วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด' กระตุ้นแข้งหงส์แดงลืมอดีต เอาชนะ 2 นัดที่เหลือ

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระตุ้นลูกทีมให้ลืมความพ่ายแพ้ต่อเชลซี และมุ่งมั่นทำผลงานในอีก 2 เกมที่ยังเหลือ...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 เม.ย. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมากล่าวกระตุ้นลูกทีม ให้พยายามลืมความพ่ายแพ้ที่มีต่อเชลซี ในเกมลีกนัดล่าสุด และมุ่งมั่นทำผลงานในช่วง 2 เกมสุดท้ายของฤดูกาล เนื่องจากยังมีโอกาสคว้าแชมป์อยู่

 

จากความพ่ายแพ้ต่อเชลซี คาสนามแอนฟิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้สถานการณ์การลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ยังเปิดกว้างอยู่ อย่างไรก็ตาม ทีมหงส์แดงเป็นรองแมนฯ ซิตี้ ในเรื่องของประตูได้เสีย และอาจพลาดแชมป์ด้วยเรื่องดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ร็อดเจอร์สได้ออกมากระตุ้นลูกทีมว่า ควรลืมความผิดหวังทุกอย่าง และมุ่งมั่นในอีก 2 เกมที่เหลือ

 

"ความพ่ายแพ้ในเกมกับเชลซี น่าผิดหวังก็จริง เพราะทีมไม่ได้แพ้บ่อยนักในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม เขาต้องการให้ลูกทีมลืมความพ่ายแพ้ครั้งนี้ให้เร็วที่สุด และพยายามกลับมาทำผลงานที่ดีต่อไป เพราะทีมยังมีลุ้นคว้าแชมป์อยู่ และทุกคนต้องพยายามเก็บชัยใน 2 นัดสุดท้าย ที่จะพบกับ คริสตัล พาเลซ และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ให้ได้" ร็อดเจอร์ส กล่าว 

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระตุ้นลูกทีมให้ลืมความพ่ายแพ้ต่อเชลซี และมุ่งมั่นทำผลงานในอีก 2 เกมที่ยังเหลือ... 29 เม.ย. 2557 15:43 29 เม.ย. 2557 16:27 ไทยรัฐ