วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าสยองไม้แทงจิ๋ม

สาวเสิร์ฟวัยแค่17 สอบผัว41หาพิรุธ

ฆาตกรเหี้ยม ฆ่าโหดทุบหัวสาวเสิร์ฟวัย 17 ใช้ไม้แทงจิ๋มหมกศพคาป่า หลังพยานพบเหยื่อทะเลาะวิวาทกับสามีอย่างรุนแรง ก่อนมาพบกลายเป็นศพ ตำรวจตามตัวผัวมาสอบเครียด เจ้าตัวปฏิเสธไม่ได้ลงมือฆ่าเมีย แต่ยอมรับเกิดทะเลาะวิวาทกันจริงเรื่องหึงหวง แล้วแยกย้ายกันไป จนท. ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เร่งควานหาพยานหลักฐานติดตามตัวมือฆ่าโหดดำเนินคดี

ฆ่าทุบหัวสาวเสิร์ฟสุดวิตถารหมกป่าเปิดเผย เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 28 เม.ย. พ.ต.ท.ชนะพล ภัทรชนานันท์ พงส.สภ.แกลง ระยอง รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่าในป่าตรงข้ามหน้าบริษัทซีพีห้องเย็นแกลง หมู่ 2 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ. จตุวัฒน์ กิ่งบัวหลวง ผกก. พ.ต.ท.สุเชาว์ ขมสนิท รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ แป้นสุวรรณ รอง ผกก. สส. พ.ต.ท.สุรพล จิตชื่น สว.สส.และแพทย์ รพ.แกลง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน บก.ภ.จ.ระยอง และหน่วยกู้ภัยพุทธสตร์สงค์แกลง รีบไปตรวจที่เกิดเหตุ
บริเวณชายป่าพบศพหญิงสาว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี สาวเสิร์ฟร้านอาหารแห่งหนึ่ง สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน ถูกถลกขึ้นไปถึงหน้าอก บริเวณท่อนล่างเปลือยเปล่า แพทย์ตรวจพิสูจน์ศพพบมีบาดแผลคล้ายถูกของแข็งทุบที่ศีรษะจนยุบ บริเวณอวัยวะเพศมีเศษไม้ทิ่มคาอยู่ ห่างออกไปพบกางเกงชั้นในสีดำตกอยู่ 1 ตัว โทรศัพท์มือถือถูกแกะชิ้นส่วนออกทิ้งกระจาย 1 เครื่อง กระป๋องเบียร์ 1 กระป๋อง และ ที่คาดผมแบบยางยึดสีน้ำเงิน 1 เส้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายสมนึก สุทธิสถิต อายุ 52 ปี ผู้พบศพให้การว่า เมื่อเช้าที่ผ่านมาตนมาเกี่ยวหญ้าให้วัวในทุ่งเป็นประจำ โดยขับรถสามล้อเครื่องเข้ามาเกี่ยวหญ้าก็พบศพดังกล่าว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ด้านนายสุบิน ขวัญอ่อน อายุ 56 ปี พ่อค้าขายของให้การว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนเห็นผู้ตายทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรงบริเวณปากทางที่เกิดเหตุ เห็นว่าเป็นสามีภรรยากันจึงไม่ได้ใส่ใจมากนัก แต่มาทราบภายหลังว่าฝ่ายภรรยากลายเป็นศพไปแล้ว

ต่อมาชุดสืบสวนไปเชิญตัวนายนริศ เทพดารักษ์ อายุ 41 ปี สามีผู้ตายมาสอบสวนให้การว่า ตนเองอยู่กินกับผู้ตายมาประมาณปีเศษ และเมื่อคืนเกิดทะเลาะกันจริงเรื่องหึงหวง แต่ไม่ได้ทำร้ายคนตายแต่อย่างไร ภายหลังได้แยกทางกันไป ตนเองกลับมาบ้านก่อน จนมาทราบข่าวว่าผู้ตายถูกฆ่าดังกล่าว ขณะที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ จึงนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม

ด้าน พล.ต.ต.สมนึก บุรมิ ผบก.ภ.จ.ระยอง พร้อมด้วย พ.ต.อ.หัสชัย เรืองมาลัย รอง ผบก. พ.ต.ท.พิชิต พื้นแสน สว.สส.3 บก.สส.ภ.2 เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีดังกล่าว พร้อมเร่งหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ภายหลัง พล.ต.ต.
สมนึกเปิดเผยว่า สามีคนตายยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ลงมือฆ่าคนตาย แต่ยอมรับว่าทะเลาะกันจริงเรื่องหึงห่วงฝ่ายหญิง ซึ่งต้องให้ชุดสืบสวนเร่งหาพยานหลักฐานติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

29 เม.ย. 2557 08:20 29 เม.ย. 2557 08:21 ไทยรัฐ