วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' รุดยื่น 2 พันล้าน ล่า 'เซส' กลับรัง

อาร์เซนอล เตรียมยื่น 2 พันล้านบาท ให้แก่ บาร์เซโลนา ต้นสังกัดของ "เซส ฟาเบรกาส" เพื่อทำการปล่อย อดีตกัปตันทีมปืนใหญ่ กลับคืนถิ่นเก่าอีกครั้ง...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 29 เม.ย. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมไล่ล่า "เซส ฟาเบรกาส" เพย์เมกเกอร์ระดับมันสมองของบาร์เซโลนา โดยพร้อมจะยื่น 40 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2 พันล้านบาท เพื่อที่จะให้ปล่อยอดีตกัปตันปืนใหญ่รายนี้ กลับคืนสู่ถิ่นเก่าอีกครั้ง

 

"อาร์แซน เวนเกอร์" กุนซือชาวฝรั่งเศส กำลังมองหากองกลางสร้างสรรค์เกมอยู่ โดยเขาพลาดเซ็นสัญญา "ยูเลียน ดรักซ์เลอร์" จากชาลเก เมื่อช่วงตลาดรอบ 2 ทำให้ตอนนี้ได้กลับไปมองที่อดีตยอดกัปตันของทีม ซึ่งก็คือฟาเบรกาส ซึ่งตอนนี้เล่นให้กับบาร์เซโลนา ทีมชั้นนำของสเปน

 

กุนซือชาวฝรั่งเศสเชื่อว่า ทีมของเรามีสิทธิ์ได้ตัวอดีตกัปตันคนนี้มากอยู่เหมือนกัน เนื่องจากเจ้าตัวไม่ค่อยมีความสุขกับตำแหน่งในการเล่นในทีมบาร์เซโลนา เมื่อต้องโยกไปเล่นหน้าต่ำบ้าง หน้าเป้าบ้าง ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ไม่ถนัดของเขา ทำให้เจ้าตัวยังรีดฟอร์มการเล่นสมัยอยู่อาร์เซนอลกลับมาไม่ได้เท่าที่ควร

อาร์เซนอล เตรียมยื่น 2 พันล้านบาท ให้แก่ บาร์เซโลนา ต้นสังกัดของ "เซส ฟาเบรกาส" เพื่อทำการปล่อย อดีตกัปตันทีมปืนใหญ่ กลับคืนถิ่นเก่าอีกครั้ง... 29 เม.ย. 2557 13:19 29 เม.ย. 2557 14:04 ไทยรัฐ