กอล์ฟสแคว์ 01/05/57

ข่าว

กอล์ฟสแคว์ 01/05/57

โปรแช้งค์

  1 พ.ค. 2557 05:00 น.

  กอล์ฟสแควร์ วันพฤหัสบดีที่ 1 พ.ค.

  อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งโคแซงชั่นกับ วันเอเชียทัวร์ มาหยกๆ สัปดาห์นี้ ยูโรเปียนทัวร์ ก็หันกลับมาจับมือกับ เอเชียนทัวร์ อีกครั้ง ด้วยรายการ The Championship ที่ ลากูนาเนชั่นแนลกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ ชิงเงินรางวัลมากพอสมควรถึง 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 48 ล้านบาท มีรายชื่อ โปรไทย ไปกันเพียบ จะขาดก็แต่ ธงชัย ใจดี เท่านั้น

  แอลพีจีเอทัวร์ North Texas LPGA Shootout ที่เมือง เออร์วิง รัฐ เท็กซัส มีโปรสาวไทย 4 คนเจ้าเก่าหน้าเดิมร่วมแข่งขัน แต่ไม่มี เอรียา จุฑานุกาล ซึ่งต้องรีบเดินทางจาก แคลิฟอร์เนีย หลังจบจาก Swinging Skirts LPGA Classic ไปถึงไม่ทันได้ซ้อมก็ลง Monday Qualify แล้วก็ไปไม่รอด ว่างไป 1 สัปดาห์

  สำหรับ พีจีเอทัวร์ สัปดาห์นี้ รายการ Wells Fargo Championship ที่ นอร์ทแคโรไลนา

  กลับมาดูศึก แอลพีจีเอ ในบ้านเรา เซ็นสัญญาจับมือกันต่ออีก 3 ปี ระหว่าง ทีวีสีช่อง 7 กับ บ.ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จก. ในการร่วมกันจัดการแข่งขัน กอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ปี 2515–2517 เป็นการยืนยันว่าแฟนกอล์ฟไทยจะได้ดู ได้เชียร์กอล์ฟรายการนี้ในบ้านเราต่อไปอีกอย่างน้อยก็ 3 ปี

  บอกกล่าวสำหรับแฟนของ ไทเกอร์ วูดส์ หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดหลังเมื่อวันที่ 31 มี.ค. จนต้องถอนตัวจาก เดอะมาสเตอร์ส เป็นครั้งแรก ก็มีข่าวว่า ไทเกอร์ คงตัดสินใจหวนคืนสนามอีกครั้งใน ดิโอเพ่น เมเจอร์ ที่สามของปี ที่ รอยัล ลิเวอร์พูล วันที่ 17-20 ก.ค. ซึ่งนั่นก็หมายถึงว่า จะไม่มี ไทเกอร์ใน ยูเอสโอเพ่น ที่ ไพน์เฮิร์สต์ ระว่าง 12-15 มิ.ย.ด้วย ช่วงนี้แฟนๆทั้งหลายก็ต้องรักแล้วรอหน่อยไปก่อน ส่วนตำแหน่ง มือ 1 โลก ของ ไทเกอร์ ก็มีสิทธิ์จะถูกท้าทาย อาจจะถูกแซงทั้งจาก อดัม สกอตต์ มือ 2 และ เฮนริก สเตนสัน มือ 3 ในขณะนี้ได้ เพราะแต้มที่ต่างคนต่างมีอยู่นั้น เริ่มบีบกันใกล้เข้าไปอีกนิด ชิดเข้าไปอีกหน่อยทุกที

  แถมนิดสำหรับอันดับโลกของ โปรกอล์ฟหญิง ตอนนี้ มือ 1 คือ ปาร์คอินบี มือ 2 กลายเป็น ลิเดีย โค และมือ 3 สเตซี ลูอิส

   

  โปรแช้งค์
  แฟกซ์ 0–2271–1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์