เอนเตอร์เทน@โฮม 02/05/57 DVD

ข่าว

เอนเตอร์เทน@โฮม 02/05/57 DVD

  2 พ.ค. 2557 05:05 น.

  สำหรับ 2 พ.ค.57 ถ้าไม่มีภารกิจต้องออกจากบ้านไปไหน ลองหาดีวีดีสนุกๆ มาดูที่บ้านกันเถอะ คราวนี้มีหนังหลายแนวให้เลือกตามใจชอบ ดังนี้........

  ตีสาม คืน3 3D
  ประเภท : สยองขวัญ
  ความยาว : 100 นาที

  เป็นหนังที่มีอยู่ 3 ตอน ได้แก่ ตอนแรกคืน 3 “รู้หรือยัง...พี่หรั่งตายแล้ว...” เรื่องเริ่มต้นที่งานศพของ “พี่หรั่ง” ขาใหญ่แก๊งมอเตอร์ไซค์ที่เปิดร้านสัก ได้เกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์คว่ำตาย แต่จะเป็นไปได้ยังไงที่คนอย่างหรั่งจะตายด้วยเรื่องแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้น หรั่งก็ตายแล้ว ก้อยแฟนของพี่หรั่งเดินเข้ามาในงานศพพร้อมกับโบโซ่ลูกน้องคนสนิท ท่ามกลางเสียงซุบซิบนินทา เพราะหรั่งตายเพียงแค่ 3 วัน ทั้งคู่ก็คบกันอย่างเปิดเผย  ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีเสียงลือกันว่า...หลายคนในแก๊งอยากให้หรั่งตาย เพื่อเก็บเงินก้อนใหญ่ไว้โดยไม่ต้องแบ่งหรั่ง รูปถ่ายของหรั่งตั้งอยู่หน้าโลง สายตาเหมือนโกรธแค้นอะไรบางอย่าง...หรือว่าเคียดแค้นใครบางคน เขาว่ากันว่า...คนตายจะกลับมาในคืนที่ 3 เพื่อสะสาง เรื่องที่ยังค้างคาใจให้หมดไป...คืนนี้ หรั่งจะกลับมา และจะเป็นคืนหลอนที่ยาวนานไม่อาจลืม

  ตอนคอนแวนต์ : โรงเรียนคอนแวนต์แห่งหนึ่งมีเรื่องเล่าว่าหากคืนไหนที่ได้ยินเสียงเปียโน จากโบสถ์ต้องห้าม ว่ากันว่าเป็นเสียงจากซิสเตอร์หัวขาดเป็นผู้เล่นเปียโน เด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่งต้องการจะพิสูจน์ว่าเรื่องเล่านี้เป็นจริงหรือไม่ จึงตัดสินใจลุกขึ้นมากลางดึกเพื่อจะค้นหาความจริง... เตรียมพบกับบทสรุปหลอนเกินคาดได้ใน “คอนแวนต์”

  ตอนกงเต๊ก : ร้านทำเครื่องกงเต๊กได้รับออเดอร์จำนวนมากเลยต้องทำงานให้ทันตามกำหนด ต้าและมอดต้องอยู่ทำของเพื่อให้ส่งทันเวลา โดยมีเจ๊และเฮียเข้ามาคุมงาน แต่แล้วขณะที่มอดอู้งานอยู่ก็เจอข่าวว่ารถของเจ๊คว่ำ หญิงคนขับเสียชีวิตคาที่ ต้าและมอดขนลุกเกรียวเมื่อหันไปเห็นเจ๊ยังนั่งอยู่ในห้อง.....ค่ำคืนอันยาวนานที่ต้องอยู่ทำงานร่วมกับผีจะลงเอยอย่างไร?

  ===================


  Her : รักดัง ฟังชัด
  ประเภท : ดราม่า / ตลก
  นักแสดง : วาคีน ฟีนิกซ์, สการ์เล็ต โจแฮนสัน, รูนี่ย์ มาร่า, โอลิเวียร์ ไวลด์,เอมี่ อดัมส์
  ผู้กำกับ : สไปค์ โจนส์

  เรื่องราวในอนาคตอันใกล้ที่เกิดขึ้นในมหานครลอสแอนเจลิส “Her” เล่าเรื่องราวของธีโอดอร์ (วาคิน ฟินิกซ์) ชายหนุ่มผู้เขียนจดหมายเป็นอาชีพ ซึ่งทำให้เขาเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนไหวและเต็มไปด้วยความซับซ้อน หลังจากหย่าร้างกับภรรยาและต้องทุกข์ทนกับอาการใจสลาย ธีโอดอร์ก็ได้พบกับระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างเขาและซาแมนธา (สการ์เลต โจแฮนสัน) ด้วยความสดใสในน้ำเสียงและอารมณ์ขันของเธอ มิตรภาพที่เติบโตเป็นความรักรูปแบบใหม่ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น

  คว้ารางวัลออสการ์บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมไปอย่างสบายๆ เมื่อลองคิดดูว่า ไอเดียในหนังเรื่องนี้ช่างแปลกใหม่และมีความเป็นไปได้ว่าในอนาคตมนุษย์อาจเกิดเหตุการณ์ที่ไปรักกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์เอาก็ได้ เพราะระบบปฏิบัติการใหม่ๆ ล้วนมีความฉลาดคล้ายมนุษย์เข้าไปทุกที แล้วจะไม่ให้พระเอกในเรื่องหลงรักซาแมนธาได้ไงในเมื่อเธอเป็นทั้งเพื่อน, ผู้ช่วยและคู่คิดของเขาในเกือบทุกการกระทำ

