วรรณกรรม โอเค แต่งงาน ลดอ้วน... บุ๊กออนไลน์

ข่าว

วรรณกรรม โอเค แต่งงาน ลดอ้วน... บุ๊กออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2557 09:45 น.

  สัปดาห์นี้ บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่มมาพาดหัว ลองอ่านดู รับประกันไม่ตกเทรนด์...

  ไฮโซ
  ไฮโซ

  นิตยสาร OK MAGAZINE THAILAND


  นับวัน แม่มดสาวเฮอรืโมโอนี่ดูจะสวยขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับการเเต่งหน้า แต่งตัว ที่เรียกว่ามีสไตล์และชัดเจนมากขึ้น อย่างสาว สวย เก่ง วัยสะพรั่งและผลงานล่าสุดของ เอ็มม่า วัตสัน เมื่อฤดูกาลเป็นเครื่องกำหนดสีสัน ร้อนนี้สาวๆ จะสนุกได้อย่างเต็มที่กับลิปสติกสีสันอันจัดจ้าน สดใส ท้าทายแสงแดด เคล็ดลับจากสาวๆ เสร็จแล้วเราก็มาต่อกันที่การโกนหนวดเพื่อผิวเนียนใสสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลาย  แต่งงาน
  แต่งงาน

  นิตยสาร WE ในเครืออมรินทร์

  หวนมาอีกครั้งกับฤดูกาลแห่งความสดใสในเดือนเมษายน ฉบับนี้ WE ขอนำเสนอคอลัมน์ใหม่สุดชิคให้กับสาวก Only Handmade ผู้คลั่งไคล้งานทำมือ ที่แม้ว่าคุณจะเป็นสาวมือหนักไม่สันทัดงานประดิษฐ์เลย ก็สามารถทำเองได้ง่ายตามฉบับของเรา และพบกับบรรยากาศสุดอลังการในงานแต่งงานของเหล่าคนดัง รวมถึงการเปิดตำนานเพชร ที่ดัง-แพง-เวอร์ที่สุดในสามโลก  ลดหุ่น
  ลดหุ่น

  21 วัน หุ่นเป๊ะได้สไตล์สาวเกาหลี NATION BOOKS


  ชุดท่าบริหารที่ลดความอ้วนได้จริงยิ่งกว่าปาฏิหาริย์ เมนูพิเศษของ Da-Yeon ผู้โด่งดังในอินเทอร์เน็ต ให้ประโยชน์จากทั้งการออกกำลังกายแบบแอโรบิกและการบริหารกล้ามเนื้อพียง 21 วัน คุณจะเปรียบเทียบผลก่อนและหลังได้อย่างชัดเจน ไหล่และแขนจะดูเล็กลงอย่างที่คาดหวังไว้พร้อมทั้งสูตรการคุมอาหารการกินของสาวๆ ที่ตั้งใจจะลดน้ำหนักอย่างชัดเจน


  แต่งบ้าน
  แต่งบ้าน

  นิตยสารบ้านและสวน ในเครืออมรินทร์


  ความสุขของคนรักบ้าน คือ ได้อยู่กับบ้าน ใส่ใจ และดูแลบ้านเหมือนกับดูแลคนในครอบครัว หากมีอะไรชำรุดทรุดโทรมไปบ้าง หากเราเห็นล่วงหน้า เราจะวางแผนซ่อมได้ทันการ พร้อมทั้งหลายท่านที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ช่วยเพิ่มความเย็นสบายในบ้าน แต่หลังจากเลือกมาโดยดูรูปทรงจากความสวยงามและความเหมาะสมภายในบ้านแล้ว การดูแลรักษาก็เป็นเรื่องสำคัญ และนิตยสารบ้านและสวน ก็ยังมีเล่มพิเศษที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับบ้านที่คุณรักอีกด้วย

   


  แฉ
  แฉ

  โค่นข้อสอบ...ทุกสถาบัน สำนักพิมพ์กูโสดอ

  คือ Model การเตรียมสอบที่ทำให้เด็กโง่ๆ เรียนได้เกรดต่ำๆ สามารถสอบเข้าเรียนแพทย์ได้ สอบติดนายร้อยทั้ง 4 เหล่า โดยวิธีการที่ง่ายมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร แค่อ่านหนังสือเล่มนี้ให้จบ แล้วทำตามโดยเคร่งครัด คุณจะสามารถสอบติดทุกสถาบันที่คุณต้องการแน่นอน โมเดลเหล่านี้ สร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ให้นักเรียนที่หมดหวังในการสอบมาแล้วนับร้อยคน

   


  สอนภาษา
  สอนภาษา

  Toon English สำนวนและกริยาวลี ฉบับการ์ตูน NANMEEBOOK

  ไม่ว่าสำนวนต่างๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้จักก็ตาม Toon English สำนวนและกริยาวลีเล่มนี้ จะมาปฏิวัติการเรียนรู้ภาษาอังกฤษแนวใหม่ เพราะสอดแทรกสำนวนและกริยาวลี กว่า 500 คำ ตลอดจนควารมรู้ทั่วไป ที่คุณไม่เคยอ่านจากหนังสือเล่มใดมาเลยก็ได้ ผ่านการ์ตูนบล็อกสนุกสนาน ทำให้เข้าใจและจดจำง่าย พร้อมอธิบายและยกตัวอย่างประโชคชัดเจน

   


  นิยาย
  นิยาย

  นิยายในเครืออมรินทร์ แรงเสน่หา

  แรงแค้นเสมือนไฟ พร้อมจะแผดเผาศัตรูให้มอดใหม้ แรงรักเสมือนน้ำพร้อมจะดับไฟแค้นให้เย็นลง แรงเสน่หานำพาให้ความแค้นมาเจอความรัก สุดท้ายแรงรัก หรือแรงแค้น จะมีอานุภาพเหนือกว่ากัน ผลงานจากนักเขียนมากฝีมือ “เทพิตา” ผลงานที่ได้ถูกสร้างเป็นละครมากมาย ความรักที่ถูกกีดกันตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ นำมาสู่การแก้แค้นของพวกเขา ทว่า แผนการครั้งนี้กลับสร้างปัญหาหัวใจอย่างใหญ่หลวง

   


  นิยายแปล
  นิยายแปล

  วรรณกรรมแฟนตาซี THE DEATH CURE เกมล่าปริศนา ตอน ไข้มรณะ สำนักพิมพ์เอ็นเทอร์บุ๊คส์

  โลกข้างนอกทั้งป่าเถื่อน โหดร้าย โลกแห่งจิตใจของโทมัส ก็ถูกทำให้เลวร้าย สิ้นหวังมากพอกัน เมื่อคนคนเดียวที่สามารถมาอยู่ในจิตใจเขาได้ เป็นเหมือนอีกครึ่งหนึ่งของเขา กลับทรยศกันได้ลง ต่อให้บอกว่า หลังการกระทำเหล่านั้น คือ ความจำเป็น ก็ไม่อาจถมความรู้สึกดีๆ คืนกลับมาเป็นเหมือนเดิม มาติดตามผลงานที่ถูกหยิบไปสร้างเป็นผลงานภาพยนตร์ที่ทุกคนกล่าวขาน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์