วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สาลิกา' เล็งคว้า 'เชลวีย์' เสริมแกร่ง ซัมเมอร์นี้

สื่อในอังกฤษ เผยว่า จอนโจ เชลวีย์ กองกลางของทีม สวอนซี ตกเป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่งในการเสริมทัพของทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 เม.ย. ว่า  "เดลี่ มิร์เรอร์" สื่อชื่อดังในอังกฤษ รายงานข่าวว่า สโมสร "สาลิกาดง"  นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด  สนใจที่จะคว้าตัว จอนโจ เชลวีย์ กองกลางของทีม "หงส์ขาว" สวอนซี มาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า
           
สำหรับ นิวคาสเซิล ในเวลานี้ ขาดแคลนมิดฟิลด์ตัวปั้นเกม หลังจากที่ขาย โยฮัน กาบาย  ไปให้กัับ ปารีส แซงต์ แชร์แมง  ทีมดังในฝรั่งเศส ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา พร้อมทั้งอาจจะเสีย ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา ปีกตัวเก่งของทีม ไปในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย ทำให้ อลัน พาร์ดิว จำเป็นต้องหากองกลางรายใหม่เข้ามาเสริมทีม และเชื่อว่า จอนโจ เชลวีย์ คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดของทัพสาลิกาดง
            
ทั้งนี้ เชลวีย์ ย้ายจากลิเวอร์พูล มาร่วมทีมสวอนซีเมื่อช่วงต้นฤดูกาลนี้ ด้วยค่าตัว 5.5 ล้านปอนด์ และเชื่อกันว่า ถ้านิวคาสเซิลต้องการได้ตัว เชลวีย์ จริงๆ อาจต้องยอมจ่ายเงินสูงถึง 10 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

 

สื่อในอังกฤษ เผยว่า จอนโจ เชลวีย์ กองกลางของทีม สวอนซี ตกเป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่งในการเสริมทัพ ของทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า... 29 เม.ย. 2557 22:49 29 เม.ย. 2557 23:07 ไทยรัฐ