ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 01/05/57

1 พ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

กรณี ไฟส่องสว่าง ถนน เข้าวัดอุทก หมู่ 1 ต.วัดโบสถ์ อ.พนัสนิคม ชลบุรี ดับ ข้ามปี คนใช้ถนนตอนกลางคืนมองไม่เห็น แถมเปลี่ยวจนน่ากลัว แจ้ง อบต.วัดโบสถ์ จนเมื่อย ไฟยังไม่ติด นายชาคร กัญจนวัตตะ นายอำเภอพนัสนิคม แจ้งว่า อบต. วัดโบสถ์ ได้แก้ไขปรับปรุง ไฟสว่างแล้ว...

ยาบ้า–บ่อน หมู่ 6 หมู่ 7 บ้านทาดอนชัย ต.แม่ทา อ.แม่ออน เชียงใหม่ กลับมาระบาดเหมือนเดิม แถมมี เงินกู้นอกระบบ พ่วง ท้ายเข้ามาอีก ชาวบ้านเดือดร้อน แต่ตำรวจแม่ออนไม่สนใจปราบฯ ฝาก...พล.ต.ต.กริช กิติลือ ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ สั่งปราบหน่อย...

ข่าวแนะนำ

ไม่มีหมด ที่ ต.วังม่วง อ.วังม่วง สระบุรี ว่ากัน...ว่า ลูกคนมีสี เป็น เอเย่นต์ปล่อยยานรก เสียเอง ซื้อขายให้เห็นกันจะจะ ตำรวจไม่กล้ายุ่ง เลือกจับแต่ลูกกระจ๊อก ชาวบ้านไม่รู้พึ่งใครแล้ว...

ชุมชนเสือใหญ่ หลัง โลตัสหัวหิน ประจวบฯ วัยรุ่นจับกลุ่ม แก๊งใหญ่ ดมกาว เพลิน ร้านค้าก็ขายอย่างเดียว พ่อแม่ไม่รู้จะพึ่งใคร? ก็แจ้งตำรวจหลายครั้ง ไม่มีผลอะไร สภ.หัวหิน ดูหน่อย...

อยู่ลำบาก ชาวหมู่บ้านหนองหูลิง ฝั่ง ขวา หมู่ 16 ต.บัวขาว อ.กุฉินารายณ์ กาฬสินธุ์ ร้องทุกข์ เดือดร้อนหนัก ไม่มีท่อระบายน้ำเสีย เข้าฤดูฝนน้ำไม่มีทางไป เทศบาลกุฉินารายณ์ แก้ปัญหาให้ด้วย...

นางเฉลิม มธุรส วอนผู้ใจบุญและรัก สัตว์ ช่วยหาที่ดิน 100 ตารางวา ให้ สุนัข จรจัดกว่า 30 ตัว ได้อาศัยอยู่ ก็ที่อยู่เดิมเจ้าของขอคืน ใครต้องการช่วย ติดต่อที่เบอร์ 08–1988–7560...

ชาวบ้านฝากถึง...ตำรวจ สน.ชนะสงคราม กับ กรมขนส่งทางบก ช่วยตรวจสอบ ตุ๊กๆ แท็กซี่ ที่จอดแช่แถวๆ ถนนจักรพรรดิพงษ์ เหตุใด? ไม่รับคนไทย ผิดกับลูกค้าต่างชาติบริการอย่างดี อย่างนี้ต้อง จับปรับ ให้เข็ด...

 

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:29 น.