วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงคโปร์อินเลิฟ?! ทริปท่องเที่ยวสุดหวานของ ‘อานัส-เอี๊ยม’

หวานจุงเบย!! เอี๊ยม-วรรษพร ลงภาพทริปสิงคโปร์ในไอจีพร้อมด้วยข้อความสุดสวีต You make me so happy, singaporeinlove, Let’s travel the world together รวมถึง hashtag แปลกๆ #pnnnejn ที่ดูน่าจะสื่อถึงพระเอกหนุ่มอานัส ฬาพานิช... 

หลังกระแสข่าว “รัก 3 เส้า” ระหว่างพระเอกหนุ่มผิวเข้มวิกหมอชิต อานัส ฬาพานิช กับ 2 นักแสดงสาวร่วมสังกัด 7 สี กี้-ภคมน สถิรบุตร และ เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล เริ่มซาลงไปตามวันเวลา แต่ดูเหมือนเรื่องหัวใจระหว่าง อานัส-เอี๊ยม เริ่มชัดเจนขึ้นทุกวัน เพราะฝั่งสาวเอี๊ยมก็ขยันโพสต์รูปพร้อมข้อความทำนองอินเลิฟให้บรรดาฟอลโลเวอร์ได้วี้ดวิ้วกิ๊วก๊าวอยู่เรื่อยๆ ทั้งรูปเสื้อที่มีข้อความภาษาอังกฤษ "I love you 365 Day" พร้อมข้อความใต้ภาพว่า “รักพี่ทุกวันนะคะ” ภาพสาวเอี๊ยมทำมือรูปหัวใจตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน และใช้คำบรรยายภาพว่า "For my special ones" รวมถึงรูปแก้ว "You and Me" และข้อความใต้ภาพว่า “US” ฯลฯ ที่สื่อความรู้สึกในใจของเจ้าตัวได้เป็นอย่างดี


ล่าสุดเมื่อประมาณวันที่ 25-27 เม.ย. ที่ผ่านมา สาวเอี๊ยมบินไปพักผ่อนที่ประเทศสิงคโปร์และลงรูปในอินสตาแกรมส่วนตัว @eiameiamm ตามปกติ แต่ลงเพียงแค่รูปตัวเองเท่านั้น ไม่มีภาพของผู้ร่วมทริปให้เห็นแต่อย่างใด แต่หลังจากที่สาวเอี๊ยมลงรูปจนเกือบจบทริปสิงคโปร์ เจ้าตัวก็ขึ้นข้อความในไอจีว่า “You make me so happy” พร้อมรูปหัวใจ ทำเอาบรรดาคนสนิทของสาวเอี๊ยมรวมถึงฟอลโลเวอร์ทั้งหลายโพสต์คอมเม้นต์แซวเจ้าตัวซะยกใหญ่ ก่อนที่สาวเอี๊ยมจะจัดเต็มความหวานอีกรอบด้วยการโพสต์รูปตัวเองหน้าห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง พร้อมขึ้น tag สถานที่ว่า “singaporeinlove” ยิ่งทำให้ดูน่าสงสัยมากขึ้นกว่าเดิม


แต่ไฮไลต์เด็ดอยู่ตรงที่สาวเอี๊ยมกระหน่ำความสวีตอีกครั้งด้วยการขึ้นรูปปีกเครื่องบินในไอจีพร้อมข้อความว่า “Let’s travel the world together” และใส่ hashtag #pnnnejn ในรูปนี้ และตามใส่ hashtag นี้กับรูปตัวเองในทริปสิงคโปร์ทุกรูป ซึ่งถ้ายังจำกันได้กับกรณี hashtag #mbhja ของนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ อัศวเหม ที่เขียนถึงแฟนหนุ่ม เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ในไอจีจนกลายเป็นประเด็นร็อนมาแล้ว เลยยิ่งทำให้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์อดสงสัยไม่ได้ว่า hashtag ดังกล่าวน่าจะสื่อความหมายถึงหนุ่มอานัสและสาวเอี๊ยมแน่นอน แต่จนแล้วจนรอดก็ยังคิดไม่ออกว่า hashtag ที่ว่าคือประโยคอะไรกันแน่...?!


งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์เลยให้เพื่อนสาวคนหนึ่งลองเดาประโยคภาษาอังกฤษใน hashtag ดังกล่าวซะหน่อย ซึ่งหลังจากที่เพื่อนสาวใช้เวลาคิดอยู่สักพักก็เลยบอกว่าคิดว่า hashtag #pnnnejn ดังกล่าวน่าจะหมายถึง “P’Nas and N’Eiam journey” ซึ่งถ้าแปลความหมายภาษาไทยก็คือ “การเดินทาง (ท่องเที่ยว) ของพี่นัสและน้องเอี๊ยม” นั่นเอง แหม...นี่ถ้า hashtag นี้เป็นข้อความนี้จริงๆ สงสัยว่าต่อไปเราคงจะได้เห็นสาวเอี๊ยมเดินทางท่องเที่ยวไปกับหนุ่มอานัสด้วยกันทั่วโลก และคงขึ้นชื่อประเทศที่ไปเที่ยวพร้อมข้อความต่อท้ายว่า in love แหงๆ?! อุ๊บส์!!

หวานจุงเบย!! เอี๊ยม-วรรษพร ลงภาพทริปสิงคโปร์ในไอจีพร้อมด้วยข้อความสุดสวีต You make me so happy, singaporeinlove, Let’s travel the world together รวมถึง hashtag แปลกๆ #pnnnejn ที่ดูน่าจะสื่อถึงพระเอกหนุ่มอานัส ฬาพานิช... 29 เม.ย. 2557 03:40 29 เม.ย. 2557 05:26 ไทยรัฐ