วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชูร์เล' ออกโรงป้องแทคติครถบัส 'เฮียมู'

"อังเดร ชูร์เล" กองกลางทีมชาติเยอรมัน ของเชลชี ออกโรงปกป้องกลยุทธ์รถบัสของ "โชเซ มูรินโญ" ที่ใช้ปราบ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล 2-0 ชี้ ใครที่ออกมาต่อว่าในทางเสียหาย แสดงว่าคนเหล่านั้นกำลังอิจฉาเราอยู่...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 เม.ย. ว่า อังเดร ชูร์เล กองกลางของสิงโตน้ำเงิน เชลชี ออกโรงมาปกป้อง "โชเซ มูรินโญ" นายใหญ่ของทีม ในกรณีที่ใช้แผนตั้งรับอุดหน้าประตูมากเกินไป จนทำให้เสียสเน่ห์ของเกมฟุตบอล

 

กองกลางทีมชาติเยอรมัน ได้ออกมาโต้กับคำพูดเสียหายเหล่านี้ว่า "ฟุตบอลก็มีแทคติกของมันเอง ไม่ว่าจะเล่นเกมรุกหรือเกมรับ ใครๆ ต่างต้องการ 3 คะแนนด้วยกันทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้ยุทธวิธีไหนในการได้รับมัน ส่วนใครที่มาวิพากษ์วิจารณ์เราในเชิงลบ แสดงว่าพวกคุณกำลังอิจฉาเราอยู่"

 

สำหรับชัยชนะของเชลชีในนัดนี้ ทำให้มีคะแนนตามหลังจ่าฝูงลิเวอร์พูล เหลือเพียงแค่ 2 คะแนน โดยเหลือเกมอีก 2 นัด ถือว่าโอกาสการคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ยังพอมีทางเป็นไปได้อยู่

"อังเดร ชูร์เล" กองกลางทีมชาติเยอรมัน ของเชลชี ออกโรงปกป้องกลยุทธ์รถบัสของ "โชเซ มูรินโญ" ที่ใช้ปราบ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล 2-0 ชี้ ใครที่ออกมาต่อว่าในทางเสียหาย แสดงว่าคนเหล่านั้นกำลังอิจฉาเราอยู่... 29 เม.ย. 2557 17:18 29 เม.ย. 2557 17:48 ไทยรัฐ