมๆ กัน ทำให้แต่ละเพลงมีเอกลักษณ์ที่แปลกใหม่แต่ยังคงความเป็นตัวเองอยู่ได้ด้วยประสบการณ์ การทำงานในวงการมานานกว่า 20 ปีแล้วก็ตามเปิดตัวด้วยเพลงแรก New York Morning เพลงร็อกฟังสบายที่แฟนเพลงไม่ควรพลาด

  TRACK LISTING :
  This Blue World
  Charge
  Fly Boy Blue / Lunette
  New York Morning
  Hallelujah Morning (Real Life)
  Honey Sun
  My Sad Captains
  Colour Fields
  The Take Off and Landing of Everything
  The Blanket of Night

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์