Thairath Logo
กีฬา

'นาตาลี' แฮปปี้รักใหม่หนุ่มนักการทูต มั่นใจระยะทางไม่เป็นอุปสรรค

Share :

นาตาลี เดวิส เผยเพิ่งเริ่มคุย ณะ หนุ่มนักการทูตมาได้สักพัก ชมฝ่ายชายเป็นผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาได้ มั่นใจระยะทางไม่เป็นอุปสรรคความรัก ไว้ใจให้เกียรติอีกฝ่ายแม้อยู่คนละประเทศ ปัดเลิกหนุ่มคนเก่าแล้วมีคนใหม่ทันที... 

จบสัมพันธ์รักกับ "ปุ๊บปั๊บ" หนุ่มนอกวงการมาได้สักพัก นักแสดงสาวลูกครึ่งเซ็กซี่ นาตาลี เดวิส ก็มีหนุ่มใหม่มาดูแลหัวใจแล้วเรียบร้อย คราวนี้เป็นหนุ่มนอกวงการดีกรีนักการทูตชื่อ "ณะ" ได้เจอนาตาลีมาร่วมงานแถลงข่าว "โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2014 Fast Fun Fest" ณ ห้องคริสตัลฮอลล์ ชั้น 3 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงความรักทั้งเก่าและใหม่ให้ฟัง

นาตาลี เดวิส

โดยนาตาลีเผยถึงความสัมพันธ์กับปุ๊บปั๊บให้ฟังก่อนว่า “จบไปเรียบร้อย เป็นเพื่อนกันปกติ เลิกกับใครเราก็ยังคุยกันได้” ตอนนั้นเฮิร์ตเหมือนกัน? “มันก็มีบ้าง แต่พอรู้สึกว่าเราต้องเดินหน้าต่อ ชีวิตก็ดีขึ้น” แต่เห็นว่าตอนนี้หัวใจกลับมาสีชมพูแล้ว? “ก็มีบ้าง เบาๆ แต่มันเพิ่งเริ่มเอง เราก็โตขึ้นงานก็เยอะ ก็ค่อยๆ ดูไป” เห็นว่าเป็นนักการทูต? “ทำงานกระทรวงการต่างประเทศ เค้าอยู่ต่างประเทศค่ะ ทำงานสถานทูตไทยที่ต่างประเทศ” ติดต่อกันยังไง? “เดี๋ยวนี้ก็สะดวกนะ โทรคุย เฟซไทม์ ก็สะดวก ก็ดีนะ เราก็ไม่เคยคุยกับใครที่ต้องอยู่คนละประเทศ มันก็มีข้อดี ก็สบายใจแฮปปี้” ระยะทางเป็นปัญหามั้ย? “ไม่มีนะ มันก็มีข้อดี เราอยากทำอะไรก็ทำได้ ไปออกกำลัง เป็นอิสระ แต่รู้ว่ามีอะไรที่ให้นึกถึงดูแล” แต่ก่อนหน้านี้เราดูเป็นคนติดแฟน? “ใช่ค่ะ เราก็งงเหมือนกัน เพื่อนๆ จะรู้ว่าเราเป็นคนจุ๊กจิ๊ก แต่พอคุยคนนี้มันก็มีข้อดี สบายใจ” มีมุมงอแงคิดถึงแต่ไม่ได้เจอกันมั้ย? “มันก็นึกถึงแต่ไม่ได้รู้สึกไม่ดี มันแฮปปี้ มันมีระยะห่าง ด้วยอายุที่โตขึ้นพอเรามีหน้าที่การงาน เราก็ไม่ต้องพะวงอะไรมาก มีแต่ความสบายใจ หวังดีปรึกษา” คุยกันนานรึยัง? “แป๊บเดียวเอง เพิ่งเริ่ม รู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อนโตกว่า 1 ปี ด้วยงานเค้าคงค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ เรื่องงาน เรื่องอะไรก็ปรึกษาได้ คบแล้วมีแต่ความปรารถนาดีหวังดี”

รักครั้งใหม่กับ "ณะ" แฮปปี้ดีค่ะ

คนมองว่าเลิกคนเก่าปุ๊บมีใหม่ปั๊บ? “ก็ไม่นะ จริงๆ เราก็ห่างๆ เค้าไปเฉียดครึ่งปีแล้ว ที่เราอยู่คนเดียว พอเราได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง เราก็มีความสุขกับตัวเองก่อน พอเราแฮปปี้ เราก็จะเจอคนดีๆ” ก่อนหน้านี้คนก็ไม่ค่อยรู้ว่าเราเลิกกับคนเก่าแล้ว? “เราก็ไม่ได้ประกาศอะไร เราก็รู้ว่าจบคือจบ” คนมองว่าเค้ามาดามใจเรารึเปล่า? “ไม่นะ เวลาห่างกันเยอะ กับคนนี้ก็เพิ่งรู้จักกันไม่นาน” เค้าจะมีบินกลับมาหามั้ย? “ก็อาจจะมีบ้างนะ เราก็มีงาน เค้าก็มีหน้าที่การงาน ก็เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน ส่วนเราเองก็ยังไม่มีแพลนบินไปเพราะถ่ายละคร แข่งรถมีทุกเดือน” งานเยอะแล้วมีเวลาคุยกันมั้ย? “ก็มีนะเพราะเวลาห่างกันประมาณ 4-5 ชม. ก็จัดสรรได้ อย่างเวลาเค้าทำงานเราก็ให้เวลาเค้าเต็มที่ เค้าก็ไม่มาก้าวก่าย ถ้ามีธุระอะไรกันก็ทิ้งข้อความไว้ พอเราว่างค่อยติดต่อกัน ค่อยๆ คุยกันไปก่อน” เพื่อนๆ ว่าไงบ้าง? “เพื่อนๆ ก็โอเค พอเค้าเห็นเรามีความสุข เค้าก็ยินดีกับเรา” คุณแม่ว่าไง? “แม่โอเค เห็นว่ามีคนดูแลให้คำปรึกษาเรา เพราะเวลาคุยก็คุยต่อหน้าคุณแม่ ไม่ได้มีความลับอะไร แม่ก็ดีใจที่เราสบายใจ” อยู่ไกลแบบนี้เราไว้ใจเค้ามั้ย? “ไว้ใจนะ คือเป็นคนไม่ค่อยอะไรกับใคร เราไว้ใจและให้เกียรติ ตอนนี้เราก็โตแล้ว เลยรู้สึกว่าคบชิลๆ สบายๆ เราเองก็มีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบให้มีใครมาบังคับกดดัน มันก็จะเครียด ไม่เป็นธรรมชาติ แต่นี่คือเราสบายใจ” เราเรียนรู้ความรักจนโตขึ้น หรือเพราะคนนี้ที่ทำให้เราโต? “เค้าก็มีส่วนนะ คนอยู่รอบตัวเราก็มีผลกับเรา ถ้าเราอยู่กับคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีระบบระเบียบในชีวิต เราก็จะได้อะไรตรงนั้นมาด้วย”.

อ่านเพิ่มเติม...
นาตาลี เดวิสแฮปปี้ความรักณะนักการทูตหนุ่มนอกวงการมั่นใจระยะทางไม่เป้นอุปสรรค