ไลฟ์สไตล์
100 year

“ชมพู่-น็อต” ใกล้ล่ะ!!

กุ๊กกิ๊ก
1 พ.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

ป๊าดดดเข้าเดือนใหม่ เดือน พ.ค. ประเดิมวันแรกด้วยวันแรงงาน ใครที่ลุยงานกันมาอย่างหนัก ก็คงได้พักชาร์จซักวัน แต่วันไหนๆพี่ “กุ๊กกิ๊ก ช่วยเกา” ก็ยังมาเปิดคลินิกประจำการเหมือนเดิม...และขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน เก็บเกี่ยวเวลาวันหยุดสั้นๆเติมพลังให้เดินหน้าต่อในวันใหม่ได้อย่างเต็มที่นะจ๊ะ จัดไปให้ทุกอาการคัน

ส่วนใครที่ยังมีอาการคัน ก็คันกันมาได้เลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รับเกาให้ทันที ร่อนจดหมาย (ไม่ต้องโรยแป้ง) อิอิ มาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 วันนี้มีเรื่องความรู้สึกของน้องคนนึง

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีค่า!! พี่กุ๊กกิ๊ก คนสวยใจดีของหนู หนูชื่อ เอม นะคะ เป็นแฟนคลับพี่ ชมพู่ อารยา ทุกวันนี้หนูลุ้นสุดลุ้นว่าเมื่อไหร่พี่ชมพู่จะมีข่าวดีซะที เพราะหนูเองก็ชอบ พี่น็อต-วิศรุต และรู้สึกว่าทั้งคู่เหมาะสมกันม้ากก...ก ช่วงหลังเห็นพี่ชม-พี่น็อต ไปเที่ยวสวีตต่างประเทศด้วยกันบ๊อยบ่อย และไปกันแบบยกครอบครัวเลยก็มี จริงๆหนูเลยใฝ่ฝันว่าถ้ามีซักวัน หนูอยากไปต่างประเทศในทริปเดียวกับพี่เค้าทั้งคู่ แต่คงไกลไปนิด แค่ได้ติดตามและรอฟังข่าวดีว่าเมื่อไหร่จะถึงวันนั้น หนูก็คงมีความสุขแล้วค่า อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กลงรูป พี่ชม-พี่น็อตไปเที่ยวให้หนูด้วยนะคะ”

ไม่ใช่แค่ “น้องเอม” พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่าทุกคนก็ลุ้นให้คู่นี้ลงเอย เพราะผ่านร้อนผ่านหนาวพิสูจน์รักมานาน ส่วนเรื่องไปเมืองนอก เห็นควงกันไปรับไอแดดที่ดูไบ ก่อนหน้านั้น ชม-น็อต ก็ควงกันไปไกลถึงสเปน แต่ไม่ได้ไปกันแค่สองคน เพราะยกก๊วนผู้โชคดีไปกับทริป “หลอดไฟเรเซอร์ มุ่งมั่น ไม่หมดไฟ ไปกับแข้งเทพบาร์ซา” บินลัดฟ้าไปชมการแข่งขันฟุตบอลลาลีกาสเปน ระหว่างทีม “บาร์เซโลนา” กับ “เซลตา บีโก” และยังพาไปเที่ยวซะทั่ว โบสถ์ซากราดาฟามิเลีย ย่านโกธิค สวนสาธารณะเกล หนุกหนานอิ่มหนำ เต็มอิ่ม แถม ชมพู่ ยังทุ่มทุนดูแลทุกคนแบบเป็นกันเองสุดๆ เชื่อว่า “เรเซอร์” มีกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก ไม่แน่นะจ๊ะ น้องเอม อาจจะดวงดีมีโอกาสได้ไปร่วมทริปกับดาราขวัญใจ คงจะมีความสุขที่ซู้ด...

ส่วนเรื่องข่าวดี ลุ้นได้เลย เพราะ ชมพู่ เคยเปรยไว้ “ไม่นานเกินรอหรอก” เอ้า!

งั้นก็รอ ร้อ รอ อีกนิดเดียวววว...ว.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชมพู่-น็อตกุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊ก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:17 น.