วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยูเนี่ยนแพนจัดงานยักษ์ฟนกำลังซื้อ

นายวีระเดช จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้า เปิดเผยว่า จากการที่สภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวและการเมืองที่ยังไม่หยุดนิ่งมาตั้งแต่ไตรมาสสุดท้ายปีที่ผ่านมา และต่อเนื่องมาถึงไตรมาสแรกของปีนี้รวมระยะเวลา 6 เดือน

ส่งผลให้พฤติกรรมผู้บริโภคมีการระมัดระวังในการใช้เงินมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง บริษัทจึงได้เตรียมจัดงาน “The Biggest Fair 2014” ขึ้น ระหว่างวันที่ 10-18 พ.ค.57 ที่อิมแพค เมืองทองธานี โดยใช้พื้นที่ในการจัดงานทั้งสิ้น 47,000 ตารางเมตร รวม 7 งานไว้ในงานเดียวกัน

ทั้งนี้ ประกอบด้วยงาน “เฟอร์นิเจอร์ แฟร์” เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจ ด้วยการตัดราคา ลดล้างสต๊อกมอบส่วนลดตั้งแต่ 20-90% เพราะต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจให้ดีขึ้นและช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยให้ผ่านพ้นวิกฤติเศรษฐกิจไปให้ได้ งาน “แฟชั่น, จิวเวลรี่ แอนด์ บิวตี้แฟร์” งาน “เทเลวิชั่น แอนด์ อิเล็กทรอนิกส์ แฟร์” จะเป็นการรวมผู้ประกอบการที่จะนำเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นซัมซุง แอลจี โตชิบา โซนี่ ได้นำสินค้าเข้าร่วมงาน

ส่วนงาน “เวดดิ้ง แฟร์” เป็นการรวมผู้ประกอบการธุรกิจวิวาห์ครบวงจร นอกจากนี้ยังมีงานย่อยๆ อีก 2 งาน คือ งาน “ฟู้ด แฟร์” และโซนงาน “การ์เด้น แฟร์” ที่จะจัดให้มีมากขึ้นในทุกๆปี และงาน “Super Car & Import Car Show ครั้งที่ 5” ซึ่งเป็นงานแสดงรถยนต์นำเข้า อาทิ เฟอร์รารี่, แลมโบร์กินี่, โลตัส, จากัวร์, มิทสึโอกะ และแอสตันมาร์ติน ราคาตั้งแต่ 1-35 ล้านบาทขึ้นไป นำรถยนต์รุ่นใหม่มาเปิดตัวในงานครั้งนี้ด้วย

“คาดว่าตลอดการจัดงานจะมีผู้เข้าร่วมชมงานประมาณ 500,000 คน และคาดมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานคอนซูเมอร์แฟร์นี้กว่า 400 ล้านบาท”.

นายวีระเดช จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้า เปิดเผยว่า จากการที่สภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว... 29 เม.ย. 2557 06:15 30 เม.ย. 2557 00:56 ไทยรัฐ