โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/05/57

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/05/57

โสมชบา

  1 พ.ค. 2557 05:00 น.

  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเปิดงาน สถาปนิก’57 ณ อิมแพค เมืองทองธานี 1 พ.ค. เวลา 09.30 น. ...

  พอทราบว่า สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เคยเสด็จฯเปิดโรงเรียนพาทยกุลการ ดนตรีและนาฏศิลป์ ที่พระราม 5 เมื่อปี 2553 อดีตท่านทูต ม.ล.วงศ์ทิวา สุรพลพิเชฎฐ์ ก็ส่งหลานสาว พิม-แพน ไปเรียนนาฏศิลป์ ตอนจิตรลดาปิดเทอม ตอนนี้หลานรำสวยมาก...

  องคมนตรี ศุภชัย ภู่งาม เป็นประธานงานฉลองสมรส ระหว่างอัยการ อรนันท์ บุตรี อนันต์ (อดีตอธิบดีอัยการภาค 2)-จำนงค์ อังคณาวิศัลย์ กับ ไกรพงศ์ บุตร นุชิต-สุชาดา โชครัตนาเจริญ ที่พลาซ่า แอทธินี 2 พ.ค. เวลา 18.00 น. ...

  รณรงค์ให้อ่านฉลากอย่างต่อเนื่อง อภิชาติ ธรรมมโนมัย จัด โครงการฟาร์มเฮ้าส์ สคูลทัวร์ ขบวนการทานอาหารครบหมู่ เป็นครั้งที่ 15 ตระเวนจัดกิจกรรมสนุกและได้ความรู้ ให้น้องๆในโรงเรียนกว่า 200 แห่ง ให้อ่านฉลากเป็น...

  ปิดเทอมกลับจากญี่ปุ่นครั้งล่าสุด ปลายฝน ผดุงเจริญ ไปถ่ายสัมภาษณ์ลง “พลอยแกมเพชร” เล่าถึงเรื่องการเรียนที่ได้ทุนตลอด ตั้งแต่อยู่วัฒนาฯ จนจะจบปริญญาตรีแล้ว ทำให้มารดาหญิงเก่ง เพียงเพ็ญ พรายแสง เงินเหลืออื้อจนกลุ้มใจที่ใช้ไม่ค่อยทัน...

  วันที่ สุเทพ เทือกสุบรรณ ไปการบินไทย วิสิฐ ตันติสุนทร เห็นในข่าว มี ธีรพล โชติชนาภิบาล ออกมารับฟังด้วย จึงไลน์ถามว่าเป็นยังไง แต่คุณธี ตอบไปโน่น คั่วกลิ้งที่กำนันเอามาฝากอร่อยดี––คงกำลังคิดหาเมนูขึ้นเครื่องอยู่พอดี...

  ส่วนที่โซเชียล ออนไลน์กำลังกระจายข่าวว่ากลัวคดีการ์ด กปปส.ทำร้ายพันเอก จะเอาผิดใครไม่ได้นั้น ไม่น่าห่วง เพราะคนอย่างกำนัน ไม่น่ายอมให้ใครมาทำเสียชื่อ กปปส.หมู่มากแน่...

  เอาแบรนด์ดังในเครือ PP Group มาจัดไพรเวท เซล วันก่อน สุวดี พึ่งบุญพระ ต้องปิดรับลูกค้าที่ไปต่อคิวกันยาวเหยียด และพอเข้าไปได้ก็หยิบแบบไม่ต้องคิด จนของหมดใน 5 นาที เพราะ คุณปิ่น–สุวดี ลดสูงสุด 90% และจริงใจ เพราะรองเท้าอีฟแซงค์ยอดนิยม รุ่น Tribute ก็เอามาลดทุกสี เหลือแค่คู่ละสองหมื่น.

   

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์