ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 01/05/57

คุณตุ๋ย
1 พ.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

กราวกีฬาไทยรัฐ วันนี้ ตรงกับฉบับวันพฤหัสฯที่ 1 พฤษภาคม 2557

วันนี้ เป็นวันแรงงานแต่ไร้ ธิดาแรงงาน เพราะเหตุการณ์บ้านเมืองไม่เรียบร้อย หวานจ๋อย กับ ธิดาแรงงานจึงต้องหายไป พ.ท.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานจัดงานการประกวด จึงตัดสินใจ ไม่มีดีกว่า

ข่าวแนะนำ

ส่วน “เศรษฐีใหม่” เลื่อนจากวันนี้ไปเป็นวันพรุ่งนี้ ศุกร์ 2 พ.ค. เป็นวัน “หวยออก” ที่พึ่งสุดท้าย ฝากไว้กับ “ตัวเลข” ครับ

ที่อังกฤษ ศึก ลูกหนังพรีเมียร์ลีก ใกล้จะ เข้าป้าย ความแน่นอนที่สุดคือความไม่แน่นอน “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่ขยับทางโค้งเข้าทางตรง เริ่มแผ่ว โดนสิงห์บลู “เชลซี” ตะปบ ก่อน เข้าป้าย ทำให้ เรือใบสีฟ้า มีโอกาสลุ้น

ปราบไม่หยุด-ต้องฉุดให้อยู่ พล.ต.อ. พงศพัศ พงษ์เจริญ ตำรวจขวัญใจประชาชน เลขาธิการ ป.ป.ส. เดินหน้า “จับ” ยาเสพติดไม่เว้นวัน ผลงาน โดดเด่น เห็นกัน ชัดเจน พร้อมจัดตั้ง ลานกีฬา มีมากมายทั่วไทยให้เยาวชนไทยจะได้ ห่างไกลยาเสพติด มีชีวิตที่ สดใส เป็นคนดี มีวินัย ของชาติไทย ในอนาคต

พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ - ธีรวุทธิ์ ปางวิรุฬห์รักข์
พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ - ธีรวุทธิ์ ปางวิรุฬห์รักข์

5-13 พ.ค.57 สัปดาห์พระพุทธศาสนา รท.ดร. ปรีดา หวานใจ จัดแข่งขัน กีฬาทางน้ำ ต้านภัยยาเสพติด เริ่มแต่พระอาทิตย์ ขึ้นจนพระอาทิตย์ตก ที่ บึงปรีดา-เลคแอนด์ ฮิลส์ รีสอร์ท อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี พล.อ. อัครเดช ศศิประภา ประธานที่ปรึกษา สมาคม ผู้สื่อข่าวกีฬาฯ มอบถ้วยเกียรติยศ และอุปกรณ์ กีฬา ให้แบบไม่อั้น ร.อ.ดร.เมตตา เต็มชำนาญ ประสานงาน

ปิดฉากไปเรียบร้อยการ “อบรมเครือข่ายชมรมผู้สูงอายุ” 340 คน จาก 160 ชมรมทั่วประเทศ โดย น.ส. ดารณี ลิขิตวรศักดิ์ ผอ.สำนักวิทยาศาสตร์การกีฬา กรมพลศึกษา ได้รับความร่วมมือจาก ม.เกษตรศาสตร์ ที่ส่ง วิทยากร มาร่วม ทำให้ ผู้ได้รับการอบรม สามารถออกไปเป็น ผู้นำการออกกำลังกายให้กับชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศได้

ทำบุญสร้างผลบุญเป็นกุศลกันดีกว่า ธีรวุทธิ์ ปางวิรุฬห์รักข์ เป็นประธานทอดผ้าป่าหาทุนทรัพย์สร้าง ซุ้มประตูกำแพงแก้ว วัดชลธีพฤกษาราม อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร อาทิตย์ 4 พ.ค. 57 เวลา 10.00 น. ฝากบอกบุญมายัง พุทธศาสนิกชน ติดต่อได้ที่ 08-9740-5507

พ.ต.อ.วชิระ ลภเลิศ ผกก.สภ.เลาขวัญ กาญจนบุรี จับมือ วันชัย เรืองขจร นายกเทศมนตรี ต.หนองฝ่าย เปิดค่ายมวย ช.วชิระ สนับสนุนเด็กไทยให้สนใจศิลปะการต่อสู้ของชาติไทย จรัล ศศะสมิต คนฟิต “มวยบ้าน” ชื่นชม กระซิบมาสร้างมวยดีมากมาย ประชาชน–ชาวบ้าน ที่นั่น “ชูโป้ง” ให้

 

“คุณตุ๋ย”

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้คุณตุ๋ย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:26 น.