วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สมาร์ทโฟนเครื่องแรก! 'โจอี้ จัมพ์' ภาคต่อไตรเน็ตโฟน

สมาร์ทโฟนเครื่องแรก! 'โจอี้ จัมพ์' ภาคต่อไตรเน็ตโฟน

  • Share:

"ดีแทค" รุกตลาดผู้เริ่มใช้สมาร์ทโฟน ด้วยรุ่น "โจอี้ จัมพ์" สมาร์ทโฟนราคาเบา พ่วงโปรโมชั่นใช้โซเชียลฯ และแชทฟรีเป็นปี...

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ประกาศรุกตลาดผู้เริ่มใช้งานสมาร์ทโฟน โดยล่าสุด ได้เปิดตัว "โจอี้ จัมพ์" ดีแทคไตรเน็ตโฟนรุ่นใหม่หน้าจอสัมผัส ขนาด 3.5 นิ้ว และ 4.0 นิ้ว โดยใช้แนวคิด "สมาร์ทกว่ากับดีแทคสมาร์ทโฟน" สเปกสูงกว่าในราคาเบาๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ดีแทค ได้เปิดตัวไตรเน็ตโฟนออกสู่ตลาดมาแล้ว 2 เจเนอเรชั่น

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารอุปกรณ์สื่อสาร ดีแทค กล่าวว่า ปัจจุบันจำนวนผู้ใช้โทรศัพท์แบบกดปุ่ม (ฟีเจอร์โฟน) ในระบบดีแทค มีจำนวน 16 ล้านเครื่อง ถือว่ามีแนวโน้มลดลงจากปีที่ผ่านมา 6% ขณะที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้นถึง 54% เนื่องจากเครือข่าย 3จี มีความครอบคลุมมากขึ้นและโซเชียลมีเดียก็ได้รับความนิยมมากขึ้น ผู้บริโภคจึงต้องการใช้มือถือที่สามารถเล่นโซเชียลมีเดียได้สะดวกและถ่ายรูปได้

สเปกดีคุ้มค่า! รองรับ 3จี

สำหรับ โจอี้ จัมพ์ ทั้ง 2 รุ่น ใช้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหนือกว่าในราคาที่คุ้มค่ากว่า ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงใจ โดยกลุ่มเป้าหมายหลักจะเป็นผู้เริ่มใช้สมาร์ทโฟน รวมถึงกลุ่มผู้ใช้ฟีเจอร์โฟนที่ต้องการเปลี่ยนเป็นสมาร์ทโฟน โดยโจอี้จัมพ์เป็นสมาร์ทโฟนแบบทัชสกรีน มีเครื่องในความแรงระดับ Dual Core พร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.2 Jelly Bean รองรับเทคโนโลยี 3จี บนเครือข่าย 850 และ 2100 เมกะเฮิรตซ์ พร้อมวิทยุ FM และมีระบบเสียงคมชัดด้วย HD Voice

จอชัดใหญ่ 3.5 และ 4 นิ้ว

โจอี้ จัมพ์ 4.0 มีหน้าจอสัมผัสขนาด 4.0 นิ้ว ความละเอียด WVGA (800x480) กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล พร้อมระบบออโต้โฟกัส กล้องหน้า 0.3 ล้าน หน่วยความจำภายใน 4GB พร้อม 512MB Ram แบตเตอรี่ 1,600mAh ส่วนโจอี้ จัมพ์ 3.5 มีหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว ความละเอียด HVGA (480x320) กล้องความละเอียด 3 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 1,200mAh

โซเชียลฯ-แชท ได้ไม่อั้น!

สำหรับลูกค้าของดีแทคและแฮปปี้ จะได้รับโปรโมชั่นใช้งานฟรีเฟซบุ๊กและไลน์ไม่อั้น 1 ปี ตามสิทธิ์ที่ดีแทคระบุ ทั้งนี้ โจอี้ จัมพ์ ทั้ง 2 รุ่นนี้ ยังขยายช่องทางจำหน่ายไปยังร้านสะดวกซื้ออย่าง เซเว่น อีเลฟเว่น อีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้