  ===================

  Paranormal Activity: The Marked Ones
  เรียลลิตี้ ขนหัวลุก : เป้าหมายปีศาจ
  นักแสดง แอนดรูว์ จาค็อปส์, จอร์จ ดิแอซ, คาร์ลอส แพรทส์, กาเบรียลล์ วอลช์
  ผู้กำกับ - คริสโตเฟอร์ แลนดอน
  ประเภท สยองขวัญ
  ความยาว 84 นาที

  ผลลัพธ์ของคนกล้าท้า กล้าลองดี คือ ความตายเท่านั้น เมื่อมันหมายหัวใคร! อีกบทหนึ่งแห่งขีดสุดความสยอง

  เรียลลิตี้ ขนหัวลุก: เป้าหมายปีศาจ "ฉีกแนวและทำลายข้อจำกัดของความสยองที่คุณต้องกรีดร้อง" การจับภาพผีกลับมาอีกครั้ง "พร้อมความชั่วร้ายและแรงแค้นปีศาจ" และมันได้เหยื่อผู้โชคร้ายรายใหม่ เจสซี่ หนุ่มน้อยวัย 17 ปี ได้ยินเสียงอันน่ากลัวดังมาจากอพาร์ตเมนต์ใกล้ๆ แต่เมื่อเขาเปิดกล้องและออกค้นหาแหล่งที่มาของเสียงลึกลับ เขาได้เจอดีกับวิญญาณเก่าแก่ที่ไม่ยอมไปสู่สุคติ จนกว่ามันจะได้ครอบครองวิญญาณของเขา นี่คือบทใหม่ของหนังชุดเรียลลิตี้ ขนหัวลุก ที่นักวิจารณ์บอกว่า "ดีที่สุดในหนังชุดนี้"

  Rating 18+

  ===================


  Anchorman 2 : The Legend Continues / แองเคอร์แมน 2 ขำขัน.....คนข่าว
  ประเภท : คอมเมดี้
  นักแสดง : วิล ฟาร์เรล, พอล รัดด์ (จากผลงานการแสดงเรื่อง Dinner for Schmucks(2010), สตีฟ คาร์เรล! (จากผลงานให้เสียงภาษา Despicable Me 2(2013) ให้เสียง กรู)
  ผู้กำกับ : อดัม แมคแคย์

  ภาพยนตร์ตลก สุดฮา ขำขันกันสนุกสนาน เมื่อรอน เบอร์กันดี กลับมา แถมยัง "สนุก บ้า ฮากว่าเดิม!" *หลังจากต้องสูญเสียงานให้กับภรรยาและผู้ร่วมประกาศข่าวไป รอนได้รวบรวมทีมคนข่าวและประกาศท้าชนกับคู่แข่งรายใหม่ อย่างนี้ผู้อ่านข่าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกจะล้มไม่เป็นท่าให้กับอีโก้ของตัวเอง (รวมทั้งทรงผมที่เซตมาซะจนหนักอึ้ง) อีกหรือไม่? พบคำตอบในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮาที่นักวิจารณ์ชั้นนำบอกว่านี่คือ "หนึ่งในหนังตลกเรื่องเยี่ยมของปี!

  ===================


  Breaking Bad : The Fifth Season
  คนดีแตก ปี 5 วันออกหนัง 30/4/57
  แนวหนัง อาชญากรรม/ระทึกขวัญ
  นักแสดงนำ ไบรอัน แครนสตัน, แอนนา กันน์, แอรอน พอล
  ผู้กำกับ วินซ์ กัลลิแกน
  เรื่องย่อ ราชาจงเจริญ

  เมื่อขี่หลังเสือแล้วก็ยากที่จะลง ไบรอัน แครนสตัน และ แอรอน พอล กลับมาในบทบาทที่พิชิตรางวัลเอ็มมี่ วอลเตอร์ ไวท์ และ เจสซี่ พิงค์แมน ในปีที่ 5 ของ Breaking Bad ด้วยการตายของกัส ฟริง วอลท์ได้เปลี่ยนจากพ่อบ้านที่แสนดีไปเป็นเจ้าพ่อยาเสพติดจอมโหดเกือบจะสมบูรณ์แบบ ขณะที่มิตรภาพทางธุรกิจกับเจสซี่และไมค์ (โจนาธาน แบงค์ส) กำลังก่อตัวด้วยดี วอลท์เดินหน้าธุรกิจของเขาอย่างเต็มรูปแบบ จนเมื่อผลผลิตที่งดงามจากแผนร้ายของเขาถูกคุกคามอย่างแรงจากการสืบสวนของ แฮงค์ (ดีน นอร์ริส) เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.ผู้เข้มงวดที่เป็นพี่เขยของเขาอีกด้วย อำนวยการสร้างบริหารโดย วินซ์ กัลลิแกน และ มาร์ค จอห์นสัน กับปีที่ 5 ที่พาวอลเตอร์ ไวท์ ขึ้นสูงและตกต่ำ

  DVD (3-Disc) Specificationความยาว 375 นาที
  Aspect Ratio Widescreen 1.78 : 1
  Languages English 5.1 (Dolby Digital) French (Dolby Surround) Subtitles English, French, Chinese, Korean, Portuguese, Spanish, Thai

  Special Features-Deleted & Extended Scenes-Gag ReelCast and Crew Commentaries
-Making of Breaking Bad-Inside Breaking Bad Season 5

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์