'ซี' โชว์เสียวจุมพิต 'เอมี่' ก่อนวิวาห์ ยอมรับตัดพ้อ"พายุเทวดา"ไม่ได้ดั่งใจ

ข่าว

'ซี' โชว์เสียวจุมพิต 'เอมี่' ก่อนวิวาห์ ยอมรับตัดพ้อ"พายุเทวดา"ไม่ได้ดั่งใจ

ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2557 05:45 น.

  บันทึก

  อีกไม่กี่เดือนพระเอกดัง ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ก็จะจูงมือแฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว แต่ล่าสุด ซี ทำเซอร์ไพรส์แปลงกายเป็น “สไปเดอร์แมน” โหนสลิงจากตึก 5 ชั้น ลงมาจุมพิต เอมี่ ในงาน “Thailand Gala Premiere : The Amazing Spider-Man 2” ที่ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หลังจบงานเลยคว้าตัวทั้งคู่มาถามถึงความรู้สึก ซึ่ง ซี เผยว่า “มันไม่ได้น่ากลัวนะครับ แต่มันเสียวตรงที่มองไม่เห็น ตอนซ้อมเราไม่ได้ใส่หน้ากากก็จะเห็นหมดว่าอยู่ตรงไหน แต่พอโชว์จริงมีสปอตไลต์ส่องและตาของสไปร์เดอร์แมนเป็นแม่ เหล็กมีพลาสติกใสแปะทำให้เรามองไม่ชัด พอลงมาถึงข้างล่างเห็นเอมี่แค่ลางๆ แต่ระบบเซฟตี้ก็ดีครับ” เอมี่กังวลขนาดไหน? เอมี่ตอบ “ตอนเค้าซ้อมมี่ก็ไม่ได้มาด้วยเราก็ไม่รู้ว่ามันสูงขนาดนั้นคิดว่านิดหน่อย พอเห็นก็เสียวเหมือนกัน แต่อย่างที่คุณซีบอกเค้าก็ผ่านเรื่องบู๊มาแล้ว แล้วก็ซ้อมอีกหลายรอบ เราก็รู้สึกว่าถ้าเค้าไม่มั่นใจก็จะไม่ทำ”

  ถ่ายรูปคู่
  ถ่ายรูปคู่

  เตรียมงานแต่งไปถึงไหนแล้ว? เอมี่ตอบ “เรื่อยๆค่ะ ทุกอย่างก็ใกล้จะพร้อมหมดแล้วค่ะ ตอนนี้ก็มีกังวลเรื่องของการแจกการ์ด กลัวไม่ทั่วถึง ช่วงนี้ก็ไล่แจกอยู่ค่ะ” ตื่นเต้นอยู่มั้ย? ซีตอบว่า “ตอนนี้ยังครับ ถ้าอีกซัก 2-3 วัน ผมว่า มีตื่นเต้นแน่ๆ เพราะเราก็กลัวว่าจะไม่พร้อม แต่เรา ก็ตั้งใจมีความสุขที่สุดและให้พี่ๆทุกคนมีความสุขที่สุด ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องออกมาอลังการงานสร้าง อยากให้งานแต่งเราออกมาเป็นภาพแห่งความทรงจำที่มีความสุขจริงๆ”

  เห็นซีบ่นในไอจีว่าละคร “พายุเทวดา” ไม่ได้ดั่งใจ? ซีกล่าว “คนเราก็มีความรู้สึก ทุกผลงานผมทุ่มเทกับมันมาก บางสิ่งบาง อย่างมันไม่เป็นตามที่เราคิด ก็รู้สึกเหนื่อย แต่มันก็แค่นั้นจริงๆครับ” โดนหั่นไปเยอะเหรอ? “ไม่เกี่ยวหรอกครับ แต่ขออนุญาตเป็นเรื่องภายในละกัน คนเราทำงานด้วยกันจะมีปัญหาก็เป็นเรื่องธรรมดา สำหรับผมเองละครคือประวัติศาสตร์ที่เราได้สร้างศิลปะเพื่อให้คนดูเก็บไว้ในใจ เมื่อเราทำทุกอย่าง เต็มที่ เราก็อยากให้ทุกกระบวนการเต็มที่ด้วย เราทำงานไม่อยากเอาเปรียบคนดู” กลัวผู้ใหญ่จะโกรธ มั้ย? “ผมไม่เคยจะมีปัญหากับเค้าอยู่แล้ว ทำงาน ด้วยความเคารพมาโดยตลอด ผมไม่อยากพูดอะไร มาก แต่ละท่านก็ไม่ได้อยู่ขณะทำงาน เราก็รับผิดชอบกันทั้งหมด ถ้าคุณผู้ชมไม่ชอบ แปลว่านักแสดงก็มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ก็น้อมรับครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
  04:39

  เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 06:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์