คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

'บางแก้ว'แสนรู้ งับโจรเลือดสาด ปีนบ้าน'ไชยา มิตรชัย'

ทีมข่าวภูมิภาค29 เม.ย. 2557 14:47 น.
SHARE

หัวขโมยปีนเข้าบ้าน พระเอกลิเกดัง "ไชยา มิตรชัย" เจอสุนัขพันธุ์บางแก้วที่เลี้ยงไว้ ชื่อเจ้า "ใบตาล" ไล่งับฝากเขี้ยวฝังเนื้อจนเลือดสาด มีรอยเท้าวิ่งหนีไปทั่วบ้าน ไม่ได้ของมีค่าติดมือไปแม้แต่ชิ้นเดียว

เมื่อวันที่ 29 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางจัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ มีขโมยเข้าไปลักทรัพย์ที่บริเวณบ้านของพระเอกลิเกดัง ไชยา มิตรชัย ที่บ้านเลขที่ 85 /4 ม.3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียวหลังใหญ่ ปลูกอยู่ในบริเวณรั้วบ้านพื้นที่หลายไร่ มีรถบัสและรถสิบล้อจอดอยู่หลายคัน ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าประตูบ้าน พบรอยเลือดตั้งแต่ประตูเข้าบ้านจนถึงรั้วยาวกว่า 30 เมตร


รอยเลือดสาดกระจายทั่วบ้าน

จากการสอบถาม นางสายฝน โตเสวก อายุ 42 ปี บอกว่า ปกติบ้านหลังนี้นางวงษ์เดือน สมบูรณ์ แม่ของไชยา จะอาศัยอยู่เป็นประจำ ส่วนตนเองและสามีเป็นคนดูแลบ้าน เมื่อคืนที่ผ่านมาไม่มีใครอยู่บ้านเนื่องจากไปเล่นลิเกกันหมด จึงได้ปล่อยเจ้าใบตาล สุนัขพันธุ์บางแก้ว เพศผู้ สีเทาขาว อายุ 5 ปี ที่ไชยา มิตรชัย ได้ซื้อมาเลี้ยงเอาไว้คอยเฝ้าบ้าน และเมื่อช่วงสายกลับมาเอาของใช้ส่วนตัวให้ไชยา ต้องตกใจเพราะพบรอยเลือดที่พื้นทั่วบริเวณหน้าบ้าน ส่วนเจ้าใบตาลรีบวิ่งมาหา พร้อมแสดงอาการกระสับกระส่ายตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ลำตัวเต็มไปด้วยเลือด บริเวณขาหน้าด้านซ้ายมีแผลเหมือนถูกของมีคม และยังพบรอยเท้าเหมือนรองเท้าผ้าใบมีขนาดใหญ่ทั่วพื้น จึงโทรแจ้งตำรวจเพราะคิดว่าน่าจะมีขโมยขึ้นบ้าน

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจดูแล้วคาดว่า คนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และที่ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรติดมือไปเพราะมาโดนสุนัขคือเจ้าใบตาลกัดเสียก่อน และคงเกิดการต่อสู้กันจนได้รับบาดเจ็บ เพราะดูจากรอยเท้าเหมือนวิ่งหนีไปทั่ว ซึ่งตำรวจได้ประสานไปยังโรงพยาบาล และสถานีอนามัยใกล้เคียงว่ามีผู้ถูกสุนัขกัดมารักษาแผลบ้างหรือไม่ เพื่อหาตัวหัวขโมยที่ย่องเข้าบ้านพระเอกลิเก ไชยา มิตรชัย ต่อไป.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุนัขกัดโจรโจรปีนเข้าบ้านบ้านไชยา มิตรชัยพระเอกลิเกชื่อดังวิเศษชัยชาญอ่างทองถูกกัดเลือดสาดสุนัขบางแก้วเจ้าใบตาล

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้