วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบกะเทยเพี้ยน! ไล่ปาอิฐใส่ 'พระ-เณร' อ้างแค้นถูกขังห้องน้ำ

รวบกะเทยเพี้ยน! ไล่ปาอิฐใส่ 'พระ-เณร' อ้างแค้นถูกขังห้องน้ำ

  • Share:

"ตร.เมืองคอน" จับกุมสาวประเภทสองตระเวนขี่ จยย.ปาอิฐใส่ "พระ-เณร" สารภาพแค้นถูกหลอกขังในห้องน้ำสวนสาธารณะ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 เม.ย.57 มีรายงานว่า พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน ทำการจับกุม นายปกรณ์ กาหริมล่า อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/2 ม.3 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระนอง ผู้ต้องหาก่อเหตุขี่ จยย.ตระเวนใช้ก้อนอิฐขว้างหัวพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 2 รูป ของวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหารและวัดท้าวโคตร ได้รับบาดเจ็บ ขณะออกเดินบิณฑบาตตอนเช้ามืดวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา เหตุที่ริมถนนสายราชดำเนิน ใกล้หอนาฬิกา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

จากการจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ขับรถลาดตระเวนไปตามถนน เมื่อถึงบริเวณหน้าร้านสำเพ็งเมืองคอน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบชายวัยรุ่นต้องสงสัยคาดว่าจะเป็นคนร้ายใช้ก้อนอิฐขว้างหัวพระ กำลังขี่รถ จยย.ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นอาร์ซี 100 สีเขียว ทะเบียน ว 0366 สฏ ท่าทางมีพิรุธ จึงแสดงตัวเข้าการตรวจค้น พบก้อนอิฐสีแดง 1 ก้อน และท่อนไม้ซ่อนอยู่ใต้เบาะ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นสาวประเภทสอง ทำอาชีพเป็นยามของบริษัทแห่งหนึ่ง ตอนเช้ามืดวันเกิดเหตุหลังจากตนออกจากเวร ก็ขี่รถ จยย.คันดังกล่าว ออกตระเวน จนพบพระภิกษุและสามเณร กำลังเดินบิณฑบาตอยู่ริมถนน จึงหยิบก้อนอิฐออกมาขว้างใส่หัวพระและสามเณรจนได้รับบาดเจ็บ แล้วขี่รถ จยย.หลบหนีไป ส่วนสาเหตุเนื่องจากตนโกรธแค้นที่เคยถูกสามเณรรูปหนึ่งลวงตนไปขังในห้องน้ำสวนสาธารณะในเมืองนครศรีธรรมราช เมื่อตนหลุดออกจากห้องน้ำทำให้โกรธแค้นจึงไล่ใช้ก้อนอิฐขว้างหัวพระและสามเณรที่เดินบิณฑบาตริมถนน จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